Nhắc đến địa điểm làm tóc đẹp tại Hà Nội, không thể không nhắc đến Hoàng Tú Salon, nơi mà sự đam mê và sáng tạo được thể hiện một cách tinh tế. Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp lấy lợi nhuận đơn thuần, anh còn là một người luôn chăm chút cho sức khỏe của khách hàng. Nhà tạo mẫu Hoàng Tú – chủ nhân của salon, đã trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm và sử dụng sản phẩm mỹ phẩm tóc thuần chay đến từ Ý, Bulbs&Roots. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Hoàng Tú để tìm hiểu về cảm nhận của anh về sản phẩm này.

Một Bước Đột Phá

Hoàng Tú đã tỏ ra rất phấn khích khi được trải nghiệm sản phẩm Bulbs&Roots, anh chia sẻ: “Cảm ơn thương hiệu Bulbs&Roots đã đưa sản phẩm tốt đến Hoàng Tú Salon. Sản phẩm Bulbs&Roots thực sự đáp ứng mọi tiêu chí mà tôi đang cần. Khoẻ, đẹp, sang, xịn, mịn. Từ thiết kế sản phẩm, bao bì, hình dáng và bảng màu của Bulbs&Roots, mọi thứ đều mang đậm dấu ấn chuyên nghiệp và sáng tạo”

Bulbs&Roots khiến anh ngạc nhiên quá đỗi, đó là bao bì của Bulbs&Roots có thể tái chế. Ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay đã và đang gây sức ép lên vấn đề về môi trường. Salon Hoàng Tú qua đây mong muốn đóng góp một phần sức nhỏ với hy vọng bảo vệ hành tinh xanh. Đó là lý do đã khiến anh lựa chọn Bulbs&Roots làm sản phẩm đồng hành trong con đường làm nghệ thuật tóc của mình trong tương lai. 

Không chỉ đẹp mà còn khoẻ

Đối với Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Tú đẹp là phải bền vững, nghe nói có sản phẩm thuần chay của Ý anh lập tức mang về salon dùng thử luôn. “Trước kia tôi hay thấy các chị em cứ bảo là dùng mỹ phẩm thuần chay đi, an toàn lành tính với da nhạy cảm hay này kia. Nói thật tôi là con trai, có mấy khi dùng mỹ phẩm nên không rõ về mấy thứ đấy lắm, cho đến khi Bulbs&Roots đến tay tôi. Tôi mới ngạc nhiên là ồ thì ra hoá mỹ phẩm, thuốc nhuộm cùng có thuần chay mà công nhận sản phẩm thuần chay tốt thật”, anh chia sẻ hài hước.

Anh nói: “Môi trường làm việc trong salon rất tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho những người làm tóc. Việc tiếp xúc liên tục với các loại hoá mỹ phẩm thuốc nhuộm truyền thống ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi. Sau thời gian tìm hiểu về sản phẩm Bulbs&Roots, tôi tự tin rằng sản phẩm này không chứa các thành phần hóa học độc hại.” Các khách hàng đến với Hoàng Vũ Salon có thể yên tâm 1000%. 

Không chỉ khoẻ mà còn đẹp

Bulbs&Roots không chỉ được Hoàng Tú lựa chọn vì tính an toàn mà còn vì hiệu quả trên mái tóc. Anh chia sẻ cảm nhận của mình: “Màu nhuộm oxy của Bulbs&Roots tạo ra màu sắc tự nhiên và bóng khỏe cho tóc. Tôi ấn tượng với màu sắc tự nhiên và thời trang mà sản phẩm mang lại. Mùi hương thân thiện và không gây khó chịu là điểm cộng lớn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thảo dược và công nghệ hiện đại.”

Với bảng màu 71 ánh sắc, phù hợp với mọi cấp độ màu, mọi tông da, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Điểm cộng thêm cho Bulb&Roots nằm tinh chất thảo dược quý, giúp bảo vệ da đầu, không gây nóng, rát hay châm chính khi sử dụng. Hoàn toàn có thể dùng được cho da đầu mỏng, yếu, nhạy cảm. 

Nhà tạo mẫu Hoàng Tú biết rằng sự sáng tạo và cái nhìn cá nhân là yếu tố quan trọng trong ngành làm đẹp. Sản phẩm Bulbs&Roots giúp anh thể hiện “đặc biệt” và nổi bật trong ngành. Anh tin rằng việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp anh làm nổi bật những giá trị đặc biệt mà anh luôn tìm kiếm, bao gồm sắc đẹp, sức khỏe và sự bảo vệ môi trường. 

Lê Liên