Bộ Sưu Tập “The Light of Future”: Luồng Ánh Sáng Của Tương Lai và Hy Vọng

Đáng xem

ĐỘT NHẬP HỘI THẢO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THÁNG 6: “HOW I DO BALAYAGE” HÀ NỘI

Ngày 20.06.2024, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội, hội thảo "How I Do Balayage" diễn ra...

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

Bộ sưu tập (BST) “The Light of Future” được ra mắt tại Vietnam International Junior Fashion Week 2024 đã thực sự thắp sáng sàn diễn với những thiết kế tóc độc đáo, đầy sáng tạo và mang đậm dấu ấn tương lai. 

Được hợp tác thực hiện bởi thương hiệu danh tiếng C:EHKO và b3 – Brazilian Bond Builder, BST này là tác phẩm của các nhà tạo mẫu tài năng đến từ Ego Team: Thái Nguyễn, Trung Trần, Hà Nguyễn, Tú Hair, Lương Văn Đồng, Duy Phan, Quý Nguyễn, và Lưu Phạm.

“The Light of Future” lấy cảm hứng từ những ánh sao sáng lấp lánh trên bầu trời đêm, tượng trưng cho hy vọng và tương lai. Những ngôi sao nhỏ bé nhưng luôn tỏa sáng rực rỡ, biểu tượng cho sự tự do và độc đáo của mỗi cá nhân. Ngoài hướng đến sự tự do, phóng khoáng, “The Light of Future” còn hướng đến thông điệp dành cho phái nữ, những người phụ nữ tỏa sáng, tự do và đầy bản lĩnh. 

Khởi đầu cho BST là mẫu tóc Balayage, những mảng màu được xử lý tinh tế, tạo sự chuyển đổi màu sắc mềm mại từ gốc đến ngọn, mang lại vẻ đẹp “unlimited”  đầy ấn tượng.

Tiếp theo là mẫu tóc sử dụng kỹ thuật cắt Disconnect với các ánh sắc thời trang tương phản, thể hiện rõ nét cá tính mạnh mẽ, phá cách và nổi loạn. 

Một thiết kế đặc biệt với mái tóc bạch kim, tẩy trắng bằng Bột Tẩy C:EHKO & b3 Brazilian Bond Builder phục hồi liên kết. Sức mạnh đến từ sản phẩm của 2 thương hiệu cao cấp đã giúp mẫu tẩy nhiều lần mà vẫn bóng mượt chắc khoẻ, bám màu tốt. Ánh sắc bạch kim là nét chấm phá thêm cho “những vì sao” thời thượng. 

 Với sắc cam nóng bỏng và cuồng nhiệt, mẫu tóc này thể hiện rõ ràng cá tính và tính cách mạnh mẽ của người mẫu. Ánh cam rực rỡ giúp tỏa sáng trên sàn diễn, thu hút mọi ánh nhìn.

Ánh sắc tương phản với tone trầm giúp mái tóc thể hiện rõ tính cách của người mẫu: Dịu dàng – mong manh không kém phần mãnh liệt.

C:EHKO và B3 đã đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của BST “The Light of Future”. Các sản phẩm của C:EHKO và b3 không chỉ giúp lên màu tốt, dễ uốn kiểu mà còn bảo vệ và nuôi dưỡng tóc, cho phép các nhà tạo mẫu dễ dàng sáng tạo và thực hiện ý tưởng của mình. 

Bà Hoàng Bích Tâm (váy hồng, đứng giữa) – Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh (GreenLife) – đơn vị phân phối         sản phẩm C:EHKO & b3 Brazilian Bond Builder tại Việt Nam cùng các người mẫu trình diễn BST

“The Light of Future” là một bộ sưu tập tóc mang đến thông điệp mạnh mẽ về sự tự do, bản lĩnh và vẻ đẹp của phái nữ. Mặc dù đây là show diễn thời trang ứng dụng, nhưng Ego Team đã mang đến một tầm nhìn mới, nơi mà các kiểu tóc không chỉ là một phần của diện mạo mà còn là nét cá tính, chất vibe của mỗi cá nhân. 

Trong không gian cổ kính nghìn năm văn hiến, những “ánh sao đến từ tương lai” của Ego Team đã thổi làn gió mới, ngập tràn mùi hương của tuổi trẻ, như một cái vẫy tay gửi từ vị lai quy hồi ngàn năm.

Bộ sưu tập “The Light of Future” thực sự đã thắp sáng sàn diễn, khẳng định vị thế của Ego Team cùng 2 thương hiệu C:EHKO và b3 trong ngành công nghiệp làm tóc.

Tin mới

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện "How...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỘI THẢO ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NGÀNH TÓC KHU VỰC MIỀN NAM QUÝ II NĂM 2024

Ngày 17.06.2024, tại Capella Parkview số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra chương trình Seminar "How I Do...

How I do Balayage – cơ hội học kỹ thuật Balayage đỉnh cao cùng chuyên gia Thomas Schiavone

Nhuộm tóc Balayage trong những năm trở lại đây ngày càng được đông đảo phái đẹp Việt Nam yêu thích. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi các NTM tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để thực hiện dễ dàng, hiệu quả và mang tới hiệu ứng sống động hơn. How I Do Balayage chính là cơ hội cho các Nhà tạo mẫu Việt Nam học hỏi từ Chuyên gia Balayage hàng đầu New York, ông Thomas Schiavone, Giám đốc giáo dục toàn cầu Brazilian Professional.

Bài viết liên quan