HÉ LỘ CÁC NHÀ TẠO MẪU THỰC HIỆN BỘ SƯU TẬP TRÌNH DIỄN TẠI VIETNAM INTERNATIONAL JUNIOR FASHION WEEK 2023

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Vào ngày 05 tháng 08 tới đây tại Bảo tang Hà Nội, lễ khai mạc và ngày biểu diễn đầu tiên của tuần lễ thời trang Vietnam International Junior Fashion week 2023 sẽ chính thức diễn ra. Và ngay trong ngày đầu tiên, Bộ sưu tập tóc mang tên Conscious Beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức sẽ được trình diễn trên sân khấu của VIJFW.

Đến với sàn diễn của VIJFW2023 lần này, các NTM mang tới Bộ sưu tập với tên gọi Conscious Beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức. Bắt nguồn từ một vấn đề nhức nhối hiện nay, chính là sự khủng hoảng về vấn đề môi trường, khí hậu. Khi những thảm họa thiên nhiên: thiên tai, lũ lụt, hạn hán… diễn ra với cường độ ngày một cao hơn, thì ý thức trách nhiệm của mỗi người để bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường của chúng ta cần nâng cao hơn bao giờ hết. Thời trang nói chung, và thời trang tóc nói riêng không đứng ngoài xu thế ấy. Cái đẹp bền vững được tạo nên với ý thức bảo vệ môi trường và tôn trọng thiên nhiên.

Bộ sưu tập được thực hiện bởi các Nhà tạo mẫu tóc tài năng thuộc CLB Top Hair stylist bao gồm: NTM Trung Trần, NTM Ninh Seoul, NTM Mạnh Minh, NTM Quang Phạm và NTM Duy Phan.

Nhà tạo mẫu Trung Trần là gương mặt quen thuộc với nhiều BST ấn tượng được trình diễn trên các sân khấu lớn nhỏ. Anh từng lọt Top 10 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc toàn quốc 2012, đoạt giải Đồng tại Vietnam Top Hairstylist 2013. Ngoài ra, anh cũng đã tốt nghiệp Học viện Sassoon London (Anh Quốc).

Nhà tạo mẫu tóc Mạnh Minh là một tay kéo tài năng, từng bước lên ngôi vị cao nhất của Vietnam Top Hairstylist 2017. Chính vì thế các mẫu tóc anh tạo ra chứ hàm lượng kỹ thuật cũng như thời trang cao, rất đáng mong chờ.

Còn Nhà tạo mẫu Ninh Seoul không chỉ được biết đến khi xuất sắc giành giải Vàng của Vietnam Top Hairstylist 2013 mà anh còn đứng sau diện mạo rạng ngời của nhiều nghệ sĩ Việt đình đám”

Nhà tạo mẫu tóc Quang Phạm và Nhà tạo mẫu Duy Phan là 2 gương mặt trẻ tạo được dấu ấn trong lòng Khách hàng bởi kỹ thuật và tính nghệ thuật trong mỗi tác phẩm tóc. Là người trẻ và có gu thẩm mỹ cao, chắc chắn 2 NTM sẽ đóng góp phần quan trọng trong việc tạo nên BST Conscious Beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức sẽ được trình diễn trên sân khấu của VIJFW 2023 lần này.

NTM Quang Phạm

NTM Duy Phan

3 thương hiệu sản phẩm sẽ đồng hành cùng các NTM tạo nên các tác phẩm trình diễn lần này là C:EHKO (Đức), Bulbs&Roots (Ý), Brazilian Bond Builder (Mỹ) cũng chính là lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng trên. Đây là những thương hiệu đi đầu trong việc phát triển công thức sản phẩm bền vững, chú trọng tới việc sử dụng nguyên liệu tái chế, và áp dụng những công nghệ tối tân nhất để tái chế nước, tiết kiệm điện, giảm sử dụng hóa dầu, hướng tới phương pháp sản xuất 100% “Xanh”.

Cùng Fashion Hair chờ đón BST Conscious Beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức được tạo nên bởi các Nhà tạo mẫu tóc tài hoa, đón đầu xu thế tại sân khấu của Vietnam International Fashion Week 2023 vào ngày 05 tháng 08 tới nhé.

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan