Thành công vang dội, Advance Color giảng dạy bởi NTM Võ Thuận tiếp tục được tổ chức tại 2 miền Bắc, Nam.

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Khóa học 1 ngày Advance Color với lượng kiến thức khổng lồ từ bậc thầy nhuộm màu Võ Thuận mới đây đã được tổ chức thành công vang dội tại văn phòng C:EHKO Việt Nam tại Hà Nội với sự tham dự của 50 Nhà tạo mẫu tóc khu vực Miền Bắc. Vì vậy, khóa học sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều Nhà tạo mẫu không kịp đăng ký vào ngày 08/08 vừa qua.

Sức hút của bậc thầy nhuộm màu Võ Thuận được thể hiện qua việc lớp học full 50 suất chỉ sau 5 ngày thông báo thông tin về khóa học. Và vào ngày 08/08 vừa qua, các Học viên đã có mặt từ rất sớm để tham gia Advance Color.

Tại khóa học 1 ngày, NTM Võ Thuận đã chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm đúc kết 15 năm của mình cho 50 NTM có mặt tại đây.

Kỹ thuật tẩy full nhanh gọn hiệu quả: Cách tẩy 1 lần 60 phút mà tóc lên được level 9, nền đều, không bị đốm, không bị loang, không bị sáng ở khu vực đỉnh và phần tóc tơ hai bên mai. Khi nào thì tẩy tóc khô, khi nào thì tẩy tóc ướt, cách xử lý ở từng trường hợp. Cách kiểm soát nhiệt khi tẩy tóc bằng giấy bạc….

Kỹ thuật phối Balayage bob không tỉa – không thổi – không đánh rối: Với những mái tóc bob muốn nhuộm balayage nếu sử dụng kỹ thuật tỉa dễ gây hiệu ứng bị xù, với kỹ thuật phối màu tạo hiệu ứng tương phản và kỹ thuật quét, chải màu đúng cách sẽ tạo nên mái tóc bob balayage màu sắc sống động và có độ mịn cho mái tóc

kỹ thuật thiết kế balayage xu hướng: Không còn là những mảng light lớn tạo điểm nhấn, balayage xu hướng hiện nay chú trọng chuyển động màu với những phần light nhỏ, và cách phối màu tinh tế.

Bằng cách chia sẻ gần gũi, thú vị, xuất phát từ những vấn đề đang gặp phải của các Nhà tạo mẫu tóc, cũng như sự chuẩn bị chu đáo tỉ mỉ về tài liệu đào tạo, Nhà tạo mẫu Võ Thuận đã mang lại một khóa học với lượng kiến thức khổng lồ và được các Nhà tạo mẫu tham dự khóa học đón nhận, cảm phục.

Kết quả của khóa đào tạo 1 ngày Advance Color là 2 mẫu tóc đầy cuốn hút, mãn nhãn.

Để đăng ký tham gia Khóa học 1 ngày Advance Color tại Hà Nội (19/09) và Hồ Chí Minh (26/09) các Nhà tạo mẫu tóc hãy liên hệ ngay với C:EHKO Việt Nam trước khi full lớp nhé.

Fanpage: C:EHKO Việt Nam
📍352 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎️ 0911 545 333
📍 54/3/6 Bạch Đằng, P.2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan