Học Uốn xu thế cùng Zhao Li Nhà tạo mẫu tóc hot bậc nhất xứ Trung hiện nay

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Những kiểu tóc Uốn hot nhất Douyin, những kỹ thuật Uốn tạo nên những sóng tóc nhẹ hoàn toàn tự nhiên không cần tạo kiểu qua lô sấy, những mẫu tóc hoàn toàn ứng dụng được ngay tại salon ngay sau khi học và dễ dàng khi truyền đạt lại cho Nhân viên, đó chính là những điều các Nhà tạo mẫu tóc sẽ đạt được khi tham gia khóa Uốn xu thế chuyển động 2023 – 2024 cùng Nhà tạo mẫu Zhao Li – Triệu Lệ.

 

Zhao Li cái tên không hề xa lạ với những nhà tạo mẫu tóc theo dõi xu hướng Uốn Trung Quốc trên các nền tảng Douyin, Weibo. Không những thành công trong việc tạo nên xu hướng và cực kỳ thành công trong việc kinh doanh salon, Zhao Li cũng dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khi đã có 13 năm đứng lớp. Chính vì thế, NTM Zhao Li được các Nhà tạo mẫu xứ Trung đánh giá là top nhân tài trẻ 9x của thị trường Nội địa Trung Quốc.

Giờ đây, cơ hội được học trực tiếp khóa đào tạo Uốn xu thế chuyển động của Zhao Li trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi ngày 01 – 03/11/2023, Zhao Li mở khóa đào tạo đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cùng công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh (Greenlife), tổ chức tại địa điểm Phòng đào tạo – 352 Phố Huế, Hà Nội.

Với khóa học 03 ngày, các Nhà tạo mẫu sẽ được lĩnh hội trọn vẹn:

  • Cắt tổ hợp 12 kiểu biến hóa các tầng lớp
  • 5 Mẫu Uốn ứng dụng linh hoạt tại salon
  • Mềm hóa không hư tổn , nguyên lý mềm hóa và quy trình phương pháp xử lý mọi nền tóc
  • Các bí mật chi tiết quyết định trong Uốn thành công: Xả nước – Tư duy thiết kế vào trục – Khống chế nhiệt – Căn thời gian.
  • Tư duy thiết kế Uốn thành công từ thiết kế Cắt + Mỹ cảm trong thiết kế uốn
  • Uốn tóc + Uốn tạo kiểu bằng máy xoăn giả (kết hợp 2 trong 1 tạo ra thiết kế Uốn tự nhiên vượt trội về kỹ thuật Uốn lơi tự nhiên hiệu quả tuyệt vời vượt qua cả tạo kiểu bằng máy uốn xoăn giả, khách không cần tạo kiểu tại gia)
  • Thiết kế sóng uốn , kiểu uốn, dáng uốn dựa trên kiểu phom dáng cắt thiết kế đơn giản , tối ưu cho khách sử dụng tại nhà đi làm, luôn giữ phom sóng lơi tự nhiên nhất.

Bằng phương pháp giảng dạy từ lý luận đến thao tác và các kỹ năng xử lý chia sẻ đều áp dụng tư duy đơn giản hóa, dễ hiểu, dễ làm theo, dễ ứng dụng, dễ đào tạo lại cho nhân viên salon làm ra sản phẩm chính xác 90% như người đi học trực tiếp, khóa học chắc chắn sẽ đáp ứng được những mong mỏi của các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.

Để đăng ký tham gia khóa học, các Nhà tạo mẫu hãy liên hệ với công ty Greenlife tại đây
Hoặc gọi tới hotline 0911 545 333.

 

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan