b3 day – sự kiện tái sinh mái tóc cho phái đẹp Đà Nẵng

Đáng xem

Dự Án Nàng Tiên Cá: Giải Pháp Xanh Cho Hồ Maracaibo, Venezuela

Vào tháng 10 năm ngoái, hồ nước lớn Maracaibo tại Venezuela đã đối mặt với một thách thức môi...

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần,...

b3 Brazilian Bond Builder được biết tới là thương hiệu mỹ phẩm toc TOP 1 tại Mỹ tái sinh tất cả các liên kết tự nhiên, chữa trị mọi hư tổn một cách toàn diện từ trong ra ngoài với công nghệ siêu phân tử tiên tiến nhất thế giới. Trong tháng 3 này, phái đẹp Đà Nẵng có cơ hội sử dụng dịch vụ chữa trị chuyên nghiệp từ b3 với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tại các Hairsalon hàng đầu qua chuỗi sự kiện b3 day.

b3 day sẽ diễn ra khi nào và ở đâu?

b3 day là chuỗi sự kiện thương hiệu kết hợp cùng các Hairsalon chuyên nghiệp tổ chức, tại sự kiện các Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ bảo vệ màu nhuộm nâng cao và dịch vụ chữa trị tóc chuyên nghiệp cùng b3 với ưu đãi cực lớn.

Trong tháng 3 này b3 day hứa hẹn mang lại những ưu đãi trải nghiệm cực lớn cho phái đẹp Đà Thành với 3 địa điểm là các hairsalon lớn và uy tín tại Thành phố Đà Nẵng

Ngày 23/03: b3 day x Cường Nguyễn Hairsalon (230 Nguyễn Hoàng, TP Đà Nẵng)

Ngày 28/03: b3 day x V2 Hairsalon (142 Núi Thành – TP Đà Nẵng)

Ngày 30/03: b3 day x Trí Hoàng Vũ Hairsalon (59 Thái Phiên, TP Đà Nẵng)

Dịch vụ nào sẽ được ưu đãi tại b3 day?

1. Bảo Vệ Tóc Nhuộm Nâng Cao cùng b3 Brazilian Bond Builder

Đúng như tên gọi, dịch vụ bảo vệ màu nhuộm dành cho các Khách hàng nhuộm tóc với công dụng giúp mái tóc khỏe hơn, bóng hơn và bền màu hơn rõ rệt. Đặc biệt chỉ với 1 bước thực hiện, giúp tiết kiệm thời gian cho Khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả vượt trội.

b3 Brazilian Bond Builder là chất tạo liên kết nền dầu duy nhất trên thế giới, tái sinh mọi liên kết tự nhiên trong tóc. Nhờ công nghệ này giúp đưa hạt màu đi đều và sâu hơn vào trong tóc, giúp màu tóc sâu hơn, bền hơn và đặc biệt còn đồng thời tái sinh liên kết tự nhiên trong tóc cũng như chữa trị lớp biểu bì nhờ công nghệ Co-polymer độc quyền. Mái tóc sẽ giảm đáng kể tình trạng gãy rụng, trở nên mềm mượt với màu sắc sống động hơn rất nhiều.

2. Dịch vụ chữa trị chuyên nghiệp tái sinh liên kết tóc 

Mái tóc hư tổn dẫn tới tình trạng dễ đứt gãy, khô, thô ráp không giữ được sự mềm mượt. Sự kết hợp giữa Dưỡng demi siêu phân tử và b3 chất tạo liên kết mang lại hiệu quả chưa liệu trình nào khác có thể có được, giúp chữa trị tất cả các hư tổn của tóc chỉ trong 1 dịch vụ.

Dịch vụ tái sinh liên kết tóc từ b3 là dịch vụ đầu tiên trên thế giới chữa trị mọi hư tổn một cách toàn diện từ trong ra ngoài: tái sinh tất cả liên kết tự nhiên trong tóc nhờ công nghệ độc quyền giúp kết hợp các chất copolymer với phức chất màng tế bào (CMC), và công nghệ siêu phân tử axit amin từ tơ tằm & đậu nành với phân tử trọng lượng nhẹ cho phần thân tóc, axit amin collagen đại dương trọng lượng cao cho bề mặt sợi tóc. Nhờ đó sợi tóc chắc khỏe nhưng không hề cứng, mà vẫn giữ được độ mềm mịn, mượt mà. Không những vậy, dịch vụ còn giúp giữ ánh sắc màu bền lâu. Hiệu quả kéo dài 12- 15 lần gội.

Làm thế nào để đăng ký tham gia chương trình?

Để sử dụng các dịch vụ b3 với ưu đãi lớn, Quý độc giả của Fashion Hair tại Đà Nẵng hay liên hệ trực tiếp với các Hairsalon để đăng ký tham gia chương trình, hoặc liên hệ trực tiếp với b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam.

Linh Nguyễn

Tin mới

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần, đã có màn chung sân...

Đại Sứ b3 Mai Huy Hoàng Gây Ấn Tượng Mạnh Với Hai Mẫu Balayage Trong Khuôn Khổ Seminar “How I Do Balayage”

Trong khuôn khổ buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức, Nhà Tạo Mẫu (NTM) Mai Huy Hoàng, đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam, đã mang đến 2 mẫu tóc Balayage đặc sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tạo mẫu tham gia.

Chuyến Thăm Đầy Ý Nghĩa của Thomas Schiavone Tới Các HairSalon Tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone, Giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, đã thực hiện một chuyến công tác đáng nhớ...

Bài viết liên quan