KHÓA HỌC COLLECTION BLUEPRINT CÓ THỰC SỰ NHƯ MONG ĐỢI?

Đáng xem

ĐỘT NHẬP HỘI THẢO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THÁNG 6: “HOW I DO BALAYAGE” HÀ NỘI

Ngày 20.06.2024, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội, hội thảo "How I Do Balayage" diễn ra...

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

Là chương trình đào tạo xây dựng Bộ sưu tập cho Nhà tạo mẫu đầu tiên tại Việt Nam, khóa học Collection Blueprint đã đem đến nhiều kiến thức và kỹ năng mà không một nơi nào có thể mang lại. Được làm việc và trao đổi trực tiếp với chuyên gia hàng đầu quốc tế, liệu có thực sự hiệu quả? 

Khóa học bổ ích, thú vị và nhiều năng lượng

Hành trình 5 ngày (từ 27/02 – 03/3) của khóa học Collection Blueprint đã kết thúc trọn vẹn và để lại nhiều cảm xúc với từng học viên khác nhau. Ngay từ khi có thông tin mở khóa đào tạo này, nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài đã liên hệ với Ban tổ chức và đăng ký đầu tiên. Kết thúc khóa học chị chia sẻ: “Đến với khóa học Collection Blueprint tôi cảm thấy rất thú vị vì, nó đem đến cho tôi nhiều năng lượng và tôi học thêm được rất nhiều kiến thức từ người thầy Nino Bartolo. Thầy cho tôi hiểu thêm về tổng thể của một nhà tạo mẫu tóc cao cấp, đó không còn là tạo ra các kiểu tóc thông dụng mà một nhà tạo mẫu hàng đầu còn là người tạo cho mình được những bộ sưu tập mang phong cách và định hướng cá nhân. Qua những ngày học tôi được lấp đầy những chỗ hổng trong cách tạo dựng một bộ sưu tập như cách lên ý tưởng, đem sự sáng tạo thể hiện cụ thể trong từng tác phẩm thông qua tóc, trang điểm và trang phục.”

Đối với Nhà tạo mẫu tóc Mai Lan – gương thân quen trên các chương trình làm đẹp của VTV, chị nhận định: “khóa học này rất mới mẻ và đặc biệt ngay cả với người làm nghề lâu năm như tôi. Bước vào khóa học tôi cảm giác mình đang bước chân vào thế giới tư duy tưởng tượng, đầy màu sắc, khơi dậy nên tính tò mò và muốn khai phá trong tôi. Tôi đánh giá rất cao điều này, nó giúp cho người thợ thăng hoa trong nghề nghiệp. Có thể một số thứ ở đây chưa ứng dụng được vào thực tế khách hàng tại salon nhưng nó thực sự bổ ích đối với các nhà tạo mẫu trên con đường bứt phá trong sự nghiệp.”

Sự chuyên nghiệp và tận tâm với từng học viên

Nghe danh chuyên gia quốc tế Nino Bartolo là người trực tiếp dẫn dắt khóa học, chị Cúc Huệ (nhà tạo mẫu tóc đình đám ở Hải Phòng), anh Minh Quân (nhà tạo mẫu đang nổi ở Sơn Tây) đã không ngần ngại đến với Thủ đô Hà Nội để tham gia khóa học của ông. Qua các buổi học được tiếp xúc với chuyên gia, các học viên đều cảm nhận được sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong giảng dạy và thấy được trình độ chuyên môn cao của ông Nino. 

Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Hà Nội – Hòa Ân cảm thán: “Với tư cách là một chuyên gia lâu năm trong nghề, tôi rất thích những người khó tính cầu toàn, những người như thế sẽ có chiều sâu nhất định, họ luôn trau chuốt, vuốt ve cẩn thận cho từng tác phẩm. Tôi không chỉ học được từ họ kiến thức mà còn học được cách giao tiếp, truyền đạt kiến thức cho các anh chị em cùng nghề. Tôi đánh giá rất cao về năng lực cũng như cách làm việc của chuyên gia Nino.”

Nhà tạo mẫu Huy Việt cảm thấy may mắn khi mình có cơ hội được trải nghiệm khóa học Collection Blueprint, được chính tay ông Nino thị phạm: “ Nino Bartolo thực sự là một nghệ sĩ có khí chất rất tuyệt vời, ông xuất thân từ châu Âu, được trải qua môi trường quốc tế, cái nôi của ngành tóc thế giới như Sassoon… Huy Việt phải công nhận rằng kiến thức của ông rất rộng, vượt ra khỏi ngành tóc. Đặc biệt cảm ơn khâu tổ chức của C:EHKO đã tạo ra không khí thân thiện giữa thầy và trò, giúp Huy Việt thoải mái và cảm nhận được sự gần gũi với các anh chị đồng nghiệp cùng level. Tất cả tạo nên khóa học rất hiệu quả.”

Hành trình tạo nên bộ sưu tập cá nhân

Lĩnh vực thời trang tóc là một nghề đòi hỏi tính cạnh tranh rất cao, sáng tạo và không ngừng học hỏi. Kết thúc khóa học, Nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài đã xây dựng cho mình được những định hướng: “Mỗi một khía cạnh của khóa học cho mình một cảm hứng sáng tạo riêng, khi về salon sẽ có những kiểu ứng dụng. Ở đây các kiểu tóc mang hơi hướng của bộ sưu tập, nó sẽ cho ta một sự thiết kế tính sáng tạo cao, đòi hỏi người tạo mẫu phải có trình độ nhuần nhuyễn về các kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao thì học khóa này mới tiếp thu được. Và khi đó được ta sẽ có những ý tưởng cho những khách hàng cá tính, táo bạo, dân chơi về thời trang, tôi thấy đó là điều cần thiết hiện nay. Giới trẻ hiện tại đặc biệt là Gen Z đang là những người luôn đón đầu về thời trang nhanh và mạnh. Không chỉ là những bộ outfit đơn thuần như xưa, các bạn ấy bây giờ mạnh mẽ, dám nghĩ và dám làm, dám nổi bật và chịu chơi. Về cá nhân tôi thì sau khóa học tôi có thể sẽ tự tạo cho bản thân một Bộ sưu tập. Đối với tôi và nhiều nhà tạo mẫu khác, việc tạo nên một Bộ sưu tập là một cái gì đó khá lạ. Sau khi học xong khóa này, tôi sẽ có khả năng và kiến thức để toàn quyền tạo nên Bộ sưu tập theo ý của tôi, không cần phải phụ thuộc vào nhờ người trang điểm, tạo hình quần áo, giúp tôi đưa cá nhân vào chính Bộ sưu tập của mình.” 

Đối với Nhà tạo mẫu Huy Việt: “Khóa học này đến rất đúng lúc, bắt đầu từ năm ngoái Huy Việt chuyển 90% qua đào tạo, năm nay Huy Việt dự định tạo ra 2 Bộ sưu tập mang tên mình. Qua học hỏi, được giao lưu trao đổi với thầy giáo cũng như các anh chị đồng nghiệp, họ đã cho tôi thêm cảm hứng và ủng hộ tôi với quyết định của mình. Tôi tin chắc rằng Bộ sưu tập sắp tới nhất định sẽ bùng nổ và mang đến cho tôi nhiều giá trị.”

Collection Blueprint Course tạo dựng một nền tảng vững chắc cho quá trình xây dựng và phát triển Bộ sưu tập cá nhân cho các Nhà tạo mẫu tóc. Thông qua khóa học, chuyên gia Nino và toàn bộ Ban tổ chức mong muốn sẽ được chiêm ngưỡng thành quả của các học viên tham dự khóa học trong thời gian sắp tới. Thay mặt đội ngũ chương trình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các quý độc giả, quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình hoàn thành dự án. Trân trọng!

Tin mới

Seminar “How I Do Balayage” tại Hà Nội Đang Bước Vào Giai Đoạn Gấp Rút

Sau thành công của buổi hội thảo tại TP.HCM, thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện "How...

GÓC NHÌN TOÀN CẢNH: HỘI THẢO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ “HOW I DO BALAYAGE” TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/06/2024, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, TP.HCM, Seminar "How I Do Balayage" đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc có tiếng và những tài năng trẻ, mong muốn học hỏi kỹ thuật Balayage từ chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỘI THẢO ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NGÀNH TÓC KHU VỰC MIỀN NAM QUÝ II NĂM 2024

Ngày 17.06.2024, tại Capella Parkview số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra chương trình Seminar "How I Do...

How I do Balayage – cơ hội học kỹ thuật Balayage đỉnh cao cùng chuyên gia Thomas Schiavone

Nhuộm tóc Balayage trong những năm trở lại đây ngày càng được đông đảo phái đẹp Việt Nam yêu thích. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi các NTM tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để thực hiện dễ dàng, hiệu quả và mang tới hiệu ứng sống động hơn. How I Do Balayage chính là cơ hội cho các Nhà tạo mẫu Việt Nam học hỏi từ Chuyên gia Balayage hàng đầu New York, ông Thomas Schiavone, Giám đốc giáo dục toàn cầu Brazilian Professional.

Bài viết liên quan