Nhà tạo mẫu tóc Thu Thủy: Cái Tâm cái Tầm làm nên thương hiệu

Đáng xem

Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc...

ĐẮM CHÌM trong BST “Reflex Reaction – Sự phản chiếu”của NTMT Huy Việt và Tom Kroboth tại C:EHKO HAIRSHOW 2022

Ngài Tom Kroboth từng chia sẻ rằng: “Mỗi NTMT sẽ mang trong mình một cá tính riêng biệt và...

Thăng hoa trong BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color tại Hairshow “Endless Inspiration”

BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color xuất hiện tại C:EHKO HAIRSHOW 2022: "Endless Inspiration" lấy cảm...

Không gì tuyệt vời hơn khi “nghề chọn người và người cũng chọn nghề”. Đó là chia sẻ của nhà tạo mẫu Thu Thủy đến từ Hair Salon (124/50 Mễ Trì Thượng, Hà Nội). Một nhà tạo mẫu xinh đẹp, tài năng với 30 năm kinh nghiệm trong làng thời trang và chăm sóc tóc.

Dùng cái Tâm và chữ Tầm để phát triển thương hiệu 

Với phương châm sống dùng cái Tâm bảo vệ quyền lợi khách hàng sau đó mới tính đến lợi nhuận cho salon, chị Thu Thủy đã dành được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng từ bình dân cho đến các khách hàng vip trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng phụ cận. 

Chị đã dành được rất nhiều giải thưởng và sự tôn vinh của những tiền bối gạo cội trong nghề. Đó là động lực để chị thêm yêu và cống hiến cùng nghề tóc – nghề tạo ra giá trị cái đẹp cho tất cả mọi người.

Chị Thu Thủy luôn tâm niệm rằng: Luôn học hỏi và không ngừng cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt. Chính vì vậy, chị luôn học hỏi, tìm tòi những kiểu tóc mới để bắt kịp xu hướng và nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại salon Thu Thủy chính là kết quả của việc đặt cái Tâm lên hàng đầu. Một khi cái Tâm đạt đến “Level Max” thì cái tầm cũng lên đến “đỉnh của chóp” và đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tự tìm đến salon mà không cần phải quảng cáo rầm rộ hay cạnh tranh “một sống một còn” với các đối thủ.

Bén duyên với nghề từ năm 1992 cho đến nay cũng được 30 năm, chị Thu Thủy đã tạo dựng nên thương hiệu riêng cho mình. Đồng thời, mang lại cái đẹp và niềm vui cho nhiều người. 

Chị Thu Thủy luôn nhắc nhở nhân viên về chữ Tâm trong cuộc sống nói chung và chữ Tâm trong nghề dịch vụ nói riêng. Luôn phải đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do vậy mà salon của chị luôn đắt khách (nhờ chữ Tâm bằng ba chữ Tầm). Salon chị luôn bắt kịp xu hướng và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh đó, Salon Thu Thủy còn sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc uy tín, chất lượng. Đơn cử là salon có sự hợp tác với hãng CEHKO – Một thương hiệu lớn của Đức về các sản phẩm chuyên dụng cho tóc, trụ sở đặt tại Việt Nam.

 

Dùng chữ Tín để bảo vệ quyền lợi khách hàng và thu hút nhân tài

Salon Thu Thủy không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chữ tín mà còn được khách hàng hài lòng về sự chu đáo, tận tình, tỉ mỉ đến từng sợi tóc. Salon nổi tiếng với dịch vụ uốn xoăn nóng đặc biệt. Đảm bảo được độ bền sóng, tính đàn hồi, không hư tổn. Đem lại sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc một cách hoàn hảo chưa từng thấy. 

 

Thành công nối tiếp thành công khi mà salon Thu Thủy luôn đặt chữ Tâm và chữ Tầm lên trên hết. Salon đã cho khách hàng và các anh chị, các bạn đồng nghiệp trong nghề tóc thấy được sự khẳng định thương hiệu của mình bằng “mắt thấy, tai nghe” về chất lượng dịch vụ của salon. Từ đó, lượng khách đổ về đây ngày một nhiều. Đó là niềm hạnh phúc và thậm chí là niềm khao khát của một người trong ngành tóc Việt.

Khi được phóng viên hỏi về dự định cho tương lai. Chị Thu Thủy muốn mở cửa hợp tác với tuổi trẻ. Bởi chị quan niệm, cái gì mình không làm được thì mình sẽ thuê để ngành tóc có cơ hội phát triển.

Với vai trò là một nhà tạo mẫu tóc, chị Thu Thủy còn đảm nhận thêm công việc giảng dạy tại Học viện NewArt Academy. Với hy vọng, bằng sự đam mê cháy hết mình với nghề tóc, chị sẽ tạo ra được nhiều hơn nữa các nhà tạo mẫu trẻ tài năng trong tương lai để nối tiếp nghề của chị sau này. 

Không ngừng học hỏi, không ngừng làm mới bản thân, chị Thu Thủy luôn tự tạo ra cơ hội cho bản thân bằng việc đăng ký tham gia các lớp đào tạo, rèn luyện kỹ năng về ngành. Càng học sẽ khiến mình ngày càng giỏi hơn.

Chị Thu Thủy tin rằng bằng kinh nghiệm, sự đam mê chị sẽ giúp thế hệ trẻ vững vàng hơn trong nghề Tạo mẫu tóc .

Tin mới

Lắng đọng C:EHKO HAIRSHOW 2022 bằng BST “ENDLESS INSPIRATION – Cảm hứng bất tận”

Với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp bền vững và giành niềm hạnh phúc...

ĐẮM CHÌM trong BST “Reflex Reaction – Sự phản chiếu”của NTMT Huy Việt và Tom Kroboth tại C:EHKO HAIRSHOW 2022

Ngài Tom Kroboth từng chia sẻ rằng: “Mỗi NTMT sẽ mang trong mình một cá tính riêng biệt và tác phẩm mà họ tạo...

Thăng hoa trong BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color tại Hairshow “Endless Inspiration”

BST “Color of the Sun” của NTMT Trung Color xuất hiện tại C:EHKO HAIRSHOW 2022: "Endless Inspiration" lấy cảm hứng từ bộ sưu tập...

“SAY” trước BST “Insprired by Tom Kroboth” đầy tính ma mị tại Hairshow “Endless Inspiration”

Các nhà tạo mẫu Tóc Việt cùng đông đảo những người tham dự C:EHKO Hairshow 2022: “Endless Inspiration - Cảm xúc bất tận” đã...

Hairshow “Endless Inspiration” – Nơi cảm xúc bất tận được thăng hoa

Với chủ đề  “Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận” do C:EHKO Hairshow 2022 tổ chức vào ngày 02/08 vừa qua đã để lại...

Bài viết liên quan