GIÁM ĐỐC KINH DOANH TOÀN CẦU THƯƠNG HIỆU BULBS&ROOTS LẦN ĐẦU TIÊN GHÉ THĂM SALON HOÀ ÂN

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Sự xuất hiện của Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu của thương hiệu Bulbs&Roots tại Salon Hòa Ân – bạn thân thương hiệu (một trong những địa chỉ thân thuộc và uy tín hàng đầu tại thủ đô Hà Nội), đã tạo nên một sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự kết nối và tinh thần gắn kết giữa thương hiệu và cộng đồng người sử dụng sản phẩm.

Salon Hòa Ân – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Sắc Đẹp

Với hơn 30 năm phát triển không ngừng, Salon Hòa Ân có địa chỉ tại 37 Phan Đình Phùng, Ba Đình đã vươn lên trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Hà Nội. Chặng đường ấn tượng này đã chứng minh sứ mệnh của salon, mang đến những dịch vụ chất lượng nhất và uy tín cho người yêu cái đẹp tại thủ đô. 

Việc Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu của Bulbs&Roots đến thăm Salon Hòa Ân là một sự kiện đặc biệt và là một buổi giao lưu ý nghĩa. Sự gắn kết này thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao của thương hiệu đối với những nỗ lực không ngừng của Salon Hòa Ân trong việc phục vụ và tạo ra sự khác biệt cho khách hàng. Sự hợp tác này không chỉ là sự kết nối về sản phẩm mà còn là sự kết nối về tinh thần và triết lý kinh doanh.

Salon Hòa Ân và Bulbs&Roots – Hai cái tên, một thông điệp: “Chất lượng sống tốt đẹp không chỉ đến từ việc chăm sóc sắc đẹp mà còn từ việc xây dựng một cộng đồng sống khoẻ, bền vững và đầy ý nghĩa.”

Bulbs&Roots – Sứ Mệnh Vẻ Đẹp Bền Vững

Thương hiệu Bulbs&Roots, ra đời từ năm 2021, được sản xuất và phân phối bởi công ty FAMA tại Ý. Với lịch sử hơn 40 năm trong việc công thức hoá, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc, FAMA đã tạo dấu ấn của mình trên hơn 40 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm Bulbs&Roots không chỉ đến từ nguồn nguyên liệu tốt nhất từ các trang trại canh tác chuẩn hữu cơ tại Ý, mà còn mang theo một thông điệp mạnh mẽ về sức khỏe, thân thiện với môi trường và sự bền vững.

Bulbs&Roots được cấp chứng nhận ICEA Vegan, cam kết đến từng thành phần sản phẩm là tốt nhất cho tóc và da đầu. Tất cả chai lọ, tem nhãn, và hộp đựng của Bulbs&Roots đều được sản xuất từ giấy có chứng nhận FSC, với khả năng tái chế, nhằm hướng đến một môi trường sống bền vững.

Với dòng sản phẩm đa dạng như màu nhuộm thuần chay, chăm sóc tóc và sản phẩm tạo kiểu, Bulbs&Roots cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với tỷ lệ thành phần tự nhiên từ 84-97%. Tất cả sản phẩm đều được kiểm chứng da liễu, đảm bảo không gây kích ứng khi sử dụng.

Với mong muốn lan tỏa và thực hiện sứ mệnh của mình tại Việt Nam, Bulbs&Roots hướng đến việc tạo ra một xu hướng mới trong việc chăm sóc tóc và làm đẹp, đặt lên hàng đầu yếu tố an toàn sức khỏe người dùng và sự bền vững. Chú trọng vào chất lượng và định hướng nhân văn, Bulbs&Roots mong rằng sản phẩm của họ sẽ góp phần tạo ra một cộng đồng làm đẹp bền vững tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực tạo mẫu tóc.

Việc Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu của Bulbs&Roots tới thăm Salon Hòa Ân không chỉ là một sự kiện trao đổi về sản phẩm, kỹ thuật, mà còn là một thông điệp sâu sắc về mục tiêu, định hình một tương lai làm đẹp bền vững và an toàn tại Việt Nam.

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan