MỸ PHẨM TÓC THUẦN CHAY CAO CẤP ITALIA – BULBS&ROOTS CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI CHUỖI SALON TÓC HÀ NỘI

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Làn gió mới thổi đến chuỗi Salon Tóc Hà Nội khi thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay cao cấp Italia chính thức có mặt tại các cơ sở trên toàn hệ thống. Thương hiệu Bulbs&Roots X Tóc Hà Nội sẵn sàng tham gia vào sứ mệnh làm đẹp kết hợp bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và mang đến một thế giới tốt đẹp hơn.

Nhà tạo mẫu Nhật Hoà – chủ nhân chuỗi salon nổi tiếng Tóc Hà Nội là một trong những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm Bulbs&Roots tại Việt Nam. Anh không chỉ đánh giá sản phẩm qua góc nhìn nghề nghiệp của mình mà còn nhìn xa hơn – về tương lai của làm đẹp. Lý do đầu tiên mà Nhật Hòa quyết định chọn Bulbs&Roots khởi nguồn từ sự cam kết của sản phẩm đối với sức khỏe con người và môi trường. Một sản phẩm hoàn toàn thuần chay, chiết xuất từ các loại thảo dược quý, không chứa những hóa chất độc hại đã khiến Nhà tạo mẫu Nhật Hoà ưu ái chọn lựa để sử dụng cho khách hàng. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất tại Ý, đất nước nổi tiếng với ngành làm đẹp và thẩm mỹ.

Nhất quyết từ chối những sản phẩm và phương pháp gây hại cho sức khỏe của bản thân, đồng nghiệp và khách hàng, anh luôn hướng tới xây dựng một cộng đồng làm đẹp thân thiện môi trường hơn. Điều này hoàn toàn thích hợp với Bulbs&Roots, không chỉ dừng lại ở việc thành phần thuần chay mà còn thể hiện ở bao bì có thể tái sử dụng. Từng chi tiết nhỏ có thể tạo nên một cuộc cách mạng xanh cho ngành làm đẹp.

Bảng thành phần đẹp, bao bì thân thiện với môi trường không thôi chưa đủ để Nhà tạo mẫu khó tính gật đầu. Anh chia sẻ những cảm nhận chân thật: “Lúc đầu còn hơi hoài nghi sản phẩm thuần chay màu sắc sẽ yếu, nhưng thực sự bất ngờ, nằm ngoài tưởng tượng của tôi Bulbs&Roots có mùi hương dễ chịu, màu sắc lên màu rất an toàn không bị rực, rất từ từ, nó cân bằng màu rất tốt, màu lên rất sâu và tươi.”

Các dòng sản phẩm của Bulbs&Roots rất đa dạng về chủng loại bao gồm: dòng màu nhuộm thuần chay, dòng chăm sóc thuần chay với các sản phẩm phù hợp với từng loại tóc, da đầu và tạo kiểu thuần chay. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều được kiểm chứng da liễu quốc tế.

Là một chuỗi salon nổi tiếng Top đầu với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, từ đó có thể thấy được định hướng của Salon luôn nhắm đến việc chăm sóc sức khoẻ khách hàng. Việc đưa các bộ sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu của Bulbs&Roots vào chu trình skincare da đầu và tóc mang đến các giải pháp nuôi dưỡng và chữa trị hiệu quả các vấn đề về da đầu. 

Nhiều năm trở lại đây, mỹ phẩm thuần chay được cộng đồng làm đẹp ngày càng ưu ái. Bạn đã sẵn sàng cho mình cơ hội trải nghiệm một hành trình làm đẹp mới, thực sự an toàn và hiệu quả? Đừng quên ghé Salon Tóc Hà Nội để tự mình trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại nơi đây nhé!

Tóc Hà Nội – 78A Lạc Trung
096118111 – 0965944966

Liên Lê

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan