Nguyễn Thị Cẩm Tiên sinh năm 2004 tại An Giang. Cô nàng là một người mẫu đầy triển vọng của làng thời trang Việt Nam.

Nhìn vào loạt thành tích đáng nể của Cẩm Tiên, ít ai ngờ được rằng cô nàng mới 17 tuổi. 10X từng lọt Top 5 tại áo dài thiết kế cao cấp PHUONGLYY; Top 250 tại The Face Vietnam; Top 15 thí sinh có điểm cao nhất tại Hotface Vietnam, Top 30 chung kết Cuộc thi tìm kiếm đại diện hình ảnh thương hiệu Sina; Top 20 Sao Style Academy; Top 30 thí sinh có số điểm cao nhất của cuộc thi Tìm đại diện hình ảnh Sao Style Academy; Gương mặt tiềm năng của làng mẫu Việt 2020; Top 60 Hotface Vietnam 2020, Top 38 The Face Việt Nam online; lọt vào bán kết Miss teen Việt Nam phiên bản quốc tế 2020; Ngôi sao thời trang được yêu thích nhất 2020… Bên cạnh đó Cẩm Tiên còn là khách mời của hàng loạt chương trình truyền hình đình đám như Nhà thiết kế tương lai nhí, Ngôi sao tài năng truyền hình trực tuyến Việt Nam, STARS In The Night, Mini Action show Lật Mật 48h…

Đó chính là “trái ngọt” xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Cẩm Tiên. Chưa từng học qua bất kì trường lớp đào tạo người mẫu nào, mỗi ngày 10X đều xem những chương trình thời trang trên ti vi và youtube rồi tự tập luyện nâng cao kĩ năng người mẫu ở nhà.

Cẩm Tiên luôn tâm niệm: “Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai nó được gọi là ngày mai”. Chính vì thế, “nàng thơ An Giang” không ngừng cố gắng để chạm tay đến hào quang nghệ thuật. Cô nàng thần tượng siêu mẫu Võ Hoàng Yến và đó cũng là hình tượng mà 10X này hướng tới trong tương lai.

Nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ, Cẩm Tiên luôn lấy đó là động lực để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Nhiều người kì vọng 10X này sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên con đường mà cô chọn. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ Cẩm Tiên trong những dự án tiếp theo nhé!