SÔI ĐỘNG BUỔI CASTING NGƯỜI MẪU CHO BỘ SƯU TẬP RA MẮT THƯƠNG HIỆU B3 BRAZILIAN BOND BUILDER VIỆT NAM

Đáng xem

NHÀ TẠO MẪU RIN TOKYO: HÀNH TRÌNH 15 NĂM LÀM NGHỀ BẰNG CHỮ T M – TÍN – TÀI

Ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề tóc đã đưa Nhà tạo mẫu Rin Tokyo từ những...

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình,...

Buổi casting người mẫu tóc cho Bộ sưu tập ra mắt thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp, Top 1 tái sinh phục hồi mái tóc của Mỹ – B3 Brazilian Bond Builder đã diễn ra vào ngày 06/11/2023 tại 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Buổi Casting thu hút nhiều thí sinh đăng ký tham gia bao gồm cả những người mẫu nghiệp dư và người mẫu chuyên nghiệp. Trước đó, Ban Tổ chức cũng đã nhận được rất nhiều thí sinh đăng ký online. Qua vòng xét duyệt hồ sơ online, số thí sinh còn lại tiếp tục lọt vào vòng Casting trực tiếp. 

Các thí sinh đến casting

Ban Giám khảo của buổi casting bao gồm Đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam NTM Trung Trần, NTM Võ Thuận, NTM Mai Huy Hoàng; đặc biệt có sự xuất hiện của Global Artist b3 Brazilian Bond Builder – Thomas Duff cất công đã bay trực tiếp từ Mỹ sang Việt Nam để tham gia vào quá trình thực hiện BST cho lễ ra mắt.

Global artist Thomas Duff và các Đại sứ kỹ thuật b3 tại Việt Nam

Buổi casting được BTC chuẩn bị kỹ lưỡng, với quy trình khoa học nhanh chóng và hiệu quả. Qua buổi Casting, Ban giám khảo đã lựa chọn ra nhiều thí sinh để chọn mặt gửi vàng, phù hợp với tinh thần của BST lần này. Các thí sinh được lựa chọn đa dạng về chất liệu tóc, dài ngắn, xoăn tự nhiên, tóc hư tổn nặng, tóc chẻ ngọn, tóc nối, tóc tẩy… Qua đó chứng minh sức mạnh thực sự tái sinh mái tóc của Bộ sản phẩm B3 thông qua BST lần này. Bộ Sưu tập Break Boundaries, Not Nonds – có B3 giúp các NTM thỏa sức sáng tạo, phá vỡ mọi giới hạn. 

B3 – Brazillian Bond Builder là thương hiệu nổi tiếng thế giới trực thuộc công ty Brazilian Professionals, LLC – một trong những công ty hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực mỹ phẩm tóc. Ra đời với sứ mệnh cung cấp những công nghệ tân tiến bậc nhất, giúp phục hồi mái tóc hư tổn, tái tạo lại các liên kết tự nhiên trong tóc và phủ lên mái tóc của bạn một lớp “hào quang” rực rỡ. Ngoài ra, B3 còn cung cấp cho các Hairsalon và các nhà tạo mẫu tóc một giải pháp có “1-0-2” giúp giải quyết được tất cả những “ca khó”, cũng như chiều lòng những tín đồ yêu màu nhuộm khó tính nhất. Qua đó, giúp tăng doanh thu cũng uy tín lên một tầng cao mới.

Lễ công bố thương hiệu B3 Brazilian Bond Builder Việt Nam được diễn ra vào ngày 07/11/2023 tại khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery có địa chỉ 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng chờ đón những hình ảnh mới nhất về BST ra mắt thương hiệu B3, độc quyền chỉ có trên Tạp chí Fashion Hair. 

Lê Liên

Tin mới

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU b3 – NHÀ TẠO MẪU TRUNG TRẦN: SỨ MỆNH CỨU RỖI MỌI MÁI TÓC

Với tài năng nổi bật và những đóng góp mang nhiều giá trị tích cực cho ngành thời trang tạo mẫu tóc trong nước,...

NHÀ TẠO MẪU MAI HUY HOÀNG: SỨ GIẢ CỦA b3 BRAZILIAN BOND BUILDER

Mai Huy Hoàng không chỉ là một Hair Artist nổi tiếng với kỹ thuật tẩy nhuộm đầy tài tình, mà anh còn giữ vai...

TUẤN TÍT HAIR SALON: NƠI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO TÓC NỐI CỦA B3

Trong giới yêu cái đẹp Hà Nội, sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Tuấn Anh và Tuấn Tít Hair Salon đánh dấu một bước tiến mới, một điểm đến mới cho những người yêu thích nghệ thuật tóc. Được biết đến với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo Nhà tạo mẫu Tuấn Anh đã làm nên điều đặc biệt tại salon của mình, nằm tại 109 Trung Phụng - Xã Đàn.

NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Bộ Sưu tập trình diễn tại Lễ ra mắt thương hiệu b3 tại Việt Nam với tinh thần "Break Boundaries, Not Bonds" thể hiện dấu ấn mạnh mẽ của Thương hiệu b3 - thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc top 1 tại Mỹ. Đằng sau BST độc đáo, khác lạ thể hiện chất riêng của thương hiệu đó là sự nỗ lực của cả một ê-kíp.

Bài viết liên quan