Bộ ảnh “Những cô gái thành thị” cuốn hút và biến ảo với sự cộng hưởng của thời trang và tóc.

Nhịp sống đô thị ồn ào, xô bồ đã hun đúc lên những con người thành thị đầy quyết liệt, mạnh mẽ. Đặc biệt, những quý cô thành thị luôn biết cách khiến mình nổi bật, tỏa sáng theo cách riêng biệt. Bộ ảnh thời trang “Những cô gái thành thị” mở ra một thế giới đầy màu sắc, trẻ trung và sôi nổi của những cô nàng hiện đại.

Bộ ảnh được lấy bối cảnh là ga đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông. Sau 10 năm chờ đợi, 4 năm lỡ hẹn, đường sắt Cát Linh – Hà Đông trở thành địa điểm thu hút giới trẻ đến trải nghiệm và chụp ảnh “check in”. Đường sắt trên cao trở thành biểu tượng cho sự phát triển của Thủ đô, mang hơi thở của nhịp sống đô thị. Việc lựa chọn đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông làm bối cảnh chính cho bộ ảnh không đơn giản chỉ là “bắt trend” mà muốn mang những âm thanh náo nhiệt của thị thành vào từng khung hình.

Tại đây, dàn người mẫu đã biến hóa với hai màu sắc đối lập là trắng và đỏ. Trang phục đỏ rực rỡ với điểm nhấn là những đường cắt, nếp gấp mạnh mẽ toát lên khí chất “nữ cường” ngút ngàn. Trang phục trắng phối ren dịu dàng thanh lịch nhưng rất hiện đại và thời thượng. Đây là hai yếu tố dung hòa cần có trong một người phụ nữ hiện đại: mạnh mẽ, quyết liệt và tinh tế, khéo léo.

Từ biểu cảm trên gương mặt, nguồn năng lượng toát ra từ ánh mắt đến những chuyển động tạo dáng thanh lịch nhưng vẫn cá tính đã hút trọn mọi góc máy. Ba “chân dài” khoe nhan sắc nổi bật giữa không gian hiện đại khiến giới mộ điệu liên tưởng đến những bông hồng quyền lực của thời đại mới.

Đặc biệt, tuyên ngôn cá tính được thể hiện mạnh mẽ ở kiểu tóc độc đáo cùng lối trang điểm mang đậm chất riêng. Nhà tạo mẫu tóc Trung Trần và Hoài Nam là người đứng sau tạo nên diện mạo đầy cuốn hút của ba cô gái thành thị này. Cùng là tóc uốn xoăn nhưng 3 cô nàng mang đến 3 màu sắc cá tính hoàn toàn khác nhau: dịu dàng – thanh lịch, kiêu sa – đài các, sắc sảo – cuốn hút. Dưới bàn tay của hai nhà tạo mẫu tóc tài năng cùng sự hỗ trợ đắc lực của các sản phẩm đến từ thương hiệu C:EHKO đã đánh thức tiếng nói riêng biệt của mái tóc và nổi bật cá tính độc đáo trong mỗi cô gái.

Bộ ảnh truyền tải thông điệp thông điệp sống cá tính, hiện đại và không ngừng vươn lên của những người phụ nữ hiện đại. Những người phụ nữ hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc đời của mình. Phụ nữ thời đại mới nên tạo ra giá trị riêng, phong cách riêng vì “bạn đẹp khi bạn tự tin”. Bản thân phải tự tạo ra năng lượng tích cực, khi đó mọi người cũng sẽ cảm nhận được năng lượng tích cực của mình.

Không chỉ vậy, bộ ảnh “Những cô gái thành thị” còn truyền cảm hứng đến giới trẻ về lối sống hết mình trong cuộc sống, công việc và tình yêu, luôn nỗ lực nâng tầm bản thân hơn, sắc sảo hơn về cả nhan sắc lẫn trí tuệ. Đặc biệt, phụ nữ hiện đại cần thể hiện cá tính riêng biệt, là một gam màu độc đáo để luôn nổi bật. Đó chính là điều mà ê kíp muốn gửi gắm trong bộ ảnh.

Là sự dung hòa giữa thời trang và tóc, “Những cô gái thành thị” đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu không chỉ bởi những khung hình sống động mà còn với vỉa tầng ý nghĩa mà ê kíp gửi gắm vào đó. Cá tính chính là điều khiến bạn luôn là chính bạn.

Hair: Keen & Cehko
Fashion: Myway
Hairstylist: C:EHKO Team (NTM Trung Trần, NTM Hoài Nam)
Photo: Vương Việt Vũ
Makeup: Jane Nguyễn Academy
Stylist: Kiên Vũ
Sản xuất: Tạp chí Fashion Hair