BỘ SƯU TẬP BACK TO THE FUTURE CHÍNH THỨC ĐƯỢC LAUNCHING – ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TRÊN FASHION HAIR

Đáng xem

Tại sao mỹ phẩm thuần chay trở thành xu hướng làm đẹp trên thế giới?

Xu hướng “thuần chay” ngày nay đã vượt qua giới hạn của khía cạnh ẩm thực, mà đã phát...

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu...

Bộ sưu tập Back to the future được thực hiện bởi các Học viên – Những Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Việt Nam – trong khóa học Blue Print Collection do C:EHKO Việt Nam tổ chức, dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nino Bartolo – Giám đốc Học viện CODE.17 HAIRDRESSING & PHOTOGRAPHER chính thức được ra mắt.

Sự kiện Khóa học Collection Blueprint được diễn ra vào đầu tháng 03 do C:EHKO Việt Nam tổ chức. Đây là khóa học về xây dựng Bộ sưu tập tóc đầu tiên tại Việt Nam. Các học viên tham gia khóa học đều là những cây đa cây đề cổ thụ của làng tóc Việt.

Chủ đề Bộ sưu tập lần này là Back to the future, Chuyên gia quốc tế Nino Bartolo đã kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau như xu hướng thời trang của thập niên 20 và 80, xu hướng trang điểm và làm tóc năm 2023, từ đó tạo ra một tổng thể thực sự độc đáo và có ý nghĩa. Sự tương phản giữa quá khứ và hiện đại chính là điểm nhấn của bộ sưu tập lần này. Thời trang không ngừng thay đổi và xoay vòng, quá khứ, hiện đại đan xen và bổ trợ lẫn nhau. Thời gian chưa bao giờ ngừng thở, cũng như sự sáng tạo của con người trong thời trang chưa bao giờ ngưng!

Bộ sưu tập là thành quả của khóa học kéo dài 5 ngày từ bước tìm ý tưởng; kỹ năng thiết kế tóc, nhuộm màu, tạo kiểu cho đến cách makeup, diễn xuất. Đây là kết quả của sự giao thoa văn hóa và nghệ thuật thời trang giữa phương Tây và Việt Nam. Để có thể thấy rằng, thời trang và nghệ thuật không có khoảng cách, con người ở khắp thế giới kết nối với nhau qua sự đồng điệu trong cái cảm nghệ thuật. 

Khóa học lần này không chỉ để riêng đào tạo mà đây còn là lần thử sức đầu tiên để các nhà tạo mẫu số 1 Việt Nam thử sức với sân chơi mang tên tự tạo dựng Bộ sưu tập cá nhân.

Back to the Future – chuyến du hành trở về thập niên 80 được sử dụng kỹ thuật ngắt kết nối đặc sắc. Sự hòa quyện của ánh sắc Đồng, Đỏ, Xanh Blue sắp xếp độc đáo tôn lên đường cắt tinh tế!

4 mẫu thiết kế với 4 gam màu khác nhau nhưng lại có sự liên kết kỳ lạ giống như quá khứ, hiện tại và tương lai luôn có hình bóng của nhau đan xen trong đó. 

Cảm ơn thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO đã tạo ra cơ hội mới để các Nhà tạo mẫu tóc Việt thỏa sức đam mê, bày tỏ tài năng và cái tôi thông qua các dự án đặc biệt.

Tin mới

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam, phục vụ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu tập Conscious Beauty - vẻ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC PHẠM QUANG – KHI NIỀM ĐAM MÊ GẶP GỠ TÌNH ĐOÀN KẾT TẠI CONSCIOUS BEAUTY

Trong thế giới nghệ thuật tạo mẫu tóc, cái tên Phạm Quang đã từng gắn liền với những sáng tạo độc đáo và tình...

NHỮNG CẢM XÚC ĐẦY TỰ HÀO CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾN ANH TẠI VIETNAM INTERNATIONAL JUNIOR FASHION WEEK

Sự kiện thời trang danh tiếng Vietnam International Junior Fashion Week đã chứng kiến sự trình diễn táo bạo và đầy ấn tượng của...

Bài viết liên quan