NHÀ TẠO MẪU QUÝ PHẠM CHINH PHỤC KỸ THUẬT MASTER CUT CHUẨN QUỐC TẾ

Đáng xem

Tại sao mỹ phẩm thuần chay trở thành xu hướng làm đẹp trên thế giới?

Xu hướng “thuần chay” ngày nay đã vượt qua giới hạn của khía cạnh ẩm thực, mà đã phát...

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu...

Là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng tại khu vực địa bàn Đà Nẵng, Hairstylist Quý Phạm đã không ngần ngại đăng ký tham gia khóa học Master Cut cùng chuyên gia quốc tế Lưu Hữu Tinh được tổ chức tại Hà Nội. Anh là nhà tạo mẫu trẻ tài năng, điển hình sự cầu tiến, không ngừng nỗ lực. 

Lý do nào đã khiến Quý Phạm lặn lội đường xa ra Thủ đô?

Ai trong và ngoài khu vực Đà Nẵng cũng biết độ nổi tiếng của Nhà tạo mẫu Quý Phạm cùng Salon V2 – nơi anh đang làm quản lý cấp cao đang rất Hot. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng khách và khối lượng công việc mỗi ngày của anh rất lớn. Nhưng khi nghe tới chuyên gia số 1 quốc tế về thời trang tóc Lưu Hữu Tinh về Việt Nam mở khóa học 4 level Master Cut anh đã không ngần ngại trở thành một trong những người đăng ký đầu tiên. 

Anh cho rằng, trong con đường sự nghiệp của mình, điều quan trọng nhất đó là sự khiêm tốn và ham học hỏi, không được thấy thành công mà kiêu ngạo. Vốn dĩ thời trang là một ngành nghề đặc thù, đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, thế nên dưới cương vị là một người đang dẫn đầu xu thế làm tóc tại Đà Nẵng, anh càng cảm nhận rõ hơn trách nhiệm của một người làm nghề. 

Con đường chinh phục kỹ thuật Master Cut chuẩn quốc tế

Bằng sự nhiệt tình và tinh thần ham học hỏi, anh đã để lại ấn tượng tốt trong lòng chuyên gia Lưu Hữu Tinh. Ông nhận xét rằng Nhà tạo mẫu Quý Phạm là một nhà tạo mẫu trẻ tài năng và đầy triển vọng, ông thấy được tình yêu và sự tâm huyết với nghề trong đôi mắt anh, qua đây ông thấy một tương lai của thế hệ các Nhà tạo mẫu trẻ Việt Nam.

Về phía Nhà tạo mẫu Quý Phạm, anh tâm sự: “Sau những ngày học, điều đầu tiên Quý cảm nhận được đó là sự nhiệt tình, chân thành và sự quan tâm của thầy. Vì một số lý do, tôi bị trễ buổi học đầu tiên, trong quá trình dạy, thầy đã nhắc lại 1 số vấn đề ở bài trước, điều đó đã giúp tôi bắt kịp mọi người. Tuy nhiên, việc học thầy cho tôi những điều rất mới lạ, tôi phải làm quen với cách dạy và các thuật ngữ của thầy. Điều khiến tôi ngạc nhiên và khâm phục nhất đó chính là cách giảng dạy của thầy rất basic nhưng lại lôi cuốn, các kỹ thuật không cầu kỹ mà lại vô cùng đặc biệt và có thể mang về áp dụng trực tiếp lại salon. Tôi ước rằng mình được học thầy sớm hơn. Tôi mong muốn được đăng ký khóa tiếp theo của thầy để được tiếp tục học và trải nghiệm những kiến thức mới khác biệt”.

Tuy mới trải qua khóa 1 trong chuỗi 4 khóa học Master cut của thầy Tinh nhưng Nhà tạo mẫu Quý Phạm đã được học và trải nghiệm giáo trình, kỹ thuật và môi trường đào tạo chuẩn quốc tế. Với tư cách là một người thầy, người đào tạo trực tiếp các bạn trẻ có đam mê với nghề tóc, anh càng cảm nhận hơn nữa việc đúng đắn khi tham gia khóa học lần này. Không chỉ học và áp dụng cho bản thân, qua đây anh còn rà soát và chuẩn hóa kiến thức của mình, thay đổi góc nhìn khác về tạo kiểu xu hướng, qua đó, anh có thể truyền đạt và hướng dẫn được tới các bạn học viên của mình, giúp nâng cao chất lượng Hairstylist trẻ Việt. 

Được học tập và làm việc cùng chuyên gia Lưu Hữu Tinh quả là một ký ức tuyệt vời không thể nào quên của Nhà tạo mẫu thành công xứ Đà Thành. Cảm ơn thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ Đức C:EHKO đã mang tới cho Quý Phạm nói chung và các Nhà tạo mẫu Việt nói riêng cơ hội để được học tập đào tạo cùng chuyên gia tóc số 1 quốc tế Lưu Hữu Tinh.

Tin mới

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam, phục vụ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu tập Conscious Beauty - vẻ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC PHẠM QUANG – KHI NIỀM ĐAM MÊ GẶP GỠ TÌNH ĐOÀN KẾT TẠI CONSCIOUS BEAUTY

Trong thế giới nghệ thuật tạo mẫu tóc, cái tên Phạm Quang đã từng gắn liền với những sáng tạo độc đáo và tình...

NHỮNG CẢM XÚC ĐẦY TỰ HÀO CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾN ANH TẠI VIETNAM INTERNATIONAL JUNIOR FASHION WEEK

Sự kiện thời trang danh tiếng Vietnam International Junior Fashion Week đã chứng kiến sự trình diễn táo bạo và đầy ấn tượng của...

Bài viết liên quan