BẬT MÍ BÍ KÍP TẨY TÓC KHÔNG ĐAU RÁT, HƯ TỔN TẠI VIP HAIR SALON NHẬT NGUYỄN

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Nhuộm, tẩy tóc là một trong những cách hiệu quả để thay đổi vẻ ngoại hình và tạo nên vẻ đẹp thời thượng. Tuy nhiên, nhiều người gặp phải vấn đề khá phiền toái khi nhuộm tóc, đó là cảm giác rát da đầu, mùi hôi khó chịu và tóc khô xơ hư tổn. Nhưng tại VIP Hair Salon Nhật Nguyễn, bạn sẽ không gặp phải tình trạng này, và bí quyết nằm ở Bulbs&Roots – thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay độc đáo từ Ý.

Nhật Nguyễn, chủ nhân VIP Hair Salon Nhật Nguyễn là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng trong nghề và anh có một tầm nhìn xa, sáng tạo. Sự sáng tạo, đam mê với công việc không chỉ dừng lại ở việc anh luôn học hỏi, trau dồi kiến thức để tạo ra những mái tóc đẹp, hợp thời mà còn nằm ở việc anh không ngừng tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng. Điều đó luôn thôi thúc anh tìm kiếm những sản phẩm tóc tốt nhất để mang lại vẻ đẹp chắc khoẻ từ gốc cho các “thượng đế”.

Thời gian gần đây, giới trẻ đang truyền tai nhau về việc tẩy tóc tại Vip Hair Salon Nhật Nguyễn – 127 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận không hề đau rát mà lại còn mát da đầu và có mùi thơm nhẹ nhàng. Bí quyết của VIP Hair Salon Nhật Nguyễn nằm ở sự kết hợp hoàn hảo với Bulbs&Roots – thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp hàng đầu nước Ý, với bảng thành phần thuần chay hữu cơ. Bulbs&Roots đã được kiểm tra da liễu và không chứa amoniac, giúp bảo vệ sức khỏe của da đầu.

Một trong những điểm đặc biệt của Bulbs&Roots chính là công thức độc đáo. Sản phẩm thuần chay, không chứa các hoá chất gây hại cho làn da và còn được bổ sung thêm các dưỡng chất quý từ thảo dược được tinh chọn tại từng vùng của đất nước Italia. Đặc biệt, các sản phẩm của Bulbs&Roots được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với từng loại tóc và da đầu. 

Không chỉ cam kết bảo vệ sức khỏe con người, Bulbs&Roots còn tham gia vào hành trình bảo vệ sức khoẻ hành tinh với khả năng tái sử dụng bao bì và sử dụng nguyên liệu hữu cơ giúp giảm tác động xấu đối với hành tinh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không chỉ đầu tư cho vẻ đẹp của bản thân mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

 

Bao bì có thể tái chế, góp phần nhỏ vào công cuộc xây dựng hành tinh xanh

Nhà tạo mẫu tóc Nhật Nguyễn đã đích thân trải nghiệm sự đặc biệt của Bulbs&Roots, anh cho rằng đây là một bước tiến quan trọng trong ngành làm đẹp. Bulbs&Roots đã chinh phục được trái tim của anh và những người yêu thích nghệ thuật tạo mẫu tóc. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo và giá trị đích thực trong ngành làm đẹp.

Liên Lê

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan