NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Đáng xem

Dự Án Nàng Tiên Cá: Giải Pháp Xanh Cho Hồ Maracaibo, Venezuela

Vào tháng 10 năm ngoái, hồ nước lớn Maracaibo tại Venezuela đã đối mặt với một thách thức môi...

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần,...

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai trò Đại sứ thương hiệu của b3 Brazilian Bond Builder. Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng anh là một Nhà tạo mẫu có tầm ảnh hưởng, một cái tên sáng giá trong lĩnh vực đào tạo.

Nhà tạo mẫu Mai Huy Hoàng: Cá tính khác biệt không trộn lẫn trong ngành tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Mai Huy Hoàng là gương mặt nổi bật trong lứa các Nhà tạo mẫu tóc trẻ “Under 30”. Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Mai Huy Hoàng sở hữu tuổi nghề và kinh nghiệm làm nghề phong phú hiếm có.

Từng lựa chọn trải nghiệm và tu nghiệp ở Singapore, có lẽ vì vậy tư duy làm nghề của Mai Huy Hoàng cũng rất hiện đại và văn minh. Hoàng luôn lựa chọn những giá trị tốt nhất gửi tới Khách hàng, từ điều cốt lõi là sản phẩm sử dụng tới việc luôn ý thức nâng cao kỹ thuật của bản thân cũng như đội ngũ. Có lẽ vì vậy, Mai Huy Hoàng tạo nên thành công ngày nay với Behind the Chair Studio – Hairsalon tóc nổi tiếng và đông khách bậc nhất Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Sự Chuyên Nghiệp và Sáng Tạo Từ b3: Tạo Ra Sự Khác Biệt

Nhà tạo mẫu Mai Huy Hoàng là một trong bốn Nhà tạo mẫu được thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu tại Việt Nam. b3 Brazilian Bond Builder là thương hiệu thuộc thuộc sở hữu của công ty Brazilian Professionals, LLC. có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Mỹ, nổi tiếng là thương hiệu top 1 về Tái sinh liên kết tóc tại Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn với Fashion Hair, Nhà tạo mẫu Mai Huy Hoàng chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với sản phẩm b3 Brazilian Bond Builder. Anh rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và bắt mắt của Packaging, mang đậm phong cách Mỹ, khác biệt hoàn toàn so với phong cách màu pastel rực rỡ thường thấy trong các sản phẩm tóc châu Á.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, Mai Huy Hoàng nhận thấy tính đa dạng và khác biệt của sản phẩm b3 so với các sản phẩm khác hiện đang có trên thị trường. b3 cho thấy sự toàn diện khi vừa tạo độ đanh và liên kết bền vững trong cấu trúc tóc đến việc phủ lên bề mặt tóc độ bóng tự nhiên và siêu mềm mượt. Có b3 trong tay, không mái tóc nào có thể gây khó khăn cho các Nhà tạo mẫu. Và bất kỳ ai cũng đều được trải nghiệm mọi dịch vụ làm đẹp cho tóc dù tẩy hay nối… mà không cần phải lo lắng vấn đề hư tổn hay độ bền như trước đây.

Tác phẩm của NTM Mai Huy Hoàng

Sức Mạnh Thay Đổi Ngành Tóc, Hướng Đến Giá Trị Thực

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực màu nhuộm và tạo mẫu, Nhà tạo mẫu trẻ tự tin khẳng định sản phẩm b3 sẽ thay đổi toàn bộ cục diện ngành tóc tại Việt Nam. Anh kỳ vọng vào việc tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng thông qua chất lượng, chứ không chỉ dừng lại ở mục tiêu lợi nhuận.

Mai Huy Hoàng khẳng định sứ mệnh của mình không chỉ đến từ việc tạo ra những tác phẩm tóc đẹp mắt mà còn từ việc thay đổi quan điểm và hướng đi mới trong ngành. Anh đặt nền móng cho một chuẩn mực mới với việc áp dụng b3 Brazilian Bond Builder – hành trình đi tìm vẻ đẹp toàn diện cho mái tóc. 

Mai Huy Hoàng một lần nữa khẳng định vị thế của thông qua danh xưng Đại sứ thương hiệu b3. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ b3 Brazilian Bond Builder, anh sẽ cùng những Nhà tạo mẫu khác mở ra một chương mới về chất lượng và tiêu chuẩn trong làm đẹp tóc.

Liên Lê

Tin mới

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần, đã có màn chung sân...

Đại Sứ b3 Mai Huy Hoàng Gây Ấn Tượng Mạnh Với Hai Mẫu Balayage Trong Khuôn Khổ Seminar “How I Do Balayage”

Trong khuôn khổ buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức, Nhà Tạo Mẫu (NTM) Mai Huy Hoàng, đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam, đã mang đến 2 mẫu tóc Balayage đặc sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tạo mẫu tham gia.

Chuyến Thăm Đầy Ý Nghĩa của Thomas Schiavone Tới Các HairSalon Tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone, Giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, đã thực hiện một chuyến công tác đáng nhớ...

Bài viết liên quan