Thương hiệu Bulbs&Roots sẵn sàng toả sáng tại Vietnam International Junior Fashion Week 2024

Đáng xem

ĐỘT NHẬP HỘI THẢO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THÁNG 6: “HOW I DO BALAYAGE” HÀ NỘI

Ngày 20.06.2024, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội, hội thảo "How I Do Balayage" diễn ra...

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

Tiếp nối thành công từ ba mùa trước, VIJFW mùa 4 trở lại với những đột phá và sáng tạo, nâng tầm đẳng cấp chuyên môn trên nền tảng những giá trị sẵn có của thời trang Việt Nam. Trong sự kiện này, sự góp mặt của thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay đình đám đến từ Ý – Bulbs & Roots nổi lên trở thành điểm sáng đáng chú ý.

Mùa thứ 4 VIJFW được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long – trái tim của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Với sân khấu chính đặt tại Đoan Môn – cổng chính phía Nam của Hoàng thành, có độ cao 13m và chiều ngang 47,5m, kết hợp với hình ảnh chú rồng oai phong thời Lý, VIJFW 2024 sẽ tạo nên một không gian hoành tráng và ấn tượng.

Tại Tuần lễ Thời trang Trẻ em Quốc tế Việt Nam 2024, Bulbs & Roots sẽ mang đến Bộ sưu tập thời trang tóc mang tên “Secret Garden” – Khu Vườn Bí Mật, được trình diễn vào ngày 1/6. Bộ sưu tập này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn và đầy xúc cảm. BST “Secret Garden” là thành quả dày công xây dựng của 12 Nhà tạo mẫu tóc trong Ban thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam bao gồm NTM Văn Minh Phương (Phó chủ tịch VNBA; Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam) ,  NTM Phương Liên (Phó Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam), NTM Hương Trà (Phó chủ tịch VNBA), NTM Huy Việt, NTM Linh Nguyễn, NTM Hồng Duyên, NTM Thuỵ Vân, NTM Trường Giang, NTM Lâm Hưng, NTM Đào Phương, NTM Vũ Ngọc Võ, NTM Việt Anh.

Ra đời năm 2020, Bulbs & Roots nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tóc với triết lý “con người là trung tâm, sắc đẹp là động lực”. Các sản phẩm của Bulbs & Roots được chiết xuất hoàn toàn từ những cây trồng hữu cơ chất lượng cao nhất dưới bàn tay tài hoa của nhà sản xuất Fama Professional – trụ sở đặt tại Italy, hiện diện tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Canada, Nga, Mexico, Anh, và Australia.

Với sự xuất hiện của Bulbs & Roots tại VIJFW 2024, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu tóc không chỉ đẹp mắt mà còn mang đậm dấu ấn nghệ thuật. Bộ sưu tập “Secret Garden” được kỳ vọng sẽ mang lại một luồng gió mới, một màn trình diễn nghệ thuật tóc đột phá trong năm 2024.

Không chỉ dừng lại ở một bộ sưu tập tóc đơn thuần, “Secret Garden” của Bulbs & Roots còn là một hành trình khám phá vẻ đẹp bí ẩn và lãng mạn của thiên nhiên. Được lấy cảm hứng từ những khu vườn cổ tích, nơi mà mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực, mỗi mẫu tóc trong bộ sưu tập đều mang trong mình một câu chuyện riêng, một vẻ đẹp độc đáo và một phong cách không thể nhầm lẫn.

Những mẫu tóc của “Secret Garden” sẽ được các nhà tạo mẫu tài năng tái hiện một cách sống động trên sân khấu Hoàng thành Thăng Long. Với sự kết hợp giữa các yếu tố thiên nhiên như hoa, lá và những gam màu tự nhiên, các mẫu tóc không chỉ thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết mà còn phản ánh triết lý sống xanh, bền vững của Bulbs & Roots. Đây là cách mà thương hiệu muốn gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và vẻ đẹp tự nhiên.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư công phu, bộ sưu tập “Secret Garden” của Bulbs & Roots hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn nổi bật của Tuần lễ Thời trang Trẻ em Quốc tế Việt Nam 2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và chiêm ngưỡng những mẫu tóc tuyệt đẹp, sáng tạo và đậm chất nghệ thuật này cùng Tạp chí Fashion Hair.

 

Tin mới

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện "How...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỘI THẢO ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NGÀNH TÓC KHU VỰC MIỀN NAM QUÝ II NĂM 2024

Ngày 17.06.2024, tại Capella Parkview số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra chương trình Seminar "How I Do...

How I do Balayage – cơ hội học kỹ thuật Balayage đỉnh cao cùng chuyên gia Thomas Schiavone

Nhuộm tóc Balayage trong những năm trở lại đây ngày càng được đông đảo phái đẹp Việt Nam yêu thích. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi các NTM tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để thực hiện dễ dàng, hiệu quả và mang tới hiệu ứng sống động hơn. How I Do Balayage chính là cơ hội cho các Nhà tạo mẫu Việt Nam học hỏi từ Chuyên gia Balayage hàng đầu New York, ông Thomas Schiavone, Giám đốc giáo dục toàn cầu Brazilian Professional.

Bài viết liên quan