BEAUTY SALON LỘC VÀ V2 HAIR SALON TIẾP TỤC TRỤ VỮNG NGÔI VƯƠNG ĐẦU BẢNG TRONG CÁC ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Đáng xem

BỘ SƯU TẬP BACK TO THE FUTURE CHÍNH THỨC ĐƯỢC LAUNCHING – ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TRÊN FASHION HAIR

Bộ sưu tập Back to the future được thực hiện bởi các Học viên - Những Nhà tạo mẫu...

CÁC CÁCH CHỌN KIỂU TÓC THEO DÁNG MŨI

Bạn đang phân vân không biết kiểu tóc nào hợp với mình nhất? Một trong những cách hiệu quả...

NHÀ TẠO MẪU QUÝ PHẠM CHINH PHỤC KỸ THUẬT MASTER CUT CHUẨN QUỐC TẾ

Là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng tại khu vực địa bàn Đà Nẵng, Hairstylist Quý Phạm đã...

Trải qua 8 năm làm nghề thăng trầm và 2 năm dịch Covid hoành hành, thương hiệu làm đẹp của Nhà tạo mẫu Lộc Phạm vẫn không ngừng phát triển và mở rộng. Để không làm khách hàng thất vọng, hệ thống thương hiệu Beauty Lộc Salon đưa ra những định hướng phát triển, ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. 

2022 là một năm rất thành công 

Sau 8 năm đi vào hoạt động, Beauty Salon Lộc (địa chỉ: 65 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng) vẫn giữ vững phong độ ở ngôi đầu bảng, trở thành Salon số 1 tại thành phố Đà Nẵng. 2022 là năm cả nước bước vào khôi phục và bình ổn kinh tế sau những năm bất ổn vì dịch Covid-19. Dưới sự ủng hộ của quý khách hàng, tổng kết năm 2022 vừa qua, thương hiệu Salon của Nhà tạo mẫu Lộc Phạm đã phát triển 120% so với năm 2019 – năm đỉnh cao của salon trước khi dịch bệnh bùng phát.

Năm 2022 cũng là một năm đặc biệt khi Nhà tạo mẫu Lộc Phạm cho ra mắt cơ sở 2 mang tên V2 Hair Salon có địa chỉ tại 142 Núi Thành, Đà Nẵng. Đây là thành quả sau 5 năm ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhân sự, quy trình và cơ sở vật chất. Xứng đáng với danh xưng thương hiệu Salon tóc đẳng cấp hàng đầu. Ngay sau khi ra mắt, V2 được công chúng đón nhận và ủng hộ rất đông. Tất cả đã tạo nên thành quả tuyệt vời sau một năm lao động miệt mài của cả đội ngũ vận hành thương hiệu.

Chào đón năm 2023, Nhà tạo mẫu Lộc Phạm sẽ tập trung đào tạo chất lượng nhân sự, tăng cường kiểm tra tay nghề thợ;  rà soát toàn bộ quy trình hệ thống chăm sóc khách hàng. Nhằm mục đích đem lại thật nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mỗi khi đến sử dụng dịch vụ của Beauty Salon Lộc và V2 Hair Salon.

Phát triển đồng thời cả 2 thương hiệu cũ và mới

Mục tiêu CEO Founder Lộc Phạm hướng đến là phát triển đồng thời Beauty Salon Lộc và V2 Hair Salon, tiếp tục giữ vững thị phần số một trong giới làm đẹp Đà Nẵng và khu vực lân cận. Tham vọng của anh không chỉ dừng lại việc nổi tiếng ở trong địa bàn mà anh còn mong muốn thương hiệu của mình sẽ trở thành điểm đến cho các khách du lịch khi đến với vùng đất xinh đẹp này. 

So với Beauty Salon Lộc, V2 Hair Salon được định hình mang phong cách năng động, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi, đặc biệt là các khách hàng lứa tuổi Gen Z, ưa sự cá tính, phá cách và nổi bật. 

Thế mạnh của thương hiệu, góp phần đưa tên tuổi Nhà tạo mẫu Lộc Phạm đi lên số một đó là tóc nhuộm. Từ phong cách công sở, nữ tính cho đến phá cách, màu mè, nghệ thuật đều được Beauty Salon Lộc và V2 Hair Salon thực hiện một chỉn chu, tỉ mỉ. Và thế mạnh đó sẽ tiếp tục được nâng cấp và phát triển hơn trong năm nay. Ngoài ra hệ thống thương hiệu còn đi đầu trong việc mang các kiểu tóc cắt, uốn hot nhất thời điểm về với khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho quá trình phục vụ khách hàng, thương hiệu của anh cho ra mắt 2 ứng dụng trên điện thoại di động là Beauty Salon Lộc và V2. Thông qua ứng dụng, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, dễ dàng đặt lịch, đánh giá trải nghiệm qua app. Cũng như anh Lộc Phạm có thể quản lý Salon tốt hơn.

Workshop đào tạo kỹ năng quản lý và phát triển Salon

Anh trải lòng, cũng đã có lúc anh định dừng lại vì có quá nhiều vấn đề trong quá trình vận hành salon, vốn, nhân sự và khách hàng. Tuy nhiên qua việc học hỏi, tham gia các khóa đào tạo ở Việt Nam và quốc tế, anh đã xây lên được thương hiệu gây nhiều tiếng vang như ngày hôm nay. Đi lên từ hai bàn tay trắng, CEO Lộc Phạm hiểu rõ những khó khăn, nỗi lo lắng của các chủ Salon hiện tại. Từ đó đã cho anh cảm hứng dự định mở các Workshop, các khóa đào tạo kỹ năng quản lý và phát triển salon chuyên nghiệp. Các khóa đào tạo sẽ được chính anh giảng dạy, truyền tải những kiến thức, bí kíp, kinh nghiệm để các anh chị em cùng ngành có thể cùng nhau phát triển hơn. 

Quan tâm về khóa học, mời các bạn theo dõi qua Fanpage: https://www.facebook.com/Beauty.salon.loc để biết thêm thông tin chi tiết. 

CÁC CÁCH CHỌN KIỂU TÓC THEO DÁNG MŨI

Bạn đang phân vân không biết kiểu tóc nào hợp với mình nhất? Một trong những cách hiệu quả để quyết định đó là...

NHÀ TẠO MẪU QUÝ PHẠM CHINH PHỤC KỸ THUẬT MASTER CUT CHUẨN QUỐC TẾ

Là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng tại khu vực địa bàn Đà Nẵng, Hairstylist Quý Phạm đã không ngần ngại đăng ký...

MASTER CUT TÂN KINH ĐIỂN – QUÁ NHIỀU CÁI MỚI SAU 4 NĂM TỪ CHUYÊN GIA LƯU HỮU TINH

“Sau 4 năm gián đoạn vì dịch Covid, Chuyên gia Lưu Hữu Tinh - Giám đốc Star Academy đã trở lại Việt Nam với...

NHÀ TẠO MẪU VÕ THUẬN RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY MANG TÊN SUN KISS

Tháng 5 này diễn ra sự kiện gì đặc biệt vậy? Lần đầu tiên trong lịch sử làm nghề, Nhà tạo mẫu tóc Võ...

Bài viết liên quan