Loạt sản phẩm chăm sóc tóc bằng thảo dược

Đáng xem

Perfect Look No.1 – Những cô gái thành thị, tiếng nói cá tính của mái tóc

Bộ ảnh “Những cô gái thành thị” cuốn hút và biến ảo với sự cộng hưởng của thời trang và tóc.

5 cách phối đồ đi chơi Tết năm 2022 cho nam theo nhiều style khác nhau

Phái mạnh ngày nay cũng cần “chăm chút” cho vẻ bề ngoài và quan tâm tới cách ăn mặc...

Bộ sưu tập Work from home – món quà dành cho quý cô công sở

Với mong muốn mỗi quý cô sẽ luôn luôn xinh đẹp, luôn luôn thời trang ở bất kì hoàn cảnh nào, dù làm việc tại công sở hay tại nhà, Thương hiệu thời trang Huyen Chau Nguyen đã cho ra đời Bộ sưu tập WORK FROM HOME. 
Bộ dầu gội và dầu xả Nature Queenvới thành phần sả chanh, hương nhu, hoắc hương, vỏ dâu tằm, cỏ mần trầu, núc nác, cỏ ngũ sắc và một số nguyên liệu khác giúp sạch gàu, hết ngứa, ngăn rụng tóc. Sản phẩm dùng được cho cả người lớn và trẻ em, đã được xuất khẩu sang Mỹ và một số nước châu Âu. Lọ 480 ml đang được bán với giá ưu đãi là 880.000 đồng.

Bộ dầu gội và dầu xả Nature Queen với thành phần sả chanh, hương nhu, hoắc hương, vỏ dâu tằm, cỏ mần trầu, núc nác, cỏ ngũ sắc và một số nguyên liệu khác giúp sạch gàu, hết ngứa, ngăn rụng tóc. Sản phẩm dùng được cho cả người lớn và trẻ em, đã được xuất khẩu sang Mỹ và một số nước châu Âu. Lọ 480 ml đang được bán với giá ưu đãi là 880.000 đồng.

Xịt tóc dược liệuvới chiết xuất lá dâu tằm, lá vừng, trầu không và trắc bách diệp, các loại tinh dầu bưởi, sả chanh, hương nhu, hoắc hương, cùng các thành phần khác có tác dụng hỗ trợ dưỡng tóc và giúp da đầu khỏe mạnh, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa gàu, ngứa da đầu. Sản phẩm sử dụng sau khi gội đầu và khô tóc. Nên massage đầu nhẹ sau khi xịt, không gội lại đầu sau khi xịt. Bộ hai lọ 30 ml đang được bán với giá ưu đãi 56% là 150.000 đồng.

Xịt tóc dược liệu với chiết xuất lá dâu tằm, lá vừng, trầu không và trắc bách diệp, các loại tinh dầu bưởi, sả chanh, hương nhu, hoắc hương, cùng các thành phần khác có tác dụng hỗ trợ dưỡng tóc và giúp da đầu khỏe mạnh, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa gàu, ngứa da đầu. Sản phẩm sử dụng sau khi gội đầu và khô tóc. Nên massage đầu nhẹ sau khi xịt, không gội lại đầu sau khi xịt. Bộ hai lọ 30 ml đang được bán với giá ưu đãi 56% là 150.000 đồng.

Dầu gội dược liệu 7 Plus giúp làm sạch tóc và da đầu, hỗ trợ phục hồi chân tóc và da đầu bị hư tổn, cải thiện tình trạng ngứa và rụng tóc. Lọ 480 ml đang được bán với giá 285.000 đồng.

Dầu gội dược liệu 7 Plus giúp làm sạch tóc và da đầu, hỗ trợ phục hồi chân tóc và da đầu bị hư tổn, cải thiện tình trạng ngứa và rụng tóc. Lọ 480 ml đang được bán với giá 285.000 đồng.

Dầu gội và xả dược liệu 7chứa thành phần được chiết xuất từ cỏ ngũ sắc, bồ kết, hương nhu, mần trầu, núc nác, xuyên tâm liên, tang bạch bì và các dược liệu khác. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất bảo vệ và bù đắp những hư tổn cho tóc, phù hợp sử dụng cho mọi loại tóc xơ, gãy rối, chẻ ngọn. Bộ sản phẩm 2 lọ, mỗi lọ 200 ml đang được bán với giá ưu đãi 210.000 đồng.

Dầu gội và xả dược liệu 7 chứa thành phần được chiết xuất từ cỏ ngũ sắc, bồ kết, hương nhu, mần trầu, núc nác, xuyên tâm liên, tang bạch bì và các dược liệu khác. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất bảo vệ và bù đắp những hư tổn cho tóc, phù hợp sử dụng cho mọi loại tóc xơ, gãy rối, chẻ ngọn. Bộ sản phẩm 2 lọ, mỗi lọ 200 ml đang được bán với giá ưu đãi 210.000 đồng.

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc tóc, Sao Thái Dương còn nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác được chế biến từ thảo dược, như viên xương khớp Cây Đagồm các thành phần hoàng bá, qui bản, sinh địa, tri mẫu, bạch thược, cao xương hỗn hợp... Viên uống có tác dụng bổ gân xương khớp, thông kinh hoạt lạc, giúp tăng tiết dịch khớp, giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, dành cho người trên 12 tuổi. Một hộp 30 viên 5g đang được bán với giá 450.000 đồng.

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc tóc, Sao Thái Dương còn nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác được chế biến từ thảo dược, như viên xương khớp Cây Đa gồm các thành phần hoàng bá, qui bản, sinh địa, tri mẫu, bạch thược, cao xương hỗn hợp… Viên uống có tác dụng bổ gân xương khớp, thông kinh hoạt lạc, giúp tăng tiết dịch khớp, giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, dành cho người trên 12 tuổi. Một hộp 30 viên 5g đang được bán với giá 450.000 đồng.

Ngoài các sản phẩm trên, tại gian hàng của Sao Thái Dương trên Shop VnExpress còn nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Từ nay đến hết tháng ba, Sao Thái Dương đang có chương trình bán hàng kèm quà tặng. Hóa đơn hàng 300.000 đồng được tặng một lọ dầu gội thảo dược Violeaf 100 ml. Hóa đơn 500.000 đồng được tặng lọ sữa tắm trắng da Valentine 200 ml. Hóa đơn 600.000 đồng với các sản phẩm dưỡng da Collagen và Valentine được tặng một chai serum collagen Tây Thi. Hóa đơn 1 triệu đồng được tặng một một lọ tinh chất trẻ hóa làn da Nature Queen Face Oil.

Theo Ngoisao.net

Link bài gốc: https://ngoisao.net/loat-san-pham-cham-soc-toc-bang-thao-duoc-4253914.html

Tin mới

Perfect Look No.1 – Những cô gái thành thị, tiếng nói cá tính của mái tóc

Bộ ảnh “Những cô gái thành thị” cuốn hút và biến ảo với sự cộng hưởng của thời trang và tóc.

5 cách phối đồ đi chơi Tết năm 2022 cho nam theo nhiều style khác nhau

Phái mạnh ngày nay cũng cần “chăm chút” cho vẻ bề ngoài và quan tâm tới cách ăn mặc của mình hơn, nhất là...

Bộ sưu tập Work from home – món quà dành cho quý cô công sở

Với mong muốn mỗi quý cô sẽ luôn luôn xinh đẹp, luôn luôn thời trang ở bất kì hoàn cảnh nào, dù làm việc tại công sở hay tại nhà, Thương hiệu thời trang Huyen Chau Nguyen đã cho ra đời Bộ sưu tập WORK FROM HOME. 

Chọn đúng kiểu tóc quan trọng như thế nào, cứ nhìn Kim Da Mi là biết

phải tới khi bộ phim Mùa hè yêu dấu của chúng ta lên sóng, chúng ta mới thấy rằng "à, đây mới chính là kiểu tóc thực sự phù hợp với Kim Da Mi".

Xuân thì – Bộ sưu tập áo dài cao cấp từ nhà mốt My Way

Những năm trở lại đây, áo dài trở thành một phần không thể thiếu trong tủ đồ tết của phái đẹp. Và mới đây, My Way - thương hiệu thời trang cao cấp mới đây đã cho ra mắt Bộ sưu tập áo dài mang tên Xuân Thì. 

Bài viết liên quan