Lắng đọng hội thảo “Cut, Color & Style Inspired by Tom Kroboth” của C:EHKO Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Đáng xem

Tại sao mỹ phẩm thuần chay trở thành xu hướng làm đẹp trên thế giới?

Xu hướng “thuần chay” ngày nay đã vượt qua giới hạn của khía cạnh ẩm thực, mà đã phát...

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu...

Mở đầu cho chuỗi sự kiện trở lại có “1-0-2” tại Việt Nam của Tom Kroboth là hội thảo “Cut, Color & Style Inspired by Tom Kroboth”, diễn ra vào chiều ngày 29/7. 

Bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Cuộc Sống Xanh cùng khách mời

Sự kiện được nhà C:EHKO Việt Nam tổ chức dành riêng cho ngành Thiết kế tóc tại hai miền Nam – Bắc. Một “lớp học” có sự đứng lớp trực tiếp của ngài Tom Kroboth.

Đây là lần đầu tiên trong đời gắn bó với nghề Tóc, ácc nhà tạo mẫu được trực tiếp tham gia một buổi thảo luận chuyên sâu về kỹ thuật Cắt – Nhuộm – Tạo kiểu xu hướng một cách tỉ mỉ đến vậy. 

Một nhà tạo mẫu tóc phải biết được hai kỹ thuật cơ bản nhưng không kém phần quan trọng này. Nếu không biết thì chẳng khác gì có sở thích trồng cây nhưng lại không biết đào hố và chăm sóc cây.

Khách mời tham dự, ngoài việc được chiêm ngưỡng sự tài hoa của ngài Tom Kroboth về “Cắt” thì họ còn được chứng kiến rõ từng nét kỹ thuật nhuộm Balayage mới nhất trên thị trường. 

Đây là Kỹ thuật nhuộm tự do, giúp mái tóc có vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần đẳng cấp. Kỹ thuật này, đòi hỏi thợ làm đầu cần phải có tay nghề cao và sự tỉ mỉ đến từng sợi tóc.

Ngài Tom Kroboth thực hiện thiết kế kiểu tóc ngay trên sân khấu

Điều khiến các nhà tạo mẫu Việt “trầm trồ và thán phục” tại hội thảo là được tai nghe và  tận mắt chứng kiến tay kéo tài hoa, đẳng cấp nhất thế giới Tom Kroboth phô diễn tài năng của mình ngay trên sân khấu với hai kỹ thuật cắt và nhuộm. 

Ngoài ra, Hội thảo còn đề cập tới khởi tạo, theo đuổi đam mê. Theo đó, các nhà tạo mẫu cần phải có sự nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng. Sáng tạo nên những mẫu tóc Trend để thu hút khách hàng và làm nên thương hiệu cá nhân.

Qua hội thảo, hi vọng các nhà tạo mẫu luôn không ngừng nâng cao tay nghề mọi lúc, mọi nơi. Nhằm tạo ra được nhiều giá trị về gu thẩm mỹ của mỗi người, trên mỗi khuôn mặt và mỗi mẫu tóc. Điều này đòi hỏi mỗi nhà tạo mẫu tóc phải tự tìm được cho mình giải pháp tốt nhất và cách thực hiện ra sao? Để hướng đến điều cốt lõi là mang lại giá trị cái đẹp cho con người.

Sau hội thảo “Cut, Color & Style Inspired by Tom Kroboth”, ngài Tom Kroboth trao chứng chỉ hoàn thành bài học cho những nhà tạo mẫu xuất sắc nhất.

Tin mới

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam, phục vụ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu tập Conscious Beauty - vẻ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC PHẠM QUANG – KHI NIỀM ĐAM MÊ GẶP GỠ TÌNH ĐOÀN KẾT TẠI CONSCIOUS BEAUTY

Trong thế giới nghệ thuật tạo mẫu tóc, cái tên Phạm Quang đã từng gắn liền với những sáng tạo độc đáo và tình...

NHỮNG CẢM XÚC ĐẦY TỰ HÀO CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾN ANH TẠI VIETNAM INTERNATIONAL JUNIOR FASHION WEEK

Sự kiện thời trang danh tiếng Vietnam International Junior Fashion Week đã chứng kiến sự trình diễn táo bạo và đầy ấn tượng của...

Bài viết liên quan