“Trải nghiệm vẻ đẹp tỉnh thức” thông qua Bộ sưu tập “Conscious Beauty Experience”

Đáng xem

ĐỘT NHẬP HỘI THẢO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THÁNG 6: “HOW I DO BALAYAGE” HÀ NỘI

Ngày 20.06.2024, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội, hội thảo "How I Do Balayage" diễn ra...

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

Trong không gian lãng mạn của Amaya Retreat, Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp Bulbs&Roots ngày 25/4/2024 vừa qua đã khiến các khách mời ấn tượng mạnh trước Bộ sưu tập “CONSCIOUS BEAUTY EXPERIENCE – Trải Nghiệm Vẻ Đẹp Tỉnh Thức” – linh hồn của sự kiện lần này.

Bộ sưu tập “CONSCIOUS BEAUTY EXPERIENCE – Trải Nghiệm Vẻ Đẹp Tỉnh Thức” được thực hiện bởi hai chuyên gia Ý Giám đốc Sáng tạo Marco Iafrate và chuyên gia Gianmarco Fabbiano từ Fama Professional; cùng với sự hỗ trợ của 5 Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam: Jin Nguyễn, Bảo Linh, Thảo Trang, Hữu Nguyên, và Duy Nguyễn. Các chuyên gia đã tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng về sự yêu thích và lối sống của con người Việt Nam để sáng tạo nên một Bộ sưu tập tóc thoả mãn thị giác của người Việt mà vẫn thể hiện được cốt lõi của Bulbs&Roots, cũng như “show off” được năng lực của bản thân chuyên gia.

Đúng như tên gọi, Bộ sưu tập không chỉ là một buổi trình diễn nghệ thuật tóc (thể hiện các kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm…), mà còn là một câu chuyện dẫn dắt người xem đến với bản nguyên của vẻ đẹp tự nhiên và ý thức về sự cần thiết phải tôn trọng sức khoẻ môi trường và sức khoẻ của chính con người. Với 10 mẫu trình diễn chia thành 3 màn, “CONSCIOUS BEAUTY EXPERIENCE” đã chứng minh rằng cái đẹp có thể là một lối sống tỉnh thức.

Màn đầu tiên của bộ sưu tập là các ánh sắc nâu tự nhiên, đồng. Hai mẫu tóc được cắt và tạo kiểu trực tiếp trên sân khấu, bộc lộ trọn vẹn tài năng của 2 chuyên gia Ý. Khách mời được chứng kiến tận mắt, khách quan các kỹ thuật chuyên nghiệp cũng như tác dụng tuyệt vời của các sản phẩm Bulbs&Roots mà chuyên gia sử dụng trên người mẫu.

Màn thứ hai tiếp tục với 4 mẫu tóc sử dụng các ánh sắc từ nâu đỏ đến vàng sáng, được thực hiện bằng kỹ thuật nhuộm Balayage. Các lọn tóc được chải màu bóng bẩy, sợi tóc đanh, chắc, độ chuyển màu tinh tế, tạo cảm giác như một tấm lụa tơ tằm mỏng mịn bay cuộn trong gió. Các ánh sắc được lựa phối vô cùng tinh tế, từng mảng màu sáng tối được đặt khéo léo để bắt được ánh sáng tốt nhất khi sải bước trên sàn diễn. Hai mẫu tóc khác được tạo kiểu hoàn thiện trực tiếp trên sân khấu. Từng mẫu tóc nối tiếp thể hiện từng khía cạnh của sản phẩm, tạo nên những nét chấm phá đặc sắc chưa từng có của một Bộ sưu tập tóc. 

Màn cuối cùng của Bộ sưu tập “CONSCIOUS BEAUTY EXPERIENCE”  là 2 mẫu tóc bới và tạo kiểu ấn tượng, như một thông điệp về việc phá vỡ quy tắc và tiếp tục khám phá vẻ đẹp không giới hạn. “CONSCIOUS BEAUTY EXPERIENCE – Trải nghiệm vẻ đẹp tỉnh thức” đúng như tên gọi, thể hiện triết lý “con người là trung tâm, sắc đẹp là động lực”. 

Điều đặc biệt, 100% các mẫu tóc trong bộ sưu tập đều được thực hiện bằng sản phẩm màu nhuộm thuần chay của Bulbs&Roots. Trong không gian tràn ngập hơi thở của tự nhiên, thương hiệu một lần nữa nhấn mạnh vào cam kết của mình là hướng tới sự bền vững và tôn trọng môi trường.

Sự kết hợp tổng hòa của âm thanh, hình ảnh, ánh sáng và mùi hương đã giúp các khách mời tham dự cuốn vào một thế giới tươi đẹp, thư giãn nơi mà con người cùng nghệ thuật và tự nhiên được hoà vào làm một, đúng như ý đồ của Ban tổ chức. 

Tổng thể, Lễ ra mắt thương hiệu Bulbs&Roots là một cơ hội để khách mời xả stress thưởng thức nghệ thuật sống hòa mình với thiên nhiên. Sự kiện ra mắt thương hiệu Bulbs&Roots tại Việt Nam đánh dấu sự ra đời của một dòng mỹ phẩm tóc thuần chay cao cấp mới. Mang đến một triết lý sống mới đã đến từ mảnh đất thiêng Italia, để rồi bừng nở tại Việt Nam với những giá trị nhân văn cao đẹp.

 

Tin mới

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện "How...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỘI THẢO ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NGÀNH TÓC KHU VỰC MIỀN NAM QUÝ II NĂM 2024

Ngày 17.06.2024, tại Capella Parkview số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra chương trình Seminar "How I Do...

How I do Balayage – cơ hội học kỹ thuật Balayage đỉnh cao cùng chuyên gia Thomas Schiavone

Nhuộm tóc Balayage trong những năm trở lại đây ngày càng được đông đảo phái đẹp Việt Nam yêu thích. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi các NTM tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để thực hiện dễ dàng, hiệu quả và mang tới hiệu ứng sống động hơn. How I Do Balayage chính là cơ hội cho các Nhà tạo mẫu Việt Nam học hỏi từ Chuyên gia Balayage hàng đầu New York, ông Thomas Schiavone, Giám đốc giáo dục toàn cầu Brazilian Professional.

Bài viết liên quan