HAIRSTYLIST 9X NGUYỄN QUANG TUẤN VÀ PHƯƠNG CHÂM SỐNG 5 CHỮ “GIÀU”

Từng bỏ học để theo đuổi con đường tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, giờ đây, Hairstylist Nguyễn Quang Tuấn đã chạm tới ước mơ của mình, gây dựng nên thương hiệu Tuấn Hair Salon nức tiếng khu vực Long Biên, Hà Nội.

0
497

Từng bỏ học để theo đuổi con đường tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, giờ đây, Hairstylist Nguyễn Quang Tuấn đã chạm tới ước mơ của mình, gây dựng nên thương hiệu Tuấn Hair Salon nức tiếng khu vực Long Biên, Hà Nội.

 Dám đánh đổi vì đam mê

Theo đuổi ước mơ là một hành động vô cùng dũng cảm, không phải ai cũng dám đánh đổi để chạy theo một tương lai không biết trước. Chàng trai trẻ 16 tuổi năm ấy đã quyết tâm từ bỏ con đường học vấn để tìm đến với nghề tóc. Ban đầu, gia đình anh can ngăn và cho rằng đây là hành động xốc nổi nhưng rồi thời gian trôi qua, bằng sự nỗ lực, cố gắng anh đã khiến tất cả mọi người phải công nhận.

Những ngày đầu đến với nghề là những ngày tháng vô cùng khó khăn, cô đơn và lạc lõng. Đã có những lúc anh định từ bỏ nhưng rồi anh Tuấn nghĩ tới lý do thuở ban đầu – trở thành một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, anh đã lên tinh thần và tiếp tục bước tiếp. 

Sau những nỗ lực học tập và làm thuê ở nhiều nơi, năm 2019 anh đã sở hữu Salon đầu tiên của riêng mình – Tuấn Hair Salon có địa chỉ tại số 40, ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Phương châm sống 5 chữ “Giàu”

Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề cùng đôi bàn tay tài hoa, Hairstylist Nguyễn Quang Tuấn đã tạo nên biết bao nhiêu mái tóc đẹp, góp phần tôn vinh, nâng cao vẻ đẹp của khách hàng. Đối với anh, khách hàng chính là những vị giám khảo công tâm nhất cho những tác phẩm của mình.

Nhìn cơ ngơi Salon khang trang, hiện đại như bây giờ, ít ai biết rằng, hồi mới thành lập, anh đã gặp rất nhiều trở ngại: về vốn, nhân sự, lượng khách hàng. Trong khó khăn, gia đình anh đã sát cánh ở bên giúp đỡ anh về mọi mặt, cho anh có cơ hội để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng quản lý Salon chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khách hàng đến với Tuấn Hair Salon sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng tất cả các chị em. 

Thương hiệu Tuấn Hair Salon luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Phương châm sống trong anh là 5 chữ “Giàu”: 

“Giàu sức khỏe, giàu tinh thần, giàu tình yêu thương, giàu kiến thức, giàu đam mê”.

Để mang đến cho khách hàng mái tóc đẹp và chất lượng nhất, Hairstylist Nguyễn Quang Tuấn luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, đến từ thương hiệu hàng đầu nước Đức – thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp hợp gương mặt, chuẩn trend hãy đến ngay Tuấn Hair Salon, để chính tay Hairstylist Nguyễn Quang Tuấn  giúp bạn tạo được kiểu tóc ưng ý, đẹp, khỏe và bền.