Gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng

16 năm gắn bó với nghề, nhà tạo mẫu tóc Phạm Lộc đã sở hữu một salon của riêng mình mang tên Beauty Salon Lộc tại số 65 Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là là một trong những salon tóc tốt nhất tại Đà Nẵng và là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của rất nhiều các bạn trẻ và chị em tại thành phố này.

Để có được thành công như ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng đối với anh. Anh chia sẻ: “Có lẽ tôi bén duyên với nghề từ năm học lớp 9, khi chở mẹ đi chợ, thấy người ta làm tóc tôi bỗng thấy rất thích thú và đam mê nó. Sau đó, tôi bắt đầu tìm hiểu và tham gia vào những khoa đào tạo của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đến khi lập gia đình, tôi bắt đầu suy nghĩ về một salon tóc của riêng mình. Thời gian khởi nghiệp quả thật là một khoảng thời gian vô cùng vất vả của 2 vợ chồng chúng tôi. Từ hai bàn tay trắng lập nghiệp, không có vốn liếng gì, thậm chí còn phải vay nóng để mở salon.

Khi salon đi vào hoạt động thì lại càng có vô số khó khăn ập tới như về nhân sự bấp bênh, phải lựa chọn sản phẩm làm tóc uy tín, salon chưa được nhiều người biết đến… Nhưng nhờ sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của hai vợ chồng, tái thiết lập lại nhân sự và quy trình nên chúng tôi đã vượt qua hết tất cả”.

“Bây giờ nghĩ lại tôi mới cảm thấy hồi đó mình thật liều! Nhưng nếu không liều thì làm sao có được như ngày hôm nay cơ chứ.”. – Anh Lộc cảm thán.

Tận tâm với khách hàng

Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và mang những kỹ thuật công nghệ 4.0 tiên phong áp dụng cho lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp tóc đã tạo nên tên tuổi của anh và thương hiệu Beauty Salon Lộc ngày hôm nay tại Đà Nẵng.

Anh Lộc luôn thấu hiểu mong muốn cũng như trăn trở của khách hàng trong việc đặt chất lượng lên hàng đầu. Hay nhu cầu thay đổi những phong cách cá nhân qua các phương pháp uốn, duỗi, nhuộm của đông đảo khách hàng. Điều đa số khách hàng luôn lo ngại là vấn đề sử dụng dịch vụ tại nhiều salon không đạt kết quả như mong muốn, lên màu không đúng chuẩn, tóc thường bị khô, rối, hư tổn sau quá trình làm tóc.

Hiểu được điều đó, nên anh Lộc đã phải tìm hiểu kỹ những sản phẩm cao cấp để không gây hại cho tóc và sức khỏe của khách hàng. Anh chia sẻ: “Mình có một cơ duyên khi biết đến sản phẩm từ thương hiệu C:ehko bởi một người bạn thân dùng và giới thiệu. Sau khi tìm hiểu thì mình biết được đây là một thương hiệu đến từ Đức, khi biết đến đây là mình cảm thấy rất yên tâm, bởi những sản phẩm chăm sóc tóc của Đức thì không phải bàn cãi và quyết định hợp tác với C:ehko”.

Đặc biệt, yếu tố chất lượng cốt lõi không thể bỏ qua chính là con người, nâng cao không ngừng vào việc chuẩn hóa nhân sự. Tất cả nhân viên và học viên khi đến với salon của anh Lộc đều được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Cuộc sống ngày càng phát triển nên nhu cầu làm đẹp của các khách hàng cũng càng tăng. Vì vậy, sắp tới nhà tạo mẫu Lộc Hair Salon sẽ phát triển và xây dựng một hệ thống Beauty Salon để có thể đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra.