Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chủ Salon hạng A – Thư Hoàng đã ghi tên mình trong giới tạo mẫu Bình Phước với những tác phẩm tóc tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu chuyện đời chuyện nghề của Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Trung Thư ngay nhé!

Hết mình vì đam mê

Anh đến với nghề tóc từ lúc còn rất trẻ. Năm anh học lớp 10, vì một số lý do cá nhân anh đã bỏ dở việc học. Trong thời gian này, anh vô tình lên mạng và thấy nhiều kiểu tóc đẹp. Sau đó, anh đã tìm hiểu sâu hơn, tìm tòi các tiệm Salon nổi tiếng Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh để tham khảo. Đam mê với nghề tóc trong anh bỗng trỗi dậy, anh bắt đầu khao khát ước mơ được cầm cây kéo, trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Được sự đồng ý và ủng hộ của gia đình, anh bắt đầu theo đuổi hành trình của mình. Chàng thanh niên tuổi còn trên ghế nhà trường bỏ lại mọi thứ sau lưng, sang Thượng Hải theo học Học viện Vidal Sassoon – Học viện tóc lừng danh số 1 thế giới, cái nôi của những nhà tạo mẫu đình đám thế giới hiện nay. 

Khác với một số người làm tóc ở Việt Nam, anh được đào tạo bài bản, chính quy, nắm rất chắc các kỹ thuật. Ngoài ra, được tiếp xúc với văn hóa quốc tế đã tạo nên trong anh góc nhìn nghệ thuật rất mới mẻ và khác biệt. Các tác phẩm của anh tạo ra không những mềm mại, uyển chuyển, sáng tạo mà còn mang tính ứng dụng cao trong đời sống.

Sau một thời gian học nghệ tại Thượng Hải, anh quay trở về Việt Nam học tập và làm việc, cống hiến hơn mười năm cho ngành tóc.

Mái tóc đẹp là nguồn cảm hứng bất tận

Được phục vụ, chăm sóc mái tóc cho khách hàng là niềm hạnh phúc mỗi ngày của anh. Mỗi năm, Salon Thư Hoàng tiếp đón hơn nghìn lượt khách, mỗi ngày anh đều bận rộn từ sáng sớm đến tối mịt. Anh kể “Tôi chẳng thấy mệt chút nào hết, nhìn những mái tóc đẹp mình tạo ra khiến khách vui lòng là niềm vui mỗi ngày của tôi”. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, dường như không một kiểu tóc nào có thể làm khó được anh. Tay nghề tinh tế của Nhà tạo mẫu Hoàng Trung Thư còn được thể hiện qua việc những mái tóc anh tạo ra không chỉ đẹp ở salon mà còn đẹp ngay cả khi khách về chăm sóc tại nhà. Bí quyết cho việc đó chính là anh luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu nước Đức – nhãn hàng C:EHKO. 

Không chỉ dừng lại ở đó, hằng năm, anh đều đăng ký theo học các khóa đào tạo, hướng dẫn các kỹ thuật tóc mới nhất thị trường. Những dáng tóc bên anh phong phú đa dạng, bắt mắt, tùy từng đối tượng khách hàng anh sẽ tư vấn kiểu tóc phù hợp. 

Song song với công việc Hairstylist, anh còn là một người thầy tận tâm tận lực đào tạo ra biết bao thế hệ học viên trẻ tài năng. Đặc biệt, không chỉ dạy các bạn trẻ các kỹ năng kiến thức nghề, anh còn truyền cho các bạn tinh thần nhiệt huyết vì lợi ích cộng đồng qua những lần thiện nguyện. Anh luôn hướng tới cái đẹp từ trong tâm hồn. 

Các cô gái đang có nhu cầu thay đổi mái tóc của mình hãy qua ngay Salon Thư Hoàng có địa chỉ tại đường Nguyễn Huệ, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước để được trải nghiệm mái tóc do chính tay nhà tạo mẫu Hoàng Trung Thư thực hiện nha!