Beauty Salon LỘC chuẩn bị khai trương cơ sở mới trong lòng Thành phố đáng sống

Đáng xem

Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc...

ĐẮM CHÌM trong BST “Reflex Reaction – Sự phản chiếu”của NTMT Huy Việt và Tom Kroboth tại C:EHKO HAIRSHOW 2022

Ngài Tom Kroboth từng chia sẻ rằng: “Mỗi NTMT sẽ mang trong mình một cá tính riêng biệt và...

Thăng hoa trong BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color tại Hairshow “Endless Inspiration”

BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color xuất hiện tại C:EHKO HAIRSHOW 2022: "Endless Inspiration" lấy cảm...

Không dừng lại ở một điểm đến, Beauty Salon LỘC dự kiến sẽ khai trương cơ sở mới tại 142 đường Núi Thành – Đà Nẵng vào tháng 9 tới đây. Hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy thứ hai cho quý khách hàng về chăm sóc tóc trong chuỗi hệ thống thời trang Tóc Lộc.

Phát triển để mang lại giá trị “Chân – Thiện – Mỹ” cho mỗi khách hàng

Thành công nối tiếp thành công khi Salon Lộc luôn được nhiều khách hàng yêu mến để “chọn mặt gửi vàng”. Đó là niềm hạnh phúc của người cầm kéo nói chung và ông chủ Lộc nói riêng. Chính vì vậy, việc mở thêm cơ sở mới là một xu thế tất yếu của Beauty Salon LỘC.

Beauty Salon LỘC – cơ sở 2 hứa hẹn là một điểm đến chăm sóc Tóc uy tín “Sang – Xịn – Mịn” với máy móc thiết bị hiện đại, không gian sang trọng cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao với cam kết “khách hàng là thượng đế” nhằm mang lại những giá trị về cái đẹp, gu thẩm mỹ của mọi người trong làng thời trang Tóc.

Chia sẻ với Fashion Hair, NTM Lộc Phạm cho biết: “Hiện tại và cả tương lai, Salon Lộc không ngừng tiếp thu có chọn lọc và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới để mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc tóc cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Và tất nhiên để làm được điều đó, đồng hành cùng Beauty Salon LỘC chính là các sản phẩm chuyên dụng về Tóc đến từ Cộng hòa liên bang Đức – thương hiệu C:EHKO đặt trụ sở tại Việt Nam”

NTM Lộc Phạm cũng như toàn thể đội ngũ nhân sự của Beauty Salon Lộc tâm niệm phải làm sao cho “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi”. Do đó mà salon luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo để khách hàng tha hồ lựa chọn các dịch vụ tại salon, xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

Hiện tại, Beauty Salon LỘC cơ sở 1 tọa lạc tại số 65, đường Trưng Nữ Vương, thành phố Đà Nẵng, đã trở thành điểm đến quen thuộc và hấp dẫn rất nhiều khách hàng kể cả dễ tính lẫn khó tính với những kiểu mẫu tóc hiện đại, bắt kịp xu hướng. Cùng Fashion Hair ngắm nhìn một vài góc của Beauty Salon Lộc cơ sở 2 được chính ông chủ – NTM Lộc Phạm bật mí nhé.

Các độc giả của Fashion Hair tại Đà Nẵng hãy theo dõi fanpage @Beauty.salon.loc để nhận nhiều ưu đãi nhân dịp khai trương cơ sở 2 của Beauty Salon Lộc vào tháng 09, tại 142 đường Núi Thành – Đà Nẵng!

Tin mới

Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc...

ĐẮM CHÌM trong BST “Reflex Reaction – Sự phản chiếu”của NTMT Huy Việt và Tom Kroboth tại C:EHKO HAIRSHOW 2022

Ngài Tom Kroboth từng chia sẻ rằng: “Mỗi NTMT sẽ mang trong mình một cá tính riêng biệt và tác phẩm mà họ tạo...

Thăng hoa trong BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color tại Hairshow “Endless Inspiration”

BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color xuất hiện tại C:EHKO HAIRSHOW 2022: "Endless Inspiration" lấy cảm hứng từ bộ sưu tập...

“SAY” trước BST “Insprired by Tom Kroboth” đầy tính ma mị tại Hairshow “Endless Inspiration”

Các nhà tạo mẫu Tóc Việt cùng đông đảo những người tham dự C:EHKO Hairshow 2022: “Endless Inspiration - Cảm xúc bất tận” đã...

Hairshow “Endless Inspiration” – Nơi cảm xúc bất tận được thăng hoa

Với chủ đề  “Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận” do C:EHKO Hairshow 2022 tổ chức vào ngày 02/08 vừa qua đã để lại...

Bài viết liên quan