Giang Suki hút hồn cư dân mạng bởi gương mặt xinh đẹp, cá tính và vóc dáng nóng bỏng. Cô nàng trung thành với phong cách thời trang gợi cảm khoe trọn được những đường cong cơ thể hút mắt. Những bức hình của cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được “cơn mưa” lời khen của cộng đồng mạng và lượt tương tác không nhỏ.

Giang Suki là một trong những gương mặt không còn xa lạ trong làng DJ. Những track nhạc dưới bàn tay của cô nàng nóng bỏng này luôn cuốn hút người nghe. Tuy nhiên, để có được thành công như hiện tại, cô nàng đã phải trải qua những khoảng thời gian vô cùng khó khăn.

“Gia đình không ủng hộ niềm đam mê này của em. Bởi lẽ gia đình lo lắng công việc không ổn định và nhiều cám dỗ. Hơn nữa học DJ rất tốn kém. Em đã phải làm nhiều công việc để tự chi trả học phí và chi phí sinh hoạt.”, Giang Suki bày tỏ.

9X luôn cố gắng trau dồi, học hỏi không ngừng, đầu tư cho nghệ thuật và cháy hết mình trên sân khấu. Thần tượng của cô cũng chính là hai người thầy: DJ và PR KBO và DJ TẠT.

“Nghề DJ thường chịu nhiều định kiến xã hội. Chính vì thế, em muốn đầu tư, xây dựng hình ảnh bản thân chỉn chu để góp phần thay đổi cái nhìn của mọi người về công việc này”, Giang Sukia tâm sự.