GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Đáng xem

Dự Án Nàng Tiên Cá: Giải Pháp Xanh Cho Hồ Maracaibo, Venezuela

Vào tháng 10 năm ngoái, hồ nước lớn Maracaibo tại Venezuela đã đối mặt với một thách thức môi...

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần,...

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar “How I Do Balayage” đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

Hàng trăm Nhà tạo mẫu khu vực miền Nam đã tập trung tại Hội trường lớn từ rất sớm. Tất cả đều rất háo hức được gặp gỡ và giao lưu với NTM quốc tế với các nội dung giảng dạy rất đáng mong chờ.

Buổi hội thảo có sự hiện diện của nhiều nhân vật quan trọng:

Ông Thomas Schiavone: Giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật Balayage.

Bà Hoàng Bích Tâm: Founder và CEO của công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh.

Ông Đàm Văn Chiều: Co-founder của công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh.

NTM Mai Huy Hoàng: Đại sứ thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder tại Việt Nam.

Sự kiện bắt đầu với phần khai mạc và giới thiệu về thương hiệu b3 – Brazilian Bond Builder – công cụ chuyên nghiệp mang tính đột phá trong việc tái tạo tất cả các liên kết tự nhiên của tóc. Bà Hoàng Bích Tâm đại diện công ty Greenlife – Cuộc Sống Xanh, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm b3 tại Việt Nam, đã có những chia sẻ ý nghĩa rất thật, thể hiện sự tâm huyết và mong muốn đưa ngành tóc Việt Nam lên một tầm cao mới. Greenlife sẽ tiếp tục sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm vượt trội, dịch vụ xuất sắc và kiến thức chuẩn mực trong ngành thời trang tóc – giúp các nhà tạo mẫu tóc đạt được sự thăng hoa và hiệu quả khi phục vụ khách hàng. Thông qua buổi hội thảo “How I Do Balayage”, bà hy vọng các nhà tạo mẫu tóc sẽ nắm bắt được những xu hướng mới nhất và áp dụng hiệu quả vào công việc hàng ngày. 

Tiếp đó, phần được chờ đợi nhiều nhất ngày hôm đó chính là những chia sẻ kiến thức của chuyên gia hàng đầu New York, Thomas Schiavone. Ông đã khai quang cho tất cả khách mời và học viên về mix Balayage với kỹ thuật tẩy Light kép và Highlight Backcombed tạo hiệu ứng mềm mại và kết nối hài hòa với màu chân tóc mọc thêm. Chuyên gia quốc tế đã khiến cho cả hội trường phải trầm trồ trước bí kíp đơn giản hóa kỹ thuật tạo nên những mẫu Balayage xuất sắc tăng doanh thu cho hairsalon, giúp tiết kiệm thời gian – công sức. 

Chưa dừng lại ở đó, Hội thảo tiếp tục mang đến cho người xem những kinh nghiệm thực chiến đến từ NTM Mai Huy Hoàng về kỹ thuật Balayage mà anh đã áp dụng thành công tại Việt Nam. 

Những học viên tham dự đều chăm chú lắng nghe và ghi chú những kỹ thuật quý báu mà chuyên gia chia sẻ. Sự nhiệt tình và đam mê của Thomas đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi người, khiến họ cảm thấy hào hứng và tự tin hơn trong công việc của mình.

Các nhà tạo mẫu tóc đã tương tác sôi nổi, đặt nhiều câu hỏi và thảo luận trực tiếp với chuyên gia, giúp buổi hội thảo trở nên sinh động và thực tế hơn. Chuyên gia Thomas không chỉ trình bày lý thuyết mà còn thực hiện các buổi thực hành ngay tại chỗ, giúp các học viên hiểu rõ và áp dụng ngay được những kỹ thuật mới.

Buổi hội thảo là dịp để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cập nhật những xu hướng và kỹ thuật mới, là cơ hội để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu. Thông qua “How I Do Balayage”  b3 Việt Nam hy vọng rằng những kiến thức và kỹ thuật tại buổi seminar sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc nâng cao tay nghề và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

b3 – Brazilian Bond Builder thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng nhất nước Mỹ bởi công nghệ hàn gắn tóc hư tổn và tăng gấp đôi độ bền của tóc nối. Sứ mệnh của b3 là mang đến những giải pháp chăm sóc tóc tiên tiến nhất, giúp các salon tóc nâng cao chất lượng dịch vụ, doanh thu và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Sự hợp tác với các chuyên gia quốc tế và tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu là một phần trong chiến lược của b3 để hiện thực hóa sứ mệnh này.

Liên Lê

Tin mới

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần, đã có màn chung sân...

Đại Sứ b3 Mai Huy Hoàng Gây Ấn Tượng Mạnh Với Hai Mẫu Balayage Trong Khuôn Khổ Seminar “How I Do Balayage”

Trong khuôn khổ buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức, Nhà Tạo Mẫu (NTM) Mai Huy Hoàng, đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam, đã mang đến 2 mẫu tóc Balayage đặc sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tạo mẫu tham gia.

Chuyến Thăm Đầy Ý Nghĩa của Thomas Schiavone Tới Các HairSalon Tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone, Giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, đã thực hiện một chuyến công tác đáng nhớ...

Bài viết liên quan