Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất đến người phụ nữ. C:EHKO đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho các nhà tạo mẫu khi tham gia chuỗi hairshow C:EHKO HAIRSHOW 2022: Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận. Và sản phẩm chuyên dụng dành cho Tóc không phải là một ngoại lệ. 

Không chỉ hướng đến giá trị cái đẹp mà C:EHKO còn hướng tới những sản phẩm chuyên dùng cho Tóc phải là những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm hỗ trợ quá trình cắt, uốn, nhuộm Tóc sẽ hỗ trợ đắc lực cho các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng tạo kiểu và tăng thêm nguồn cảm hứng trong họ. Từ đó, cho ra đời những “siêu phẩm” đầy tính nghệ thuật, xu hướng và mang tính ứng dụng cao.

Để làm được những điều trên thì Công ty TNHH TM DV Cuộc Sống Xanh chính thức mang tới Việt Nam một sản phẩm đặc biệt mang tên Keen Rebonding Cream – Kem uốn duỗi đa năng. 

Ngay tại sân khấu trình diễn của C:EHKO HAIRSHOW 2022, NTM Trung Trần – Đại sứ kỹ thuật của C:EHKO Việt Nam đã mang tới BST “Endless Inspiration”, cảm hứng và tình yêu bất tận với những mái tóc Uốn siêu đẹp và chắc khỏe.

Với sản phẩm Uốn duỗi đa năng Keen rebonding Cream, NTM Trung Trần đã truyền cảm hứng cho rất nhiều NTM Việt biết, hiểu và tin yêu sản phẩm Uốn của Cehko nói riêng và tất cả các sp thương hiệu C:EHKO nói chung.

Chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận” được thực hiện bởi NTMT Trung Trần với sự kết hợp cùng dòng sản phẩm Keen Rebonding Cream từ nhà C:EHKO

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan