ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Đáng xem

Dự Án Nàng Tiên Cá: Giải Pháp Xanh Cho Hồ Maracaibo, Venezuela

Vào tháng 10 năm ngoái, hồ nước lớn Maracaibo tại Venezuela đã đối mặt với một thách thức môi...

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần,...

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước, Nhà tạo mẫu Trung Trần đã được thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp Mỹ b3 Brazilian Bond Builder chọn mặt gửi vàng, trở thành Đại sứ thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Nhà tạo mẫu tóc tài năng và đầy nhiệt huyết, Trung Trần là chủ nhân của chuỗi salon nổi tiếng – Trung Trần Hair Salon. Anh được đào tạo chuyên nghiệp tại các Học viện tóc danh tiếng nhất thế giới như Sassoon Academy, Tony&Guy…; Trung Trần không ngừng khám phá và sáng tạo, chứng minh tài năng của mình thông qua những bộ sưu tập độc đáo và màn trình diễn thời trang ấn tượng trên các sàn catwalk.

b3 Brazilian Bond Builder đã thông minh khi lựa chọn Trung Trần làm đại sứ thương hiệu vì anh mang đến sự sáng tạo, đổi mới và cam kết mạnh mẽ đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc làm đẹp tóc. Anh luôn tìm kiếm những giải pháp mới mẻ và hiệu quả nhất để cung cấp cho khách hàng.

Một trong những xu hướng mới nhất được Trung Trần thể hiện qua chuỗi sự kiện là Bộ Sưu Tập trong khuôn khổ Lễ ra mắt b3 Brazilian Bond Builder. Bộ Sưu tập được giới chuyên môn đánh giá cao về kỹ thuật. Nhà tạo mẫu Trung Trần đã chia sẻ rằng b3 không chỉ đơn thuần phục hồi tóc mà còn tái sinh hoàn toàn những mái tóc khô xơ và hư tổn, một điểm khác biệt mà anh chưa từng trải nghiệm trước đây. 

Anh nhấn mạnh về sự dễ dàng trong sử dụng mà vẫn mang đến hiệu quả nhanh chóng: “Với chỉ một bước đơn giản, sản phẩm mang lại kết quả tức thì, bản thân tôi và đội ngũ chưa từng trải qua bất kỳ sản phẩm nào như vậy trước đây. Bình thường khi làm những dịch vụ keratin sẽ khiến cả khách hàng và người thợ bị cay mắt. Nhưng với b3, nó có mùi hương thơm nhẹ dễ chịu, chỉ 10 phút có thể tái sinh mọi mái tóc, dù nát đến đâu đi nữa.”

Anh còn tiết lộ rằng sản phẩm b3 không những giúp tóc hồi phục sau quá trình làm hoá chất mà còn không ảnh hưởng đến quá trình xử lý màu sắc tóc. Điều này cho phép chuyên viên thực hiện không cần thay đổi nồng độ hoặc thời gian xử lý, giữ nguyên bát thuốc nhuộm như bình thường, đơn giản hóa công việc của các chuyên gia tóc. Sự hào hứng và đánh giá tích cực của Trung Trần với sản phẩm b3 Brazilian Bond Builder thể hiện sự tín nhiệm vào chất lượng.

Vai trò của một đại sứ thương hiệu không chỉ đơn thuần là quảng cáo sản phẩm, mà còn là truyền cảm hứng và kiến thức cho cộng đồng làm đẹp. Trung Trần không ngừng chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật và cách sử dụng sản phẩm B3 Brazilian Bond Builder một cách chân thành và hữu ích. Giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và tạo sự tin tưởng, kết nối chặt chẽ với khách hàng.

NTM Trung Trần và Thomas Duffy – Global artist b3 Brazilian Bond Builder

Nhà tạo mẫu Trung Trần là một người mang trong mình tinh thần đạo đức nghề nghiệp cao. Anh luôn thể hiện sự tôn trọng, tận tụy và tinh thần tự hào với việc đại diện cho thương hiệu B3 Brazilian Bond Builder, không ngừng phát triển và góp phần nâng cao chuẩn mực làm đẹp tóc tại Việt Nam.

Tin mới

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần, đã có màn chung sân...

Đại Sứ b3 Mai Huy Hoàng Gây Ấn Tượng Mạnh Với Hai Mẫu Balayage Trong Khuôn Khổ Seminar “How I Do Balayage”

Trong khuôn khổ buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức, Nhà Tạo Mẫu (NTM) Mai Huy Hoàng, đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam, đã mang đến 2 mẫu tóc Balayage đặc sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tạo mẫu tham gia.

Chuyến Thăm Đầy Ý Nghĩa của Thomas Schiavone Tới Các HairSalon Tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone, Giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, đã thực hiện một chuyến công tác đáng nhớ...

Bài viết liên quan