NHÀ TẠO MẪU VÕ THUẬN RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY MANG TÊN SUN KISS

Đáng xem

Dự Án Nàng Tiên Cá: Giải Pháp Xanh Cho Hồ Maracaibo, Venezuela

Vào tháng 10 năm ngoái, hồ nước lớn Maracaibo tại Venezuela đã đối mặt với một thách thức môi...

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần,...

Tháng 5 này diễn ra sự kiện gì đặc biệt vậy? Lần đầu tiên trong lịch sử làm nghề, Nhà tạo mẫu tóc Võ Thuận hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp từ Đức C:EHKO cho ra mắt Bộ sưu tập Sun Kiss – Nụ hôn mặt trời, mang đầy tính lãng mạn được biến tấu theo phong cách hiện đại, trẻ trung và cá tính.

Sự kết hợp đáng mong chờ giữa Võ Thuận và C:EHKO

Dân chơi khu vực thành phố Hồ Chí Minh có lẽ đã không còn xa lạ gì với cái tên Hairstylist Võ Thuận. Anh là một nhà tạo mẫu hàng đầu khu vực, với hơn 13 năm kinh nghiệm và là một trong những người gia nhập sân chơi màu tóc từ khá sớm. Salon tóc Võ Thuận của anh luôn nằm trong Top tìm kiếm về các salon chơi màu đỉnh cao.

Theo đuổi nghề đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên Hairstylist Võ Thuận xây dựng cho mình một Bộ sưu tập chuyên nghiệp đúng nghĩa. Tuy là lần đầu tiên thực hiện nhưng Bộ sưu tập được thực hiện vô cùng chỉn chu và cẩn thận đến từng khâu. Cả đội ngũ ê-kip thực hiện được tuyển chọn vô cùng kỹ càng để truyền tải được đúng nhất ý nghĩa, hình ảnh bộ sưu tập đến với các khán giả.

Lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ Đức C:EHKO cho Bộ sưu tập đầu tay thể hiện sự ưu ái của Nhà tạo mẫu Võ Thuận tới nhãn hàng. Anh tin rằng với sự giúp sức của màu nhuộm C:EHKO sẽ giúp anh tạo nên được những dải màu đúng như ý muốn. 

Sun Kiss – Nụ hôn mặt trời

Bộ sưu tập đầu tay được mang tên Sun Kiss – Nụ hôn mặt trời. Bộ sưu tập phác họa sắc thái của mặt trời ở các thời điểm trong ngày. Từ lúc bình minh le lói ước vọng một ngày mới tràn ngập hạnh phúc, lúc mặt trời ban trưa dữ dội, rực rỡ và chói lóa rồi dần dần đến ánh chiều tà dịu nhẹ và đằm thắm. Các sắc thái của mặt trời cũng giống kỹ thuật chuyển động màu trong Balayage, những mảng sáng tối liên kết chặt chẽ, đan vào nhau mềm mại, tạo nên một màu tóc vô cùng sống động, cá tính nhưng không kém phần thanh lịch, nữ tính và hiện đại.

Lựa chọn kỹ thuật Balayage đem đến Bộ sưu tập Sun Kiss lần này, anh muốn cho khán giả thấy được tài năng biến hóa đỉnh cao của mình thông qua từng mái tóc. Qua bộ sưu tập lần này, anh gửi tới các khán giả, các anh/chị/em đồng nghiệp của mình rằng hãy thỏa sức sáng tạo, bứt phá ra khỏi chiếc hộp đang giam giữ bản thân, phát huy khả năng tư duy không giới hạn, đừng sợ bất cứ điều gì. Nếu bạn không thay đổi thì bạn sẽ chỉ như mặt trời bị khuất trong màn đêm tối, không bao giờ thấy được ánh bình minh.

Bộ sưu tập chạm đến một thế hệ mới – thế hệ Gen Z

Bắt đầu từ ngay khâu tuyển chọn người mẫu, đều là những thành viên Hội Gen Z, trẻ trung, năng động, bứt phá cá tính và đầy trạng thái sắc màu. Cũng tương đồng với ý nghĩa Sun Kiss và kỹ thuật Balayage dám phá bỏ chuẩn mực của thời trang, bừng khí chất tạo thần thái riêng.

Làm việc nhiều với các bạn trẻ, anh hiểu rằng mỗi người trong họ chứa đựng một vũ trụ riêng mình với từng dải màu tâm hồn khác nhau. Thông qua bộ sưu tập, anh mong muốn được đem từng dải màu ấy phác họa lên mái tóc của người mẫu, tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Cùng chờ đón những hình ảnh hoàn thiện của Sun Kiss Collection  do NTM Võ Thuận thực hiện trên Tạp chí Fashion Hair nhé.

Tin mới

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần, đã có màn chung sân...

Đại Sứ b3 Mai Huy Hoàng Gây Ấn Tượng Mạnh Với Hai Mẫu Balayage Trong Khuôn Khổ Seminar “How I Do Balayage”

Trong khuôn khổ buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức, Nhà Tạo Mẫu (NTM) Mai Huy Hoàng, đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam, đã mang đến 2 mẫu tóc Balayage đặc sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tạo mẫu tham gia.

Chuyến Thăm Đầy Ý Nghĩa của Thomas Schiavone Tới Các HairSalon Tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone, Giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, đã thực hiện một chuyến công tác đáng nhớ...

Bài viết liên quan