Trải qua 30 năm phát triển không ngừng, đến nay, Salon Hòa Ân đã trở thành 1 trong các Salon uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội. 30 năm – một chặng đường dài đã đủ để khẳng định vị thế, tạo nên những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp làm đẹp cho cộng đồng của thương hiệu.

30 năm nỗ lực không ngừng phát triển

Suốt 30 năm gắn bó với nghề làm tóc, Salon Hòa Ân là đơn vị luôn mang đến những hoạt động dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng và ngày càng nâng cao uy tín về chất lượng và thái độ phục vụ.

Những hình ảnh kỷ niệm 10 năm, 20 năm vẫn còn in đậm trong ký ức như vừa mới ngày hôm qua, quay đi ngoảnh lại, kỷ niệm 30 năm đã đến. 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào. Dịp kỷ niệm 30 năm, Salon Hòa Ân xúc động nhìn lại chính mình.

Nhìn lại chặng đường 3 thập kỷ vượt qua bao khó khăn, gian nan, thử thách của Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân (chủ nhân thương hiệu Salon Hòa Ân) chúng ta thấy được biết bao cố gắng, mồ hôi và nước mắt của chị. Những năm 90 thế kỷ trước, nghề tóc không được xã hội xem trọng và có một cái nhìn phiến diện về nó. Bằng tài năng, ý chí, chị đã vượt lên định kiến, đi theo con đường tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và thành lập cơ sở Salon Hòa Ân đầu tiên vào năm 1992 tại ngôi nhà riêng của chị. 

Dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ tóc, chị đã góp sức mình tạo nên diện mạo mới cho những cô gái trẻ của vùng đất Hà Thành. Từ một cơ sở nhỏ nhưng với bộ óc kinh doanh nhạy bén, sau 30 năm chèo lái, chị đã đưa Salon Hòa Ân trở thành Salon TOP 1 Hà Nội (salon đầu tiên tại Hà Nội có website riêng, ứng dụng phần mềm quản lý). Hiện có cơ sở hoành tráng tại:  37 Phan Đình Phùng (Ba Đình) Hà Nội.

Thành công là sức mạnh của sự đoàn kết

Trên hành trình của Salon Hòa Ân không thể thiếu hỗ trợ, khích lệ, động viên của  các anh chị em nhân viên, đồng nghiệp và khách hàng. Mỗi nhân viên, mỗi người mỗi quê, mỗi hoàn cảnh nhưng vì chữ “duyên” khéo đưa đẩy mà chúng ta được sống và làm việc hăng say cùng nhau dưới mái nhà mang tên Hòa Ân. Đặc biệt, có nhiều nhân viên đã đồng hành cùng salon Hòa Ân từ những buổi bình minh đến nay đã gần 30 năm.

Thành công không chỉ của một cá nhân nào, mà thành công đến từ cả một đội ngũ. Hiện nay, Salon có gần 30 nhân viên làm việc tại 2 cơ sở, được chia thành từng bộ phận, ekip làm việc riêng: bộ phận tạo mẫu, uốn, nhuộm, nhân sự. 

Đại diện mỗi bộ phận đã có những chia sẻ chân thành, cảm động nhất đến Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Salon:

Anh Chung Chul – bộ phận tạo mẫu chia sẻ: “Vậy là chúng mình đã ở cạnh nhau 8 năm rồi – Salon nhỉ! Để tạo nên một mái tóc đẹp, bước định hình kiểu tóc là bước vô cùng quan trọng. Một mái tóc phù hợp sẽ nâng tổng thể khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn. Việc này đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể thực hiện được. Hồi đầu, em luôn sợ hãi và loay hoay chọn mái tóc phù hợp cho khách, vì sai 1 ly đi 1 dặm. Mỗi kỷ niệm là mỗi mảnh ghép đáng trân quý trong cuộc đời em, có 1 kỉ niệm thú vị mà trong suốt những năm gắn bó em không thể quên được, không biết thầy Hòa Ân còn nhớ? Có một vị khách chưa từng để tóc ngắn bao giờ đã nhờ thầy tư vấn cắt. Sau khi em cắt xong, vị khách ấy đã khóc, cả 2 thầy trò mình bối rối lắm, không biết phải làm như nào, em còn tưởng do tay nghề của em mắc lỗi nữa chứ (cười)! Hóa ra, chị ấy khóc không phải vì chê em làm không đẹp mà vì tiếc mái tóc chị đã gìn giữ suốt bao năm. Từ đó đến nay, chị luôn để tóc ngắn và trở thành khách quen của Salon mình. Em hy vọng mình sẽ được gắn bó thật lâu với Salon và góp phần công sức đưa Salon ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa để không phụ lòng thầy. Chúc thầy Hoà Ân luôn luôn mạnh khoẻ để chèo lái con thuyền tập thể salon”.

Chị Hà Tít – kíp trưởng uốn có đôi lời bộc bạch: “7 năm cống hiến và gắn bó là một khoảng thời gian không dài, không ngắn nhưng đủ để có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Salon tóc Hòa Ân được khách hàng ưu ái đến ngày hôm nay là nhờ sếp không ngừng học tập, tham dự các khóa đào tạo về những mẫu tóc hiện đại, phù hợp với xu thế để về truyền dạy cho bộ phận uốn. Qua đó, Salon đem đến cho khách hàng những mái tóc luôn đi kịp thời đại, đẹp và Hottrend. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Salon cháu chúc toàn thể Salon ngày càng phát triển vững mạnh và cô sẽ mãi là người mẹ luôn dang cánh tay che chở để chúng cháu được khôn lớn và thoả mãn với niềm đam mê của mình!!!”

Chị Nhi Nhô – trưởng bộ phận Nhuộm thay mặt anh/chị/em bộ phận gửi lời chúc mừng sinh nhật Salon tới Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân: “Nhờ một người bạn của mẹ cháu (khách hàng thân thiết tại salon) giới thiệu mà cháu đã làm việc ở salon từ năm 2016, tính đến nay đã được 6 năm rồi. Hồi mới, cháu chỉ là một thợ tóc non nớt, không vững tay nghề, cô sẵn sàng hỗ trợ cháu trong tất cả tình huống một cách nhiệt tình, không nề hà. Công việc hóa chất đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, đo đúng định lượng, màu sắc. Chỉ cần lỡ tay cho quá màu một chút cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tổng thể màu tóc. Đã có những lần, cháu vụng về làm hỏng bát màu nhuộm, thay vì trách móc, cô lại tận tay, pha màu, chỉ cháu từng bước một từ đầu. Cháu nghĩ, không chỉ cháu mà tất cả nhân viên đều coi salon như gia đình thứ hai của mình và cháu rất biết ơn vì điều đó. Chúc mừng salon Hoà Ân kỷ niệm 30 năm! Mong salon ngày càng phát triển rực rỡ! Chúc Sếp Ân ngày càng xinh đẹp, có thật nhiều sức khoẻ để làm đầu tàu dẫn dắt salon phát triển thành hơn nữa!”

Chị Duyên – Bộ phận nhân sự: “Thay mặt bộ phận nhân sự, cháu Duyên xin được chúc mừng Salon của chúng ta tròn 30 năm tuổi. Salon Hòa Ân là một Salon lớn, uy tín vì vậy công đoạn tuyển người cũng vô cùng khắt khe. Nhân viên của Hòa Ân được tuyển chọn toàn là những tài năng trẻ và việc điều hành đội ngũ đoàn kết là một nhiệm vụ khó khăn, mỗi người một cá tính riêng biệt. Sống trong tập thể có những lúc không hòa thuận, những lúc như thế, sếp cùng chúng cháu đã ngồi lại và tìm phương pháp giải quyết, đảm bảo tình cảm đồng nghiệp không bị rạn nứt. Nghiêm khắc trong công việc, thưởng, phạt phân minh, sẵn sàng chia sẻ với nhân viên từ công việc đến cuộc sống. Dù là Sếp nhưng cô thân thiện, không kiểu cách và luôn công bằng. Cháu rất ngưỡng mộ cô, người phụ nữ tài năng xinh đẹp và hạnh phúc. Hy vọng Salon sẽ có nhiều lần sinh nhật tròn 40 50 60 năm nữa. Chúc mừng sinh nhật Tóc Hoà Ân”.

Mỗi bộ phận, mỗi nhiệm vụ khác nhau nhưng lại kết hợp với nhau vô cùng chặt chẽ. Một mái tóc đẹp, đẹp từ cắt tạo kiểu, uốn cho đến màu nhuộm tạo nên tổng thể hoàn mỹ, sinh động. Dưới sự dìu dắt, chỉ dạy của Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân, các bộ phận phối hợp nhịp nhàng, áp dụng những kiến thức và kỹ năng cùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. 

Mừng Salon Hòa Ân thêm tuổi mới với những bước tiến mạnh mẽ, toàn thể nhân viên Salon sẽ đoàn kết chung sức đồng lòng cùng  xây dựng Salon ngày càng phát triển, tự tin khẳng định thương hiệu, uy tín chất lượng tại thị trường trong và ngoài khu vực.