NHÀ TẠO MẪU BÍCH HẠNH – TỪ TAY MƠ ĐẾN CHUYÊN GIA CỦA MÁI TÓC

Đáng xem

BỘ SƯU TẬP BACK TO THE FUTURE CHÍNH THỨC ĐƯỢC LAUNCHING – ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TRÊN FASHION HAIR

Bộ sưu tập Back to the future được thực hiện bởi các Học viên - Những Nhà tạo mẫu...

CÁC CÁCH CHỌN KIỂU TÓC THEO DÁNG MŨI

Bạn đang phân vân không biết kiểu tóc nào hợp với mình nhất? Một trong những cách hiệu quả...

NHÀ TẠO MẪU QUÝ PHẠM CHINH PHỤC KỸ THUẬT MASTER CUT CHUẨN QUỐC TẾ

Là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng tại khu vực địa bàn Đà Nẵng, Hairstylist Quý Phạm đã...

Chọn đam mê hay mưu sinh 

Năm 2005 là thời điểm nghề tạo mẫu tóc còn chưa phát triển ở Việt Nam, lúc đó đây chỉ là một cái nghề mà hiếm có người dám theo đuổi. Cô gái Bích Hạnh khi đó vừa tròn 18 tuổi mông lung trước ngã rẽ cuộc đời, chọn đi theo ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hay chọn cuộc sống làm công nhân theo những người xung quanh. 

Được sự ủng hộ từ phía gia đình, chị Bích Hạnh khi đó đã dám nỗ lực theo đuổi đam mê của mình. Nhắc về quá khứ, chị cười bảo rằng: “Khổ lắm em ạ, nhưng chị yêu tóc, yêu nghề lắm, động lực của chị đấy!” Về sau chị gặp chồng chị bây giờ, anh ấy là người luôn ở bên tiếp sức, tiếp năng lượng mong chị vững tin theo con đường mình đã chọn. Để có tiền theo học chuyên sâu, chị chắt góp, làm thêm từng ngày, để rồi năm 2010, chị đã mở ra Salon đầu tiên của mình tại số 25, tổ 25 mới, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Không ngủ quên trên chiến thắng

Với kinh nghiệm 17 năm trong nghề tóc, chị đã trở thành tay kéo cừ khôi địa bàn Đông Anh, Salon Tuyến Hạnh Pro là nơi chọn mặt gửi vàng của các cô gái trong khu vực và lân cận. Những ngày cuối tuần, salon đông nghẹt, kín người, thậm chí có những hôm phải đặt lịch trước mấy ngày mới có chỗ. 

Nhắc đến tóc xoăn lơi, buông sóng hay những mẫu uốn cụp bồng bềnh hiện đại, trẻ trung là nhắc đến Salon Tuyến Hạnh Pro. Những mẫu tóc này đã làm thành thương hiệu cho Salon mỗi khi khách hàng nhắc tới. Không chỉ có vậy, khả năng nhuộm màu, cắt tạo kiểu cũng thuộc dạng cừ khôi. 

Dù đã đạt được những thành công nhất định, đạt được ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc được khách hàng yêu mến nhưng chị vẫn không ngừng học hỏi. Chị liên tục tham gia các khóa đào tạo của các thương hiệu số một ngành mỹ phẩm tóc như C:EHKO. Đặc biệt, năm 2019, chị đã trở thành học viên của học viện tóc hàng đầu Hàn Quốc. Tại những nơi đây, chị được cập nhật những kỹ thuật hiện đại nhất, phương pháp mới nhất, tạo nên những mái tóc hợp xu thế hiện thời từ những kiểu tóc của idol Kpop đến mái tóc của các nàng mẫu chân dài đình đám thế giới, hay những kiểu tóc công sở dịu dàng, mang tính ứng dụng cao, chị đều có thể thực hiện được một cách hoàn hảo.

Làm việc bằng chữ “Tâm” 

Là một người có yêu cầu cao trong công việc, chị luôn hoàn thiện chỉnh chu trong từng bước để tạo nên một mái tóc đẹp. Ngoài kỹ thuật, mấu chốt tạo nên một mái tóc hoàn hảo đến từ sản phẩm mà chị sử dụng. Đồng hành suốt chặng đường làm nghề của mình, chị luôn tin và dùng các sản phẩm đến từ thương hiệu C:EHKO – thương hiệu mỹ phẩm tóc từ Đức số 1 Việt Nam, có chứng nhận của Bộ Y tế. Đảm bảo an toàn cho người thực hiện lẫn khách hàng.

Chị quan niệm rằng, sống và làm việc bằng cái Tâm sẽ tạo nên cái Tầm cho bản thân và cho thương hiệu Salon của mình. Với chị, khách hàng là những thành viên trong gia đình, chị luôn quan tâm, chăm sóc, nâng niu từng “thượng đế”. Chị luôn lắng nghe, trao đổi, nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra những mẫu tóc phù hợp nhất với từng người. 

Trong tương lai gần, chị chia sẻ chị đang ấp ủ một số dự định cho phát triển thương hiệu, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đảm bảo “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.”

CÁC CÁCH CHỌN KIỂU TÓC THEO DÁNG MŨI

Bạn đang phân vân không biết kiểu tóc nào hợp với mình nhất? Một trong những cách hiệu quả để quyết định đó là...

NHÀ TẠO MẪU QUÝ PHẠM CHINH PHỤC KỸ THUẬT MASTER CUT CHUẨN QUỐC TẾ

Là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng tại khu vực địa bàn Đà Nẵng, Hairstylist Quý Phạm đã không ngần ngại đăng ký...

MASTER CUT TÂN KINH ĐIỂN – QUÁ NHIỀU CÁI MỚI SAU 4 NĂM TỪ CHUYÊN GIA LƯU HỮU TINH

“Sau 4 năm gián đoạn vì dịch Covid, Chuyên gia Lưu Hữu Tinh - Giám đốc Star Academy đã trở lại Việt Nam với...

NHÀ TẠO MẪU VÕ THUẬN RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY MANG TÊN SUN KISS

Tháng 5 này diễn ra sự kiện gì đặc biệt vậy? Lần đầu tiên trong lịch sử làm nghề, Nhà tạo mẫu tóc Võ...

Bài viết liên quan