MASTER CUT TÂN KINH ĐIỂN – QUÁ NHIỀU CÁI MỚI SAU 4 NĂM TỪ CHUYÊN GIA LƯU HỮU TINH

Đáng xem

Tại sao mỹ phẩm thuần chay trở thành xu hướng làm đẹp trên thế giới?

Xu hướng “thuần chay” ngày nay đã vượt qua giới hạn của khía cạnh ẩm thực, mà đã phát...

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu...

“Sau 4 năm gián đoạn vì dịch Covid, Chuyên gia Lưu Hữu Tinh – Giám đốc Star Academy đã trở lại Việt Nam với khóa học đầu tiên New Classic – Tân Kinh Điển.

Tân Kinh Điển đúng như tên gọi, vẫn mang những ngôn ngữ tiêu chuẩn quốc tế của ngành tóc tới Học viên, giúp mọi người nắm vững những kỹ năng nền tảng của kỹ thuật cắt, nhưng kèm theo đó là những kiến thức mới mẻ hơn, phù hợp hơn với suy nghĩ, xu thế học tập của các Nhà tạo mẫu …”

Sau một thời gian dài chờ đợi và tham gia khóa học level 1 New Classic – Tân Kinh Điển đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc và kiến thức cũ mới đặc biệt.

5 ngày học trôi qua như một cơn gió – đó là lời tâm sự của học viên Minh Quân – chủ một salon có tiếng ở Sơn Tây chia sẻ. Anh từng là học viên cũ đã tham gia 4 khóa học trước đây của thầy Tinh. Lần này, nghe tin thầy Tinh quay trở lại Việt Nam, anh ngay lập tức đăng ký tham gia. Kết thúc khóa học level 1, anh chia sẻ: “Cuối cùng cũng đợi được đến ngày thầy Tinh quay trở lại Việt Nam, được gặp thầy trước tiên đó là sự cảm động, sau đó là sự ngạc nhiên vì những kiến thức trong bài học lần này của thầy. Có lẽ, trong thời gian dịch bệnh hoành hành vừa rồi, thầy đã nghiên cứu ra được bài giáo án này, chỉ có 1 từ để miêu tả ĐỈNH CAO. Thầy mang tới cho chúng tôi – những học viên kiến thức về kỹ thuật kinh điển và tân kinh điển có thể đem về và áp dụng ngay vào salon của mình. Và một điều đặc biệt chỉ có ở khóa học của thầy Tinh mà không nơi nào có đó là cách chuẩn hóa các kỹ thuật. Đó là lý do, học xong lớp của thầy Tinh thì những bạn a-ma-tơ không biết gì có thể bắt đầu làm được. Tôi rất khâm phục tài năng của thầy”.

Đây cũng là trường hợp của học viên Phạm Thị Hoa – người đã có 8 năm làm trong nghề tóc, thiên về chăm sóc và phục hồi. 8 năm làm việc chưa từng đụng đến cây kéo, nghe “giang hồ đồn thổi” về khóa học của chuyên gia Lưu Hữu Tinh, chị đã đăng ký và nhận được kết quả hài lòng ngoài sức mong đợi. Theo những chia sẻ của chị, tuy rằng chưa thể bắt tay cắt ngay trên đầu khách nhưng sau 5 buổi học của thầy, chị đã có thể thực hiện cắt trên đầu ma-nơ-canh theo đúng kỹ thuật như một người thợ chuyên nghiệp.

Nhà tạo mẫu Quang Vinh chuyên tóc nam Barber cảm thán: “Tôi chuyên về tóc nam, tham gia khóa Tân Kinh Điển này để nghiên cứu kỹ hơn về kỹ thuật trong ngành tóc nói chung. Cách học của thầy rất dễ hiểu và hút người nghe. Tôi đã tham gia nhiều khóa học nhưng hầu hết đều dạy và học theo tư duy ăn xổi, học về làm luôn kiểu tóc ấy nên kiến thức không sâu, không biết cách làm chủ kỹ thuật, từ đó phải học liên tục các khóa thông thường mỗi khi có một mẫu mới. Nhưng qua khóa của thầy Tinh, tôi dần dần đã nắm được cách làm chủ đôi bàn tay mình, vì vậy, việc nắm bắt và tạo ra được kiểu tóc xu hướng là chuyện không còn xa vời.”

Đối với một người làm nghề lâu năm và đã từng đứng lớp đào tạo nhiều học viên, nhà tạo mẫu Nguyễn Hữu Thắng nhận định: “Chuyên gia Tinh cho chúng ta học ngôn ngữ riêng để nhanh hiểu hơn và bài bản hơn. Trước kia chúng ta được học hành một cách bài bản nhưng không có cái riêng để đi sâu và hiểu sâu hơn. Học giống như đọc sách giáo khoa vậy, còn ở khóa học lần này, thầy Tinh biến những thứ chúng ta biết rồi ấy trở thành một thứ mới dưới một góc nhìn hoàn toàn mới lạ, dễ học, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Với vai trò cũng là một người đào tạo, tôi cảm thấy thầy Tinh còn vượt xa hơn chữ thầy, thầy có kỹ năng quan sát, nghiên cứu học thuật và kỹ năng sư phạm cực kỳ tốt. Tưởng rằng khóa level 1 là cơ bản nhưng lại không hề đơn giản và cũ kỹ. Cảm ơn C:EHKO đã trao cho chúng tôi cơ hội để được học tập và làm việc với chuyên gia”.

Một học viên rất đặc biệt, anh đến từ mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp – Nhà tạo mẫu Quý Phạm: “Sau những ngày học, điều đầu tiên Quý cảm nhận được đó là sự nhiệt tình, chân thành và sự quan tâm của thầy. Vì một số lý do, tôi bị trễ buổi học đầu tiên, trong quá trình dạy, thầy đã nhắc lại 1 số vấn đề ở bài trước, điều đó đã giúp tôi bắt kịp mọi người. Tuy nhiên, việc học thầy cho tôi những điều rất mới lạ, tôi phải làm quen với cách dạy và các thuật ngữ của thầy. Điều khiến tôi ngạc nhiên và khâm phục nhất đó chính là cách giảng dạy của thầy rất basic nhưng lại lôi cuốn, các kỹ thuật không cầu kỹ mà lại vô cùng đặc biệt và có thể mang về áp dụng trực tiếp lại salon. Tôi ước rằng mình được học thầy sớm hơn. Tôi mong muốn được đăng ký khóa tiếp theo của thầy để được tiếp tục học và trải nghiệm những kiến thức mới khác biệt.”

Không chỉ dừng lại ở việc truyền tải kiến thức thông thường, thầy còn hướng dẫn cho các học viên tư thế đứng đúng chuẩn để không bị đau lưng trong thời gian dài làm việc. Hầu hết các nhà tạo mẫu do tố chất công việc mà đều mắc bệnh về xương khớp và cột sống, nắm bắt được điều đó, Lưu Hữu Tinh đã đưa ra giải pháp hoàn hảo cho vấn đề sức khỏe cho các Nhà tạo mẫu. 

Được học tập và làm việc cùng chuyên gia quốc tế Lưu Hữu Tinh là một niềm vinh dự đối với chúng ta, cảm ơn ông đã chia sẻ tâm huyết của mình tới các học viên của khóa Level 1 – Tân Kinh Điển. Đừng quên đăng ký các khóa tiếp theo trong chuối chinh phục 4 level Master Cut cùng chuyên gia Lưu Hữu Tinh. 

Kỹ thuật là chìa khóa của trái tim.

Tin mới

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam, phục vụ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu tập Conscious Beauty - vẻ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC PHẠM QUANG – KHI NIỀM ĐAM MÊ GẶP GỠ TÌNH ĐOÀN KẾT TẠI CONSCIOUS BEAUTY

Trong thế giới nghệ thuật tạo mẫu tóc, cái tên Phạm Quang đã từng gắn liền với những sáng tạo độc đáo và tình...

NHỮNG CẢM XÚC ĐẦY TỰ HÀO CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾN ANH TẠI VIETNAM INTERNATIONAL JUNIOR FASHION WEEK

Sự kiện thời trang danh tiếng Vietnam International Junior Fashion Week đã chứng kiến sự trình diễn táo bạo và đầy ấn tượng của...

Bài viết liên quan