b3 Brazilian Bond Builder công bố đại sứ thương hiệu tại Việt Nam

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder tại Việt Nam mới đây, thương hiệu top 1 tại Mỹ về khả năng tái sinh liên kết tóc đã công bố Đại sứ thương hiệu, những người đồng hành đưa b3 tới gần hơn với các Nhà tạo mẫu và người tiêu dùng Việt Nam.

b3 Brazilian Bond Builder là một thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng thế giới, thuộc sở hữu của công ty Brazilian Professionals, LLC – một trong những công ty hàng đầu tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực mỹ phẩm tóc. Nổi tiếng bởi khả năng tái sinh tất cả các liên kết tự nhiên trong mái tóc với công thức độc quyền và sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao cấp, Brazilian Bond Builder mang lại giải pháp hoàn hảo cho tất cả dịch vụ nhuộm tóc và nối tóc. Với khả năng thâm nhập sâu vào cấu trúc tóc và hàn gắn tất cả các liên kết tự nhiên của tóc bị đứt gãy trong quá trình nhuộm, b3 cam kết chữa trị mọi hư tổn về tóc, phục hồi tóc hỏng và ngăn ngừa sự tổn hại trong tương lai.

Với quyết định lựa chọn Việt Nam là điểm đặt chân tiếp theo của b3 trong hành trình chinh phục mái tóc trên toàn thế giới của mình, b3 Brazilian Bond Builder đã tìm kiếm, lựa chọn kỹ càng để tìm ra những đại sứ thương hiệu, những con người trẻ đầy nhiệt huyết, cùng lý tưởng sáng tạo không giới hạn và nâng niu từng mái tóc.

Trong buổi lễ ra mắt, 4 Nhà tạo mẫu tóc – 4 gương mặt được lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam đã được long trọng công bố: Nhà tạo mẫu Lộc Phạm, Nhà tạo mẫu Trung Trần, Nhà tạo mẫu Võ Thuận và Nhà tạo mẫu Mai Huy Hoàng, và được trao chứng nhận từ đại diện của b3, ông Thomas Duffy – Global artist và bà Hoàng Bích Tâm –  Giám đốc công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder tại Việt Nam.

Đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam – NTM Lộc Phạm

Đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam – NTM Trung Trần

Đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam – NTM Võ Thuận

Đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam – NTM Mai Huy Hoàng

Cũng trong lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam, các Đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam đã cùng Global artist Thomas Duffy thực hiện Bộ sưu tập với đúng tinh thần “Break boundaries, not bonds”  – thể hiện cam kết của b3 trong việc giúp các nhà tạo mẫu tóc thỏa sức sáng tạo mà không cần lo lắng về hư tổn của tóc.

Linh Nguyễn

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan