“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Đáng xem

Dự Án Nàng Tiên Cá: Giải Pháp Xanh Cho Hồ Maracaibo, Venezuela

Vào tháng 10 năm ngoái, hồ nước lớn Maracaibo tại Venezuela đã đối mặt với một thách thức môi...

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần,...

Buổi hội thảo “How I Do Balayage” do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc – Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon. 

NTM Mai Huy Hoàng – Founder&CEO BTC. Hairstudio (407/3 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh)

NTM Mai Huy Hoàng, Founder&CEO của Behind the chair Hairstudio – một trong những Hairsalon màu nhuộm đông khách và nổi tiếng bậc nhất Sài Thành, đồng thời là Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm b3 Brazilian Bond Builder tại Việt Nam. Tới với Hội thảo How I Do Balayage lần này do b3 Việt Nam tổ chức, Mai Huy Hoàng mang tới 2 mẫu tóc balayage gây ấn tượng mạnh với các NTM tham gia. Cùng với đó, Mai Huy Hoàng còn trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm và tối ưu doanh thu từ khi đưa b3 vào sử dụng tại hairsalon của mình.

NTM Mai Huy Hoàng cho biết: “Tôi rất hồi hộp và háo hức, bên cạnh đó có chút tự hào vì có thể đứng chung sân khấu với Chuyên gia balayage nổi tiếng tại New York, mang tầm quốc tế như Thomas Schiavone. Tới với sự kiện này Mai Huy Hoàng muốn mang bản sắc của chính mình lên sân khấu, Mai Huy Hoàng đi từ những khó khăn, vấn đề mà mình đã và đang gặp phải khi làm kỹ thuật Balayage và chia sẻ các giải pháp, cách khắc phục các vấn đề đó cho đồng nghiệp của mình.”

“b3 là giải pháp sản phẩm tối ưu cho MHH và đội ngũ nhân viên tại behind the chair studio, b3 giúp tiết kiệm thời gian thực hiện do chỉ có 1 bước, giữ được chất liệu tóc sau khi tẩy xong, do đó Khách hàng có thể tẩy đi tẩy lại, quay lại làm dịch vụ nhiều lần. Từ khi có dịch vụ từ b3, doanh thu dịch vụ phục hồi của BTC. Hairstudio đã tăng từ 20% lên 40% tổng doanh thu”

NTM Alin Trần – Giám đốc Alin Hair Studio

NTM Alin, giám đốc Alin Hair Studio và là nhà tạo mẫu chuyên về kỹ thuật Balayage nổi tiếng tại Việt Nam đã có màn giao lưu 2 mẫu tóc tại sân khấu “How i do Balayage” cùng chuyên gia Thomas Schiavone. Anh bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng b3 kết nối và chia sẻ kiến thức với đồng nghiệp. Tại buổi hội thảo, anh giới thiệu kỹ thuật nhuộm Balayage do chính mình phát triển giúp tối ưu hóa quy trình và phù hợp hơn với nền tóc của người Việt Nam.

“Việc sử dụng b3 đã giúp tôi rất nhiều trong việc nhuộm tóc. Đặc biệt, sản phẩm này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo chất lượng tóc tốt nhất sau khi nhuộm. Khách hàng của tôi rất hài lòng với kết quả, và tôi thấy rằng b3 là một công cụ không thể thiếu trong salon,” Alin Trần chia sẻ.

NTM Minh Quân – Minh Quân Hairsalon (250 Chùa Thông, Sơn Tây, Hà Nội)

NTM Minh Quân – chủ nhân Minh Quân Hairsalon đã cảm nhận sâu sắc giá trị của hội thảo. Anh cho rằng, đây là một sự kiện ý nghĩa và rất thực tế. Hầu hết các hội thảo chỉ đơn thuần chia sẻ kiến thức, kỹ năng cho; gần như chưa có đơn vị nào đứng về phía một chủ salon để hướng dẫn cách tăng doanh thu cho họ. Tôi thầm cảm thấy may mắn khi được tham dự sự kiện lần này.

“Chuyên gia của b3 đã hướng dẫn rất chi tiết về cách sử dụng sản phẩm. Tôi rất kỳ vọng vào sản phẩm b3 giúp tôi tư vấn thêm nhiều dịch vụ cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và nâng cao doanh thu cho salon,” Minh Quân chia sẻ.

NTM Doãn Hiếu – Today Hairsalon (số 6 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội)

NTM Doãn Hiếu từ Today Hairsalon đã đặc biệt ấn tượng với kiến thức mà chuyên gia Thomas Schiavone mang đến. Anh cảm nhận đây là nơi chia sẻ lý thuyết song hành cùng thực hành, giúp các nhà tạo mẫu hiểu rõ và áp dụng ngay các kỹ thuật mới vào công việc hàng ngày.

“Kiến thức mà chuyên gia chia sẻ là những điều cốt lõi giúp tôi và các đồng nghiệp nâng cao tay nghề của mình. Cách giảng dạy của chuyên gia rất chi tiết và chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng sản phẩm b3, tôi thấy thời gian thực hiện dịch vụ cho khách hàng được rút ngắn đáng kể, trong khi hiệu quả lại rất cao,” Doãn Hiếu nhận xét.

NTM Quang – Salon Quang (Thôn 7 xã Eahleo huyện Eahleo, Đắc Lắc)

NTM Quang từ Salon Quang, Đắk Lắk, đã không giấu nổi sự phấn khích khi tham gia sự kiện lần này. Kỹ thuật Balayage luôn được coi là một kỹ thuật khó, đòi hỏi kỹ năng và sự tỉ mỉ cao. Chính vì vậy, khi biết chuyên gia Thomas Schiavone từ New York sẽ tham dự và chia sẻ kiến thức, Quang đã ngay lập tức đăng ký tham gia. 

Anh nhận định: “Những gì tôi học được từ hội thảo sẽ giúp tôi cải thiện hiệu quả công việc tại salon. Kỹ thuật và sản phẩm b3 sẽ giúp tôi thực hiện dịch vụ tốt hơn và nhanh chóng hơn, từ đó nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Tôi rất cần những Hội thảo như How I Do Balayage”.

NTM Trương Mạnh Tài – Salon Liên

NTM Mạnh Tài cho biết rất háo hức và phấn khởi khi nhận được vé mời tham gia chương trình và ngay lập tức quyết định nhận lời. Khi tới hội thảo và được nghe những chia sẻ từ chuyên gia Thomas Schiavone, anh thấy rất tâm huyết và có nhiều điều có thể mang về salon để tạo nên những dịch vụ chất lượng, uy tín hơn

Chuyên gia Thomas Schiavone, giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, đã mang đến những giá trị đích thực mà một NTMT thực thụ đang cần. Ông không chỉ chia sẻ những kỹ thuật Balayage tiên tiến mà còn giúp các nhà tạo mẫu Việt Nam cập nhật các xu hướng mới nhất từ New York, trung tâm thời trang tóc của thế giới. 

Các NTMT tham dự hội thảo đều bày tỏ mong muốn b3 Việt Nam cùng Công ty Cuộc Sống Xanh sẽ tiếp tục tổ chức những buổi seminar, workshop ý nghĩa như thế này. Với sự hỗ trợ của b3 ngành tóc Việt Nam chắc chắn sẽ ngày càng phát triển và tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế.

Tin mới

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần, đã có màn chung sân...

Đại Sứ b3 Mai Huy Hoàng Gây Ấn Tượng Mạnh Với Hai Mẫu Balayage Trong Khuôn Khổ Seminar “How I Do Balayage”

Trong khuôn khổ buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức, Nhà Tạo Mẫu (NTM) Mai Huy Hoàng, đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam, đã mang đến 2 mẫu tóc Balayage đặc sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tạo mẫu tham gia.

Chuyến Thăm Đầy Ý Nghĩa của Thomas Schiavone Tới Các HairSalon Tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone, Giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, đã thực hiện một chuyến công tác đáng nhớ...

Bài viết liên quan