Beauty Salon Lộc – Địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, thời thượng bậc nhất Đà Nẵng

Đáng xem

Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc...

ĐẮM CHÌM trong BST “Reflex Reaction – Sự phản chiếu”của NTMT Huy Việt và Tom Kroboth tại C:EHKO HAIRSHOW 2022

Ngài Tom Kroboth từng chia sẻ rằng: “Mỗi NTMT sẽ mang trong mình một cá tính riêng biệt và...

Thăng hoa trong BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color tại Hairshow “Endless Inspiration”

BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color xuất hiện tại C:EHKO HAIRSHOW 2022: "Endless Inspiration" lấy cảm...

Với 16 năm gắn bó với nghề, trải qua vô vàn nỗ lực và thử thách, nhà tạo mẫu Phạm Phú Lộc đã sở hữu một trong những cơ sở làm đẹp bậc nhất tại TP Đà Nẵng.

Nằm ngay tại số 65 đường Trưng Nữ Vương, thành phố Đà Nẵng, Beauty Salon Lộc được biết đến với phong cách làm tóc trẻ trung, nổi bật. Các mẫu tóc hiện đại, phối màu sắc tinh tế luôn làm hài lòng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Phong cách tối giản, thân thiện, hiện đại

Ngay khi đến với Beauty Salon Lộc, khách hàng đã có sự ấn tượng ngay về không gian và phong cách thiết kế của salon. Sự kết hợp tương phản giữa các gam màu đen và xám trắng trong salon mang lại hiệu ứng tối giản, hiện đại, đúng chất của một salon chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, salon còn không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và mang những kỹ thuật công nghệ 4.0 tiên phong áp dụng cho lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp tóc. Máy móc và trang thiết bị luôn được cập nhật và đổi mới liên tục để bắt kịp những phương làm đẹp hiện đại nhất.

Tất cả những điều ấy đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu Beauty Salon Lộc thật sự uy tín ngày nay tại Đà Nẵng. Là địa chỉ khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trải nghiệm những mẫu tóc thời thượng đỉnh cao nhất.

Là nơi giải quyết mọi vấn đề về tóc của khách hàng

Beauty Salon Lộc luôn thấu hiểu mong muốn cũng như trăn trở của khách hàng trong việc đặt chất lượng lên hàng đầu. Hay nhu cầu thay đổi những phong cách cá nhân qua các phương pháp uốn, duỗi, nhuộm của đông đảo khách hàng. Điều mà khách hàng luôn lo ngại là vấn đề sử dụng dịch vụ tại nhiều salon không đạt kết quả như mong muốn, lên màu không đúng chuẩn, tóc thường bị khô, rối, hư tổn sau quá trình làm tóc.

Để góp phần thành công cho salon Lộc, yếu tố chất lượng cốt lõi không thể bỏ qua chính là con người. Salon không ngừng nâng cao vào việc chuẩn hóa nhân sự. Tất cả nhân viên và học viên khi đến với Salon Lộc được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Hàng năm, nhà tạo mẫu Phạm Lộc vẫn thường xuyên tổ chức họp và đào tạo các kỹ năng, kỹ thuật để nâng cao tay nghề và bắt kịp xu hướng mới cho đội ngũ nhân viên.

Hướng đến một salon tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp

Ngày nay, cuộc sống càng phát triển nên nhu cầu làm đẹp của các khách hàng càng tăng. Khách hàng luôn lựa chọn salon làm tóc theo các tiêu chí như thợ chuyên nghiệp, mẫu tóc theo xu hướng, chi phí phải chăng… Beauty Salon Lộc sẽ luôn đổi mới, đặt vị trí của mình vào khách hàng để thấu hiểu, hoàn thiện hơn và sẵn sàng đầu tư những trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Beauty Salon Lộc hi vọng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng bề dày thương hiệu qua thời gian, đặc biệt, năm 2022, salon Lộc đã hợp tác chiến lược với thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ Đức – C:EHKO để đem đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng. Beauty Salon Lộc chắc chắn là địa chỉ làm đẹp sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời qua từng mái tóc.

Tin mới

Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc...

ĐẮM CHÌM trong BST “Reflex Reaction – Sự phản chiếu”của NTMT Huy Việt và Tom Kroboth tại C:EHKO HAIRSHOW 2022

Ngài Tom Kroboth từng chia sẻ rằng: “Mỗi NTMT sẽ mang trong mình một cá tính riêng biệt và tác phẩm mà họ tạo...

Thăng hoa trong BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color tại Hairshow “Endless Inspiration”

BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color xuất hiện tại C:EHKO HAIRSHOW 2022: "Endless Inspiration" lấy cảm hứng từ bộ sưu tập...

“SAY” trước BST “Insprired by Tom Kroboth” đầy tính ma mị tại Hairshow “Endless Inspiration”

Các nhà tạo mẫu Tóc Việt cùng đông đảo những người tham dự C:EHKO Hairshow 2022: “Endless Inspiration - Cảm xúc bất tận” đã...

Hairshow “Endless Inspiration” – Nơi cảm xúc bất tận được thăng hoa

Với chủ đề  “Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận” do C:EHKO Hairshow 2022 tổ chức vào ngày 02/08 vừa qua đã để lại...

Bài viết liên quan