THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TÓC THUẦN CHAY CAO CẤP ITALIA – BULBS&ROOTS ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG SALON HÀNG ĐẦU BẮC NINH

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Bulbs&Roots là một thương hiệu mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc tóc thuần chay được phát triển bởi FAMA professional – công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực màu nhuộm. Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lành tính, tự nhiên và hiệu quả tối ưu, Bulbs&Roots đã thu hút được sự quan tâm của giới mộ điệu Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu đã có sẵn tại hệ thống Chuyền Hair Salon để phục vụ các tín đồ làm đẹp khu vực Bắc Ninh.

NTM Đào Chuyền nhận chứng nhận bạn thân thương hiệu Bulbs&Roots

Thương hiệu Bulbs&Roots mang đến một loạt sản phẩm chăm sóc tóc, da đầu và bộ màu nhuộm 71 ánh sắc từ các nguyên liệu thô có nguồn gốc thực vật được canh tác hữu cơ tại các nông trại từ khắp mọi miền nước Ý, kết hợp với các loại thảo dược quý. Khả năng lên màu vượt trội, đặc biệt cân bằng, hiển thị và độ bền màu gấp nhiều lần so với màu nhuộm thông thường nhờ công nghệ Biodynamic – hệ thống sinh học động. Bulbs&Roots đặc biệt chú trọng vào việc sử dụng các thành phần từ thiên nhiên, không chứa amoniac và hóa chất có thể gây hại cho tóc và da đầu.

Sứ mệnh của Bulbs&Roots là cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thuần chay, với bao bì có thể tái chế, không chỉ để khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp từ bên ngoài mà còn để tạo ra môi trường sống thân thiện, lành mạnh, hướng tới giá trị xanh cho hành tinh. Sản phẩm Bulbs&Roots không chỉ đơn thuần là một loại mỹ phẩm tóc cao cấp, mà nó còn đại diện cho một tinh thần làm đẹp hiện đại, tôn trọng thiên nhiên, và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Hệ thống Chuyền Hairsalon được sáng lập bởi Nhà tạo mẫu Đào Chuyền với 4 cơ sở rải khắp Bắc Ninh:

CS1: 140 nguyễn gia thiều thành phố Bắc Ninh
CS2: 62 khu 1 phố mới Quế Võ Bắc Ninh
CS3:42 Âu Cơ Y Na Thành phố Bắc Ninh
CS4: 368 Âu Cơ, TX-Thuận Thành, Bắc Ninh

Hệ thống Chuyền Hair Salon luôn được biết đến với sự tinh tế và chất lượng dịch vụ cao cấp. Nơi đây không chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp cực đỉnh, bắt Trend nhanh mà còn tạo ra một không gian thư giãn, yên bình và tôn trọng sức khỏe khách hàng.

Sự xuất hiện của Bulbs&Roots tại Chuyền Hairsalon thể hiện một lần nữa sự khác biệt và tinh thần đổi mới trong lĩnh vực làm đẹp so với các đối thủ trong khu vực. Phát biểu cảm nhận về dòng sản phẩm này, Nhà tạo mẫu Đào Chuyền cho hay: “Với tư cách là Nhà tạo mẫu, phải tiếp xúc với hoá chất hằng ngày, mũi tôi càng ngày càng trở nên nhạy cảm với mùi hoá chất và các thành phần trong thuốc nhuộm thông thường, vì lẽ đó nên tôi rất tâm đắc với Bulb&Roots, khi sử dụng không hề có mùi hôi khó chịu. Không chỉ tôi mà các khách hàng cũng đồng tình, thêm một điểm cộng đó là không gây rát da đầu. Hiện nay, người Việt Nam mình đang sử dụng quá nhiều loại hóa mỹ phẩm làm đẹp cho tóc chứa nhiều hoá chất độc hại, về lâu dài sẽ khiến da đầu yếu đi, dễ kích ứng. Nên tôi mong muốn khách hàng tại Chuyền Hair Salon có cơ hội tiếp xúc với các sản phẩm làm đẹp thuần chay, thảo dược’’. 

Ánh sắc tự nhiên từ kem nhuộm màu thuần chay Bulbs&Roots

Chuyền Hairsalon hướng đến mục tiêu đi đầu khu vực trong liệu pháp chăm sóc và tạo mẫu tóc từ thiên nhiên. Nhà tạo mẫu Đào Chuyền kỳ vọng có thể hạn chế tối đa các ảnh hưởng không tốt từ hoá chất nhuộm tóc tới người tiêu dùng cũng như tới chính các Nhà tạo mẫu như anh.  

Khám phá và trải nghiệm cuộc cách mạng làm đẹp từ thiên nhiên với Bulbs&Roots tại Chuyền Hairsalon!

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan