Những cung bậc cảm xúc sau hairshow ĐẲNG CẤP “Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận” tại TP.Hồ Chí Minh

Đáng xem

Hòa Ân Hairsalon: Chặng đường 30 năm phát triển và tình cảm của đội ngũ nhân viên

Trải qua 30 năm phát triển không ngừng, đến nay, Salon Hòa Ân đã trở thành 1 trong các Salon uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội. 30 năm – một chặng đường dài đã đủ để khẳng định vị thế, tạo nên những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp làm đẹp cho cộng đồng của thương hiệu.

Nhà tạo mẫu Thư Hoàng – Cây Kéo Tài Năng Của Vùng Đất Bình Phước

Với 18 năm dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chủ Salon hạng A - Thư Hoàng đã ghi tên mình trong giới tạo mẫu Bình Phước với những tác phẩm tóc tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu chuyện đời chuyện nghề của Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Trung Thư ngay nhé!

NHÀ TẠO MẪU BÍCH HẠNH – TỪ TAY MƠ ĐẾN CHUYÊN GIA CỦA MÁI TÓC

Đến với ngành tóc từ con số 0, vượt qua biết bao thăng trầm, vất vả, nhà tạo mẫu tóc Bích Hạnh nay đã trở thành một trong những cây kéo tài ba của vùng đất Đông Anh. 

Chuỗi những sự kiện do nhà C:EHKO tổ chức khu vực phía Nam có sự góp mặt của cây kéo vàng nổi tiếng thế giới – Tom Kroboth, giám đốc sáng tạo toàn cầu Tom Kroboth cùng các nhà tạo mẫu Việt đã tạo nên thành công cho sự kiện được chờ đợi sau 4 năm.

Hoành tráng, quy mô, đẳng cấp và đầy tính chuyên nghiệp. Là tất cả những gì mà đơn vị tổ chức C:EHKO tại Việt Nam nhận được từ các khách mời tham dự hairshow “Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận” tại Sài thành.

Các khách mời khá hài lòng với sự bùng nổ của các loại hình nghệ thuật: thời trang, âm nhạc, thời trang biểu diễn cùng những thông điệp ý nghĩa và đầy tính nhân văn ẩn chứa đằng sau sân khấu Tóc đa sắc màu ấy.

Luôn tạo cho mình những cảm xúc tích cực, luôn hứng khởi và tin vào những điều tốt đẹp. Đó là chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy sức thuyết phục của một nhà tạo mẫu trẻ khi tham gia hairshow.

Không chỉ chương trình được đánh giá cao mà cả ê kíp chuẩn bị, đội ngũ kỹ thuật của Team nhà C:EHKO cũng được đánh giá cao. Khách mời nhận xét rằng: quá trình chuẩn bị thật kỹ càng, chu đáo từ phần chia sẻ của thầy Tom Kroboth, rồi khâu người mẫu, khách tham dự sự kiện có thêm thời gian nghỉ ngơi, ăn uống thoải mái. Một chương trình rất thú vị và hấp dẫn.

Tại hair show lần này tại Việt Nam, Tom Kroboth chia sẻ: “Tôi đã làm việc trên nhiều loại tóc khác nhau, Châu Á, Châu u, Châu Mỹ nên tôi nắm bắt từng đặc điểm loại tóc khác nhau ở từng nơi. Đối với Việt Nam – đất nước tôi rất yêu quý, tôi đã tìm hiểu rất nhiều và tôi thích vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Những mẫu tóc trong bộ sưu tập lần này thể hiện sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo để toát lên vẻ đẹp ấy.

Chính những người trong cuộc đã thực sự mãn nhãn trước một sự kiện được tổ chức quy mô, hoành tráng.

Đơn cử là những lời nhận xét chân thực, không hoa mỹ của nhà tạo mẫu tóc đình đám của Việt Nam – Lý phạm: NTM cho rằng đây là một sự kiện tầm vóc trong làng thời trang Tóc Việt. Nó đầy tính ứng dụng cho các salon. Và tham gia sự kiện lần này, NTM đã mang tới BST siêu phẩm, lấy cảm hứng từ người phụ nữ Việt Nam. Thật ý nghĩa đúng không nhỉ?

Đạo diễn của sự kiện C:EHKO hairshow 2020 chia sẻ: Đây là sân chơi vô cùng thú vị, một môi trường cho các nhà tạo mẫu tóc Việt gắn kết với nhau. Họ sẽ phát triển, tỏa sáng trên chính tài năng vốn có của mình. Thông qua chương trình, sẽ tạo nguồn cảm hứng bất tận, đúng như tên của chương trình “Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận”.

Giám đốc TNHH Thương mại và dịch vụ Cuộc sống xanh, đơn vị phân phối độc quyền C:EHKO tại VN chia sẻ : Mong muốn chuyển đến các nhà tạo mẫu tóc nguồn cảm hứng trong công việc, sự sáng tạo nghệ thuật để tạo ra những mẫu tóc đẹp hơn. Từ đó, làm cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Vô vàn những lời nhận xét uy tín và có tính trọng lượng của các khách mời nhà C:EHKO khiến những người tổ chức chương trình có thêm nhiều động lực cho những sự kiện trong làng thời trang Tóc: sân khấu và những màn trình diễn đa sắc màu, thời trang tóc thời thượng hiện đại. Là sự kết hợp tôn vinh giá trị sáng tạo nghệ thuật làm đẹp, mang đến xu hướng mới, một tầm cao mới cho ngành Tóc.

Nhà tạo mẫu Thư Hoàng – Cây Kéo Tài Năng Của Vùng Đất Bình Phước

Với 18 năm dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chủ Salon hạng A - Thư Hoàng đã ghi tên mình trong giới tạo mẫu Bình Phước với những tác phẩm tóc tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu chuyện đời chuyện nghề của Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Trung Thư ngay nhé!

NHÀ TẠO MẪU BÍCH HẠNH – TỪ TAY MƠ ĐẾN CHUYÊN GIA CỦA MÁI TÓC

Đến với ngành tóc từ con số 0, vượt qua biết bao thăng trầm, vất vả, nhà tạo mẫu tóc Bích Hạnh nay đã trở thành một trong những cây kéo tài ba của vùng đất Đông Anh. 

Những kiểu tóc Uốn vạn người mê được thực hiện bởi Viện tóc Ngọc Paris Ninh Bình

Hơn 10 năm tồn tại và phát triển Viện tóc Ngọc Paris đã trở thành nơi tiên phong, đi đầu nắm bắt các trào lưu, xu hướng thời trang tóc ở địa bàn thành phố Ninh Bình. Với thế mạnh về tóc uốn, các nàng nếu đang tìm kiếm một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ nhưng không kém phần tự nhiên thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

HÀNH TRÌNH BƯỚC ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC TÀI BA VŨ VĂN ĐẠT (KĐẠT)

Nhà tạo mẫu Vũ Văn Đạt (nghệ danh K Đạt) là chủ sở hữu chuỗi 6 Hair Salon Makeup K - Đạt kiêm Trợ lý viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển ngành làm đẹp Việt Nam. Ngồi với ekip Fashion Hair, NTM K Đạt lần đầu tiên chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề.

Bài viết liên quan