NHÀ TẠO MẪU VÕ THUẬN RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY MANG TÊN SUN KISS

Đáng xem

Tại sao mỹ phẩm thuần chay trở thành xu hướng làm đẹp trên thế giới?

Xu hướng “thuần chay” ngày nay đã vượt qua giới hạn của khía cạnh ẩm thực, mà đã phát...

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu...

Tháng 5 này diễn ra sự kiện gì đặc biệt vậy? Lần đầu tiên trong lịch sử làm nghề, Nhà tạo mẫu tóc Võ Thuận hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp từ Đức C:EHKO cho ra mắt Bộ sưu tập Sun Kiss – Nụ hôn mặt trời, mang đầy tính lãng mạn được biến tấu theo phong cách hiện đại, trẻ trung và cá tính.

Sự kết hợp đáng mong chờ giữa Võ Thuận và C:EHKO

Dân chơi khu vực thành phố Hồ Chí Minh có lẽ đã không còn xa lạ gì với cái tên Hairstylist Võ Thuận. Anh là một nhà tạo mẫu hàng đầu khu vực, với hơn 13 năm kinh nghiệm và là một trong những người gia nhập sân chơi màu tóc từ khá sớm. Salon tóc Võ Thuận của anh luôn nằm trong Top tìm kiếm về các salon chơi màu đỉnh cao.

Theo đuổi nghề đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên Hairstylist Võ Thuận xây dựng cho mình một Bộ sưu tập chuyên nghiệp đúng nghĩa. Tuy là lần đầu tiên thực hiện nhưng Bộ sưu tập được thực hiện vô cùng chỉn chu và cẩn thận đến từng khâu. Cả đội ngũ ê-kip thực hiện được tuyển chọn vô cùng kỹ càng để truyền tải được đúng nhất ý nghĩa, hình ảnh bộ sưu tập đến với các khán giả.

Lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ Đức C:EHKO cho Bộ sưu tập đầu tay thể hiện sự ưu ái của Nhà tạo mẫu Võ Thuận tới nhãn hàng. Anh tin rằng với sự giúp sức của màu nhuộm C:EHKO sẽ giúp anh tạo nên được những dải màu đúng như ý muốn. 

Sun Kiss – Nụ hôn mặt trời

Bộ sưu tập đầu tay được mang tên Sun Kiss – Nụ hôn mặt trời. Bộ sưu tập phác họa sắc thái của mặt trời ở các thời điểm trong ngày. Từ lúc bình minh le lói ước vọng một ngày mới tràn ngập hạnh phúc, lúc mặt trời ban trưa dữ dội, rực rỡ và chói lóa rồi dần dần đến ánh chiều tà dịu nhẹ và đằm thắm. Các sắc thái của mặt trời cũng giống kỹ thuật chuyển động màu trong Balayage, những mảng sáng tối liên kết chặt chẽ, đan vào nhau mềm mại, tạo nên một màu tóc vô cùng sống động, cá tính nhưng không kém phần thanh lịch, nữ tính và hiện đại.

Lựa chọn kỹ thuật Balayage đem đến Bộ sưu tập Sun Kiss lần này, anh muốn cho khán giả thấy được tài năng biến hóa đỉnh cao của mình thông qua từng mái tóc. Qua bộ sưu tập lần này, anh gửi tới các khán giả, các anh/chị/em đồng nghiệp của mình rằng hãy thỏa sức sáng tạo, bứt phá ra khỏi chiếc hộp đang giam giữ bản thân, phát huy khả năng tư duy không giới hạn, đừng sợ bất cứ điều gì. Nếu bạn không thay đổi thì bạn sẽ chỉ như mặt trời bị khuất trong màn đêm tối, không bao giờ thấy được ánh bình minh.

Bộ sưu tập chạm đến một thế hệ mới – thế hệ Gen Z

Bắt đầu từ ngay khâu tuyển chọn người mẫu, đều là những thành viên Hội Gen Z, trẻ trung, năng động, bứt phá cá tính và đầy trạng thái sắc màu. Cũng tương đồng với ý nghĩa Sun Kiss và kỹ thuật Balayage dám phá bỏ chuẩn mực của thời trang, bừng khí chất tạo thần thái riêng.

Làm việc nhiều với các bạn trẻ, anh hiểu rằng mỗi người trong họ chứa đựng một vũ trụ riêng mình với từng dải màu tâm hồn khác nhau. Thông qua bộ sưu tập, anh mong muốn được đem từng dải màu ấy phác họa lên mái tóc của người mẫu, tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Cùng chờ đón những hình ảnh hoàn thiện của Sun Kiss Collection  do NTM Võ Thuận thực hiện trên Tạp chí Fashion Hair nhé.

Tin mới

Bulbs&Roots thương hiệu mỹ phẩm tóc thuần chay từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam

Tháng 09 này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Thuần chay Bulbs&Roots từ Ý chính thức có mặt tại Việt Nam, phục vụ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC TRẦN THIỆN: GỬI GẮM TRỌN VẸN TÂM HUYẾT TẠI “VẺ ĐẸP TỈNH THỨC”

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang danh giá Vietnam International Junior Fashion Week 2023 ngày 05/8, Bộ sưu tập Conscious Beauty - vẻ...

NHÀ TẠO MẪU TÓC PHẠM QUANG – KHI NIỀM ĐAM MÊ GẶP GỠ TÌNH ĐOÀN KẾT TẠI CONSCIOUS BEAUTY

Trong thế giới nghệ thuật tạo mẫu tóc, cái tên Phạm Quang đã từng gắn liền với những sáng tạo độc đáo và tình...

NHỮNG CẢM XÚC ĐẦY TỰ HÀO CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾN ANH TẠI VIETNAM INTERNATIONAL JUNIOR FASHION WEEK

Sự kiện thời trang danh tiếng Vietnam International Junior Fashion Week đã chứng kiến sự trình diễn táo bạo và đầy ấn tượng của...

Bài viết liên quan