TOP 5 HỌC VIỆN TÓC UY TÍN NHẤT THẾ GIỚI

Đáng xem

Dự Án Nàng Tiên Cá: Giải Pháp Xanh Cho Hồ Maracaibo, Venezuela

Vào tháng 10 năm ngoái, hồ nước lớn Maracaibo tại Venezuela đã đối mặt với một thách thức môi...

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần,...

Ngày nay, ngành làm tóc đang trở thành một xu hướng mới không chỉ tại Việt Nam mà còn tại quốc tế.  Để phục vụ cho nhu cầu học nghề, các trường đào tạo, học viện đào tạo làm tóc mọc lên ngày một nhiều. Trong đó, chắc chắn phải kể đến 5 học viện làm tóc uy tín hàng đầu quốc tế sau đây

Cái tên được xứng đáng vinh danh ở vị trí top 1 chính là Sassoon Academy. Sassoon Academy là học viện đào tạo chuyên ngành tóc uy tín bậc nhất thế giới được thành lập bởi Vidal Sassoon, người được biết đến với tư cách là nhà tạo mẫu (NTM) tóc danh tiếng hàng đầu của Vương quốc Anh, một huyền thoại của ngành tạo mẫu tóc thế giới, là cha đẻ của phong cách tóc hiện đại. Ông đã sáng lập ra trường phái riêng mang tên ông, trường phái Sassoon.

Được thành lập vào năm 1954, với hơn 60 năm kinh nghiệm Sassoon mở rộng thị trường khi có tới 9 cơ sở tại Vương quốc Anh (trong đó trụ ở chính tại London), Bắc Mỹ 7 cơ sở và Đức 5 cơ sở. Trong thời gian qua, Sassoon Academy đã tạo ra vô số các mẫu tóc ấn tượng và có tác động mạnh mẽ tới xu hướng thời trang tóc trên toàn thế giới, Vidal Sassoon là người đi tiên phong trong việc ứng dụng ý tưởng cắt tóc theo phương pháp hình học vào lĩnh vực thời trang tóc. Đây cũng là môi trường rèn nghề mà hàng ngàn NTM và các bạn trẻ yêu tóc mong muốn có cơ hội học tập, nâng cao tay nghề, kỹ thuật. Những học viên xuất sắc được đào tạo từ Sassoon đều trở thành những NTM đình đám, được săn đón ở khắp nơi trên thế giới. 

Tại Việt Nam, thương hiệu Cehko tự hào là đơn vị mỹ phẩm tóc duy nhất cho tới hiện tại hợp tác với Sassoon Academy thành công, đưa đoàn các NTM Việt Nam tới các cơ sở của Sassoon tại London và  Los Angeles tham gia các khóa đào tạo vào năm 2013, 2015 và 2018.

Vị trí thứ hai thuộc về Pivot Point Academy Beauty School (CHICAGO, IL)

Địa chỉ: 144 East Lake Street, Suite CBloomingdale, IL 60108

Học viện được thành lập vào năm 1962 bởi nhà giáo chuyên về làm đẹp nổi tiếng – Leo Passage, cung cấp các chương trình bao gồm 13 lĩnh vực nghiên cứu, 106 bài học lý thuyết và 68 hội thảo. Học viên tốt nghiệp tại Pivot Point Academy Beauty School đều trở thành những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp với khả năng tư duy tuyệt vời về thời trang. Tại học viện tóc này, những kỹ năng độc đáo, kinh nghiệm dày dặn của các giảng viên kết hợp với trang thiết bị hiện đại nhất giúp cho Pivot Point luôn tự tin mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các học viên. 

 Đứng ở vị trí thứ ba là Pamlico Community College

 Địa chỉ: 5049 Hwy 306 SouthGrantsboro, NC 28529

Trường đã đào tạo hàng trăm nghìn sinh viên chuyên ngành tóc và chăm sóc sắc đẹp trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển của mình. Mang trong mình sứ mệnh cung cấp nền giáo dục chất lượng cho mọi học viên, ngoài việc đưa tới cho học viên những đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt được những xu hướng mới nhất của giới thời trang tóc, Pamlico Community College còn dạy các thuật ngữ thương mại bao gồm cả kiến thức về máy tính và sản phẩm. Pamlico Community College đã và đang là một trường đào tạo ngành tóc uy tín hàng đầu thế giới.

Ở vị trí thứ tư Paul Mitchell Schools (Orlando, Fl)

Địa chỉ: 1285 Oviedo Mall Boulevard, Oviedo, FL 32765, United States

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường danh tiếng đào tạo nghề tóc thì hãy cân nhắc đến Paul Mitchell Schools. Nằm ở Florida, Paul Mitchell Schools được biết đến là ngôi trường hàng đầu của Mỹ đào tạo về nghề tóc. Tuy chỉ là một học viện nhỏ với số lượng 135 học viên chuyên ngành thẩm mỹ và tóc nhưng bất cứ ai tốt nghiệp ở đây ra đều là những nhà tạo mẫu tóc được săn đón nhiều nhất ở Mỹ. Paul Mitchell không chỉ nổi tiếng trong thế giới về dạy học mà còn mang đến cho các học viên – những bạn trẻ đam mê nghề làm tóc sự can đảm để theo đuổi ước mơ của mình.

Nằm ở vị trí thứ năm là The Aveda Institute (West Chester, Oh)

 Địa chỉ: 7664 Voice of America Centre Dr Cincinnati, OH 45069

Được thành lập vào năm 1977 bởi Horst Rechelbacher và có gần 45 năm kinh nghiệm giảng dạy, The Aveda Institute luôn được chứng minh là một trong những trường dạy làm tóc tốt nhất trên thế giới. The Aveda Institute tin rằng giáo dục toàn diện mọi khía cạnh luôn hơn là học các kỹ năng kỹ thuật cơ bản. Mỗi năm trường chỉ tuyển 231 chỉ tiêu để đảm bảo chất lượng dạy và học. Trường cung cấp các khóa học như Thẩm mỹ, Chuyên gia thẩm mỹ và Chăm sóc da, và Hướng dẫn Thẩm mỹ và Quản lý Thẩm mỹ viện.

Fashion Hair team tổng hợp

Tin mới

“TÔI RẤT CẦN NHỮNG HỘI THẢO NHƯ “HOW I DO BALAYAGE”

Buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức tại cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 6 vừa qua  đã mang đến một không gian chuyên nghiệp và đầy cảm hứng cho gần 300 nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong cả nước. Đây là cơ hội quý báu để họ học hỏi, trao đổi và nâng cao kỹ năng của mình cũng như tăng doanh thu cho salon.

Chuyên Gia Balayage Việt Nam – Alin Trần Và Màn Giao Lưu Với Chuyên Gia Balayage New York – Thomas Schiavone

Trong khuôn khổ buổi hội thảo “How I Do Balayage” được tổ chức tại Hà Nội, NTMT Alin Trần, đã có màn chung sân...

Đại Sứ b3 Mai Huy Hoàng Gây Ấn Tượng Mạnh Với Hai Mẫu Balayage Trong Khuôn Khổ Seminar “How I Do Balayage”

Trong khuôn khổ buổi hội thảo "How I Do Balayage" do b3 Brazilian Bond Builder Việt Nam tổ chức, Nhà Tạo Mẫu (NTM) Mai Huy Hoàng, đại sứ thương hiệu b3 tại Việt Nam, đã mang đến 2 mẫu tóc Balayage đặc sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tạo mẫu tham gia.

Chuyến Thăm Đầy Ý Nghĩa của Thomas Schiavone Tới Các HairSalon Tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế Thomas Schiavone, Giám đốc đào tạo toàn cầu của Brazilian Professionals, đã thực hiện một chuyến công tác đáng nhớ...

Bài viết liên quan