Hé lộ dàn người đẹp trình diễn Secret Garden tại Vietnam International Junior Fashion Week 2024

Đáng xem

ĐỘT NHẬP HỘI THẢO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THÁNG 6: “HOW I DO BALAYAGE” HÀ NỘI

Ngày 20.06.2024, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội, hội thảo "How I Do Balayage" diễn ra...

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

Trở laị với sân khấu Vietnam International Junior Fashion Week 2024 (VNIJFW 2024), thuong hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay bắt tay cùng Ban thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam (VNBA) thực hiện Bộ sưu tập mang tên Secret Garden – Khu vườn Bí ẩn. Sau buổi casting được tổ chức ngày 30/05,  những gương mặt được gửi gắm thể hiện tinh thần bộ sưu tập đã được lộ diện.

Sáng ngày 30/05, buổi casting của Bulbs&Roots và Ban thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam để tìm những gương mặt phù hợp trình diễn Bộ sưu tập Secret Garden đã thu hút sự tham gia của đông đảo những gương mặt người mẫu trẻ triển vọng tại Việt Nam.

Không khí buổi casting mẫu cho BST Secret Garden

BST “Secret Garden” là thành quả dày công xây dựng của 12 Nhà tạo mẫu tóc trong Ban thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam bao gồm NTM Văn Minh Phương (Phó chủ tịch VNBA; Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam) ,  NTM Phương Liên (Phó Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam), NTM Hương Trà (Phó chủ tịch VNBA), NTM Huy Việt, NTM Linh Nguyễn, NTM Hồng Duyên, NTM Thuỵ Vân, NTM Trường Giang, NTM Lâm Hưng, NTM Đào Phương, NTM Vũ Ngọc Võ, NTM Việt Anh.

Các Nhà tạo mẫu tóc thuộc VNBA đã làm việc rất tập trung, bàn luận và căn cứ theo ý tưởng, những thông điệp Bộ sưu tập muốn truyền tải để tìm ra 10 gương mặt phù hợp nhất. Đầu tiên phải kể tới sự góp mặt của Ms ANISAH – Miss Grand Singapore Finalist 2024 (hoa hậu hòa bình quốc tế Singapore 2024) và Hoa khôi tài sắc Phương Đông – Ms. Lê Lan Anh, và Á khôi Press Green Beauty 2019 – Ms. Châm Mai. Ba người đẹp sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong màn trình diễn đầy nghệ thuật của BST Secret Garden.

Ms ANISAH – Miss Grand Singapore Finalist 2024

Ms. Lê Lan Anh – Hoa Khôi tài sắc Phương Đông

Ms. Châm Mai – Á Khôi Press Green Beauty 2019

Cùng với đó là sự góp mặt của những người đẹp, người mẫu trẻ đầy triển vọng của Việt Nam

Ms. Thùy Dương – Top 15 Miss Grand International Vietnam 2022

Người mẫu trẻ Phan Minh Thảo

Người mẫu trẻ Mai Trần

Người mẫu trẻ Tố Nga

Người mẫu trẻ Cao Hạnh

Người mẫu trẻ Hoàng Yến

Secret Garden được lấy cảm hứng từ chính thông điệp của thương hiệu Bulbs&Roots, đưa tới cho khán giả nét đẹp thanh mát, dịu nhẹ, tinh khiết của cây cỏ, hoa lá. Một không khí đầy an lành, trong trẻo của thiên nhiêu. Ra đời năm 2020, Bulbs & Roots nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tóc với triết lý “con người là trung tâm, sắc đẹp là động lực”. Các sản phẩm của Bulbs & Roots được chiết xuất hoàn toàn từ những cây trồng hữu cơ chất lượng cao nhất dưới bàn tay tài hoa của nhà sản xuất Fama Professional – trụ sở đặt tại Italy, hiện diện tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Canada, Nga, Mexico, Anh, và Australia.

Bộ sưu tập Secret Garden sẽ được trình diễn tại buổi lễ Khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế trẻ em 2024 với sân khấu chính đặt tại Đoan Môn – cổng chính phía Nam của Hoàng thành, có độ cao 13m và chiều ngang 47,5m, kết hợp với hình ảnh chú rồng oai phong thời Lý, VIJFW 2024 sẽ tạo nên một không gian hoành tráng và ấn tượng.

Cùng Fashion Hair chờ đón màn trình diễn ấn tượng này tại sân khấu của Vietnam International Junior Fashion Week 2023 nhé.

Linh Nguyễn

Tin mới

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện "How...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỘI THẢO ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NGÀNH TÓC KHU VỰC MIỀN NAM QUÝ II NĂM 2024

Ngày 17.06.2024, tại Capella Parkview số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra chương trình Seminar "How I Do...

How I do Balayage – cơ hội học kỹ thuật Balayage đỉnh cao cùng chuyên gia Thomas Schiavone

Nhuộm tóc Balayage trong những năm trở lại đây ngày càng được đông đảo phái đẹp Việt Nam yêu thích. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi các NTM tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để thực hiện dễ dàng, hiệu quả và mang tới hiệu ứng sống động hơn. How I Do Balayage chính là cơ hội cho các Nhà tạo mẫu Việt Nam học hỏi từ Chuyên gia Balayage hàng đầu New York, ông Thomas Schiavone, Giám đốc giáo dục toàn cầu Brazilian Professional.

Bài viết liên quan