CÙNG CHÀO ĐÓN SỰ HIỆN DIỆN CỦA 2 CHUYÊN GIA QUỐC TẾ TẠI LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU BULBS&ROOTS

Đáng xem

ĐỘT NHẬP HỘI THẢO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THÁNG 6: “HOW I DO BALAYAGE” HÀ NỘI

Ngày 20.06.2024, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội, hội thảo "How I Do Balayage" diễn ra...

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

Lễ ra mắt thương hiệu Bulbs&Roots là sự kiện Hot nhất tháng 4 này của ngành tóc Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng để cộng đồng các Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu quy tụ để trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm sức mạnh làm đẹp của tinh tuý từ tự nhiên thuần chay Bulbs&Roots. Điều đặc biệt tại sự kiện đó là sự có mặt của 2 chuyên gia quốc tế Marco Iafrate và Gianmarco Fabbiano.

Marco Iafrate: Giám đốc sáng tạo & đào tạo Professional By Fama

Marco Iafrate, một nhà tạo mẫu tóc trẻ và tài năng, đã ghi dấu ấn tại nhiều đất nước khác nhau mà ông đặt chân đến. Ông có một Profile ấn tượng, khi được hợp tác việc làm việc cùng Anthony và Pat Mascolo tại London, cho đến vai trò giám đốc sáng tạo quốc tế cho Toni & Guy và TIGI Haircare. Dù ở bất cứ vị trí nào, ông vẫn luôn là ngôi sao nổi bật giữa tất cả mọi người.

Với cái nhìn mới mẻ, tư duy phá cách, Marco là nhân vật chính trong hậu trường được đánh giá cao nhất của tuần lễ thời trang thế giới tại 4 thánh địa thời trang (New York – London – Milan – Paris) và năm 2019 Marco đã giành được Giải thưởng Cut Edge tại IHA ( Giải thưởng Tạo mẫu tóc Ý) cho kiểu cắt đẹp nhất. 

Sự nghiệp của Marco không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo, nghiên cứu các mẫu tóc, các Bộ sưu tập đình đám, ông còn là người đã mở ra cánh cửa cho việc giáo dục và truyền cảm hứng cho các thế hệ tạo mẫu tóc trẻ trên khắp thế giới. Với tài năng và kinh nghiệm sâu rộng, Marco đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất trong ngành tạo mẫu tóc quốc tế.

Gianmarco Fabbiano: Chuyên gia đào tạo quốc tế Professional by Fama (PBF)

Trong suốt hơn 40 năm sự nghiệp, Gianmarco Fabbiano là nhân tố quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp thời trang, làm đẹp, đặc biệt là qua sự đóng góp của ông tại Professional by Fama (PBF). Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và không ngừng nghiên cứu, Gianmarco đã dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm và đưa ra những giải pháp kỹ thuật tiên tiến độc đáo, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của PBF. Ông giúp đơn giản hóa công việc của các Hairstylist thông qua các công năng của sản phẩm kết hợp các kỹ thuật “gia truyền”. Khả năng tạo ra những giải pháp đột phá đã khiến Gianmarco trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc.

Sự hiện diện của Marco Iafrate và Gianmarco Fabbiano tại Lễ ra mắt Bulbs&Roots là minh chứng cho sự coi trọng của thương hiệu thuần chay cao cấp Ý đối. Không những vậy, đây còn là cơ hội 2 chuyên gia quốc tế có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với cộng đồng làm Tạo mẫu tóc Việt Nam. 

Lễ ra mắt Bulbs&Roots tại Việt Nam, mang tên Conscious Beauty Experience – Trải nghiệm vẻ đẹp tỉnh thức được diễn ra vào ngày 25/4 sắp tới tại Amaya Retreat – Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội – nơi con người được sống trọn vẹn với thiên nhiên.

Mọi thông tin của Lễ ra mắt Bulbs&Roots sẽ được cập nhật thường xuyên trên Tạp chí Thời Trang Tóc, mời các quý vị độc giả hãy cùng chờ đợi đón xem.

Liên hệ với BR Việt Nam tại Fanpage: Bulbs&Roots Việt Nam
352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
97 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0911 545 333 – www.br.com.vn

 

Tin mới

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện "How...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỘI THẢO ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NGÀNH TÓC KHU VỰC MIỀN NAM QUÝ II NĂM 2024

Ngày 17.06.2024, tại Capella Parkview số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra chương trình Seminar "How I Do...

How I do Balayage – cơ hội học kỹ thuật Balayage đỉnh cao cùng chuyên gia Thomas Schiavone

Nhuộm tóc Balayage trong những năm trở lại đây ngày càng được đông đảo phái đẹp Việt Nam yêu thích. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi các NTM tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để thực hiện dễ dàng, hiệu quả và mang tới hiệu ứng sống động hơn. How I Do Balayage chính là cơ hội cho các Nhà tạo mẫu Việt Nam học hỏi từ Chuyên gia Balayage hàng đầu New York, ông Thomas Schiavone, Giám đốc giáo dục toàn cầu Brazilian Professional.

Bài viết liên quan