HÉ LỘ CÁC NHÀ TẠO MẪU THỰC HIỆN BỘ SƯU TẬP TRÌNH DIỄN TẠI VIETNAM INTERNATIONAL JUNIOR FASHION WEEK 2023

Đáng xem

ĐỘT NHẬP HỘI THẢO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THÁNG 6: “HOW I DO BALAYAGE” HÀ NỘI

Ngày 20.06.2024, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội, hội thảo "How I Do Balayage" diễn ra...

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

Vào ngày 05 tháng 08 tới đây tại Bảo tang Hà Nội, lễ khai mạc và ngày biểu diễn đầu tiên của tuần lễ thời trang Vietnam International Junior Fashion week 2023 sẽ chính thức diễn ra. Và ngay trong ngày đầu tiên, Bộ sưu tập tóc mang tên Conscious Beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức sẽ được trình diễn trên sân khấu của VIJFW.

Đến với sàn diễn của VIJFW2023 lần này, các NTM mang tới Bộ sưu tập với tên gọi Conscious Beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức. Bắt nguồn từ một vấn đề nhức nhối hiện nay, chính là sự khủng hoảng về vấn đề môi trường, khí hậu. Khi những thảm họa thiên nhiên: thiên tai, lũ lụt, hạn hán… diễn ra với cường độ ngày một cao hơn, thì ý thức trách nhiệm của mỗi người để bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường của chúng ta cần nâng cao hơn bao giờ hết. Thời trang nói chung, và thời trang tóc nói riêng không đứng ngoài xu thế ấy. Cái đẹp bền vững được tạo nên với ý thức bảo vệ môi trường và tôn trọng thiên nhiên.

Bộ sưu tập được thực hiện bởi các Nhà tạo mẫu tóc tài năng thuộc CLB Top Hair stylist bao gồm: NTM Trung Trần, NTM Ninh Seoul, NTM Mạnh Minh, NTM Quang Phạm và NTM Duy Phan.

Nhà tạo mẫu Trung Trần là gương mặt quen thuộc với nhiều BST ấn tượng được trình diễn trên các sân khấu lớn nhỏ. Anh từng lọt Top 10 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc toàn quốc 2012, đoạt giải Đồng tại Vietnam Top Hairstylist 2013. Ngoài ra, anh cũng đã tốt nghiệp Học viện Sassoon London (Anh Quốc).

Nhà tạo mẫu tóc Mạnh Minh là một tay kéo tài năng, từng bước lên ngôi vị cao nhất của Vietnam Top Hairstylist 2017. Chính vì thế các mẫu tóc anh tạo ra chứ hàm lượng kỹ thuật cũng như thời trang cao, rất đáng mong chờ.

Còn Nhà tạo mẫu Ninh Seoul không chỉ được biết đến khi xuất sắc giành giải Vàng của Vietnam Top Hairstylist 2013 mà anh còn đứng sau diện mạo rạng ngời của nhiều nghệ sĩ Việt đình đám”

Nhà tạo mẫu tóc Quang Phạm và Nhà tạo mẫu Duy Phan là 2 gương mặt trẻ tạo được dấu ấn trong lòng Khách hàng bởi kỹ thuật và tính nghệ thuật trong mỗi tác phẩm tóc. Là người trẻ và có gu thẩm mỹ cao, chắc chắn 2 NTM sẽ đóng góp phần quan trọng trong việc tạo nên BST Conscious Beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức sẽ được trình diễn trên sân khấu của VIJFW 2023 lần này.

NTM Quang Phạm

NTM Duy Phan

3 thương hiệu sản phẩm sẽ đồng hành cùng các NTM tạo nên các tác phẩm trình diễn lần này là C:EHKO (Đức), Bulbs&Roots (Ý), Brazilian Bond Builder (Mỹ) cũng chính là lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng trên. Đây là những thương hiệu đi đầu trong việc phát triển công thức sản phẩm bền vững, chú trọng tới việc sử dụng nguyên liệu tái chế, và áp dụng những công nghệ tối tân nhất để tái chế nước, tiết kiệm điện, giảm sử dụng hóa dầu, hướng tới phương pháp sản xuất 100% “Xanh”.

Cùng Fashion Hair chờ đón BST Conscious Beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức được tạo nên bởi các Nhà tạo mẫu tóc tài hoa, đón đầu xu thế tại sân khấu của Vietnam International Fashion Week 2023 vào ngày 05 tháng 08 tới nhé.

Tin mới

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện "How...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỘI THẢO ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NGÀNH TÓC KHU VỰC MIỀN NAM QUÝ II NĂM 2024

Ngày 17.06.2024, tại Capella Parkview số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra chương trình Seminar "How I Do...

How I do Balayage – cơ hội học kỹ thuật Balayage đỉnh cao cùng chuyên gia Thomas Schiavone

Nhuộm tóc Balayage trong những năm trở lại đây ngày càng được đông đảo phái đẹp Việt Nam yêu thích. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi các NTM tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để thực hiện dễ dàng, hiệu quả và mang tới hiệu ứng sống động hơn. How I Do Balayage chính là cơ hội cho các Nhà tạo mẫu Việt Nam học hỏi từ Chuyên gia Balayage hàng đầu New York, ông Thomas Schiavone, Giám đốc giáo dục toàn cầu Brazilian Professional.

Bài viết liên quan