BỘ SƯU TẬP TẠI LỄ RA BẮT THƯƠNG HIỆU B3 – KHI NGHỆ THUẬT GẶP CÔNG NGHỆ, SÁNG TẠO GỌI TÊN

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm “tái sinh liên kết tóc” cao cấp b3 Brazilian Bond Builder vừa qua đã cho ra mắt Bộ Sưu Tập (BST) tóc với tinh thần  “Break Boundaries, Not Bonds”. BST không chỉ là buổi trình diễn tài năng, kỹ thuật của các nhà tạo mẫu mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa độc đáo của nghệ thuật và công nghệ chăm sóc tóc hàng đầu thế giới – B3 Brazilian Bond Builder.

Đứng đằng sau thành công của BST đó là NTM Trung Trần, NTM Võ Thuận và NTM Mai Huy Hoàng – những đại sứ thương hiệu B3 tại Việt Nam cùng chuyên gia Thomas Duffy, Global Artist của B3. Với 8 mẫu tóc độc đáo, BST mang đến một bữa tiệc thị giác hoàn hảo, trải dần từ tone màu tối lịch lãm đến tone màu sáng rực rỡ. Những ánh sắc trên các dải tóc rất đanh, bóng mượt và chắc khoẻ.

Bộ sưu tập không chỉ là dấu ấn đáng nhớ trong Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam, mà còn là một tuyên ngôn về sự độc lập và sự đa dạng trong vẻ đẹp. Đối tượng của BST này không giới hạn về độ tuổi, giới tính hay phong cách cá nhân. Ngược lại, nó tôn vinh sự khác biệt và sự phong cách riêng biệt của mỗi người.

Từ những sải bước đầu tiên trên sân khấu, BST đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả và các chuyên gia làm đẹp. Người xem tỏ ra ấn tượng với khả năng tái tạo và bảo vệ của B3. Cùng với đó, đánh giá cao sự sáng tạo và tính thẩm mỹ của các mẫu tóc.

Sự xuất sắc của BST không chỉ đến từ sự sáng tạo của nghệ sĩ mà còn bởi sản phẩm làm ra nó. B3 Brazilian Bond Builder là một thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu thế giới, thuộc sở hữu của công ty Brazilian Professionals, LLC.

B3 không chỉ là một sản phẩm mỹ phẩm tóc thông thường. Với khả năng tái tạo tất cả các liên kết tự nhiên trong mái tóc, B3 cam kết mang lại sức khỏe và sang trọng cho tóc trong quá trình làm hoá chất. Công nghệ độc quyền đã giúp B3 trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà tạo mẫu tóc trên khắp thế giới, nay đã có mặt tại Việt Nam.

Là người được trực tiếp sử dụng và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, 3 đại sức thương hiệu B3 đã chia sẻ về trải nghiệm thật của họ. Các NTM nhấn mạnh về sự linh hoạt và khả năng sáng tạo không giới hạn mà B3 mang lại, giúp họ tự do thể hiện ý tưởng và tạo ra những kiệt tác trên tóc.

Tổng kết, BST mang lại cái nhìn mới mẻ về xu hướng thị trường làm đẹp tóc. Sự kết hợp giữa nghệ thuật sáng tạo và công nghệ chăm sóc tóc hàng đầu không chỉ là một cách để thúc đẩy doanh thu cho salon, mà còn là sự dẫn dắt cho xu hướng tương lai. 

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật sáng tạo và công nghệ tiên tiến, BST  không chỉ là một bộ sưu tập tóc mà là một tuyên ngôn về vẻ đẹp đa dạng và bền vững trong ngành làm đẹp hiện đại.

Những người làm nên thành công của Bộ sưu tập (từ phải qua trái): ông Thomas Duffy (Global artist b3), NTM Mai Huy Hoàng (đại sứ thương hiệu b3), bà Bích Tâm (CEO Greenlife), NTM Võ Thuận (Đại sứ thương hiệu b3), NTM Trung Trần (Đại sứ thương hiệu b3)

Liên Lê

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan