Lễ ra mắt đáng mong chờ của Thương hiệu tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ – b3 Brazilian Bond Builder

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

b3 Brazilian Bond Builder là thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ, được đông đảo Nhà tạo mẫu cũng như người tiêu dùng Mỹ đón nhận. Và ngày 07.11.2023 tới đây, thương hiệu sẽ chính thức gửi lời chào tới các tín đồ làm đẹp Việt Nam thông qua Lễ ra mắt thương hiệu được tổ chức tại Không gian đẳng cấp của Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery , khách sạn 5* tọa lạc tại con phố Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

B3 – Brazillian Bond Builder là thương hiệu nổi tiếng thế giới trực thuộc công ty Brazilian Professionals, LLC – một trong những công ty hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực mỹ phẩm tóc. Ra đời với sứ mệnh cung cấp những công nghệ tân tiến bậc nhất, giúp phục hồi mái tóc hư tổn, tái tạo lại các liên kết tự nhiên trong tóc và phủ lên mái tóc của bạn một lớp “hào quang” rực rỡ. Ngoài ra, B3 còn cung cấp cho các Hairsalon và các nhà tạo mẫu tóc một giải pháp có “1-0-2” giúp giải quyết được tất cả những “ca khó”, cũng như chiều lòng những tín đồ yêu màu nhuộm khó tính nhất. Qua đó, giúp tăng doanh thu cũng uy tín lên một tầng cao mới.

Chính vì vậy, Lễ ra mắt thương hiệu b3 Brazilian Bond Builder dành được sự quan tâm lớn từ các Nhà tạo mẫu tóc và phái đệp. Sự kiện quy tụ những các tên đình đám của ngành tóc, từ những tên tuổi gạo cội: NTM Huyền Hương, NTM Minh Phương, NTM Hương Trà, NTM Mai Lan, … tới những gương mặt trẻ đầy tài năng: NTM Trung Trần, NTM Võ Thuận, NTM Mai Huy Hoàng, NTM Lộc Phạm, NTM Cris Nguyễn… cũng như những tên tuổi như: Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022 – Lương Kỳ Duyên; Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2019 – Hoàng Vân Anh; Á quân Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2023 – Đặng Minh Anh; Diễn viên nhí Cherry An Nhiên; Hương Ly – Á hậu Du Lịch Thế Giới 2022; Thu Hà – Á hậu Du lịch Việt Nam Toàn Cầu 2021; Đoàn Thu Thuỷ – Hoa hậu Thể Thao Vietnam 2022… Điều này cho thấy sức hút của thương hiệu b3 và sự mong chờ dành của các Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với những công nghệ và dịch vụ chữa trị chuyên nghiệp mà sản phẩm b3 có thể mang lại.

Sự kiện có sự góp mặt của Thomas Duffy – Global artist b3 Brazilian Bond Builder, ông sẽ chia sẻ những thông tin chính xác nhất về công nghệ sản phẩm, các dịch vụ chữa trị chuyên nghiệp với sản phẩm của b3 và cách xây dựng các dịch vụ dành cho khách hàng.

Cũng tại Lễ ra mắt thương hiệu, các đại sứ của b3 tại Việt Nam sẽ được công bố và cùng Global artist b3 – Thomas Duffy trình diễn Bộ sưu tập hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc về âm thanh – ánh sáng mang đậm chất Mỹ La Tinh. 

Sự kiện Lễ ra mắt thương hiệu b3 – Brazillian Bond Builder tại Việt Nam do công ty Greenlife tổ chức tại Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery, số 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào lúc 15:00 ngày Thứ 3, 07/11/2023.

Lê Liên

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan