Bước chân vào nghề bằng sự đam mê cháy bỏng

Minh Đức nhớ lại quãng thời gian đầu theo đuổi nghề “cầm kéo”, anh kể: “Vào đầu năm 2016, khi bắt đầu bước chân vào nghề tóc, tôi chẳng có gì ngoài sự đam mê cháy bỏng và hoài bão của tuổi trẻ với cây kéo. Chính điều ấy đã thôi thúc tôi theo đuổi nghề. Tôi bắt đầu học từ những thứ cơ bản nhất rồi tham gia các khóa học nâng cao để hướng đến con đường chuyên nghiệp”.

Sau thời gian học tập và làm việc, Minh Đức cùng những người bạn của mình quyết định lựa chọn TPHCM để lập nghiệp và gây dựng Đức Ngọc Hair Salon. Thời gian đầu anh gặp rất nhiều khó khăn do thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức về kinh doanh và cách quản lý nhân sự. Anh nhận ra mọi thứ đều phải trải nghiệm bằng thời gian, và bản thân cần phải học hỏi thêm rất nhiều.

Minh Đức đã tận dụng điểm mạnh của bản thân là luôn luôn làm việc với thái độ tích cực, tìm những mẫu tóc mới, tạo lên xu hướng, mang tới trải nghiệm mới cho khách hàng và thân thiện với khách hàng nên Đức Ngọc Hair Salon dần trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của hội chị em tại TP. Hồ Chí Minh.

Mang trong mình sứ mệnh tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam

Nhà tạo mẫu Minh Đức từng tham gia rất nhiều các cuộc thi lớn về tóc và đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Những thành tích đó mang lại động lực để anh ngày càng cố gắng phát triển bản thân, và mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam, tôn vinh nét đẹp phụ nữ.

Anh Minh Đức chia sẻ: “Từ khi đến với nghề tóc tôi luôn tin rằng sứ mệnh của tôi là mang lại vẻ đẹp đến cho những quý cô, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt. Vì thế nên tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất, phù hợp nhất.

Với tiêu chí vì sức khỏe khách hàng, và sức khỏe bản thân là trên hết, tôi luôn chọn những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả vượt trội. Trong đó có một số dòng sản phẩm được kể đến như C:ehko hay các thương hiệu nổi tiếng khác nhập khẩu từ nước ngoài… Sản phẩm C:ehko được Đức Ngọc Hair Salon lựa chọn gắn bó vì mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, sản phẩm còn dễ sử dụng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng rất phù hợp với tiêu chí của Đức Ngọc Hair Salon”.

Bí quyết thành công của nhà tạo mẫu Minh Đức là luôn nhiệt huyết với nghề, tận tâm với khách hàng và luôn luôn học hỏi để nâng cấp bản thân. Trong tương lai, Minh Đức muốn phát triển hệ thống salon của mình, mở nhiều cơ sở hơn nữa để đưa những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.