Lễ công bố Vietnam International Fashion Tour: BST tóc đến từ C:EHKO truyền tải thông điệp ý nghĩa

Đáng xem

Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc...

ĐẮM CHÌM trong BST “Reflex Reaction – Sự phản chiếu”của NTMT Huy Việt và Tom Kroboth tại C:EHKO HAIRSHOW 2022

Ngài Tom Kroboth từng chia sẻ rằng: “Mỗi NTMT sẽ mang trong mình một cá tính riêng biệt và...

Thăng hoa trong BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color tại Hairshow “Endless Inspiration”

BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color xuất hiện tại C:EHKO HAIRSHOW 2022: "Endless Inspiration" lấy cảm...

Mới đây, BST tóc đến từ thương hiệu C:EHKO đã trở thành một điểm sáng đáng nhớ tại buổi lễ công bố chương trình Vietnam International Fashion Tour. Theo đó, các nhà tạo mẫu tóc đến từ ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc – Trực thuộc Hội đào tạo và phát triển Ngành làm đẹp Việt Nam (VNBA) thực hiện là NTM Văn Minh Phương (Phó chủ tịch VNBA; Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam) , NTM Huyền Hương (Phó chủ tịch VNBA), NTM Tạ Thị Thanh Hải (Phó chủ tịch VNBA), NTM Phương Liên (Phó Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam), NTM Minh Ánh (Uỷ viên Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam), NTM Lan Phương (Uỷ viên Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam) đã đem đến những mẫu tóc ấn tượng và đầy tính nghệ thuật.

Đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các BST trình diễn tại các sự kiện lớn, cùng sự kết hợp với các mẫu thiết kế thời trang độc đáo của các đơn vị, thương hiệu trình diễn là sự cộng hưởng rất lớn cho BST tóc lần này. Ngoài ra, lễ công bố cũng là nơi tạo ra sân chơi cho các NTM tóc để họ có cơ hội học hỏi và thể hiện tài năng của mình, chinh phục các mẫu tóc mang tính trình diễn, có tính nghệ thuật cao hơn.

Không chỉ ấn tượng mà BST tóc này còn mang thông điệp ý nghĩa muốn gửi đến NTM và các NTK trẻ muốn tạo dựng sự thành công trong sự nghiệp nhất định phải có lòng đam mê và luôn có tinh thần học hỏi để nâng cao trình độ, xứng danh là một Hairstylist và NTK thực thụ.

Đặc biệt, BST tóc của thương hiệu C:EHKO kết hợp với thiết kế của các sinh viên ưu tú đến từ 3 ngôi trường là Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Mở Hà Nội đã đem đến những trải nghiệm thời trang độc đáo cho giới mộ điệu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc, trang phục, âm nhạc và ánh sáng đã đem đến một màn trình diễn thăng hoa.

VIFT là tour diễn do Voyage Group và IEX Group tổ chức với sự phối hợp của thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House và Học viện đào tạo, phát triển tài năng Voyage (Voyage Academy). VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm. Mỗi show diễn sẽ dừng chân tại một địa danh nổi tiếng khắp dặm dài đất nước mang nét đẹp thiên nhiên hoang sơ hay dấu ấn nhịp sống hiện đại.

Tại Vietnam International Fashion Tour sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả. Đặc biệt, đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang.

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ dừng chân 5 tỉnh thành trong 2 năm 2022 và 2023 bao gồm: Quảng Ninh (28/08/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2023), Hòa Bình (25/06/2023), Ninh Bình (27/08/2023). 8 show diễn với 40 thương hiệu/ nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn. Ngoài 8 show diễn, VIFT còn có chuỗi hoạt động đồng hành phong phú và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”, cuộc thi đồng hành, casting người mẫu trình diễn, show trải nghiệm để tìm hiểu các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

Tin mới

Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc...

ĐẮM CHÌM trong BST “Reflex Reaction – Sự phản chiếu”của NTMT Huy Việt và Tom Kroboth tại C:EHKO HAIRSHOW 2022

Ngài Tom Kroboth từng chia sẻ rằng: “Mỗi NTMT sẽ mang trong mình một cá tính riêng biệt và tác phẩm mà họ tạo...

Thăng hoa trong BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color tại Hairshow “Endless Inspiration”

BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color xuất hiện tại C:EHKO HAIRSHOW 2022: "Endless Inspiration" lấy cảm hứng từ bộ sưu tập...

“SAY” trước BST “Insprired by Tom Kroboth” đầy tính ma mị tại Hairshow “Endless Inspiration”

Các nhà tạo mẫu Tóc Việt cùng đông đảo những người tham dự C:EHKO Hairshow 2022: “Endless Inspiration - Cảm xúc bất tận” đã...

Hairshow “Endless Inspiration” – Nơi cảm xúc bất tận được thăng hoa

Với chủ đề  “Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận” do C:EHKO Hairshow 2022 tổ chức vào ngày 02/08 vừa qua đã để lại...

Bài viết liên quan